Com2uS, Skylanders ™ Ring of Heroes tung bản cập nhật khủng với Portal master và các quái thú mới 

0
Skylanders

“Skylanders” là một game nhập vai theo lượt mới dựa trên IP Activision nổi tiếng. Với Skylanders, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp các Skylanders với nhiều màu sắc và tính năng độc đáo, đồng thời tham gia vào các trận chiến chiến thuật với nhiều khả năng khác nhau.

Để làm cho Skylanders hấp dẫn hơn nữa, Com2us đã giới thiệu các nhân vật mới để làm phong phú thêm bộ sưu tập của người chơi và sử dụng nhiều lối chơi chiến lược thông qua bản cập nhật mới này.

Ryeo _ Cổng thông tin chính mới

Đầu tiên, bản cập nhật này mang đến “Ryeo” mới – Master Portal. Là người điều khiển trận chiến, mỗi Portal Master sở hữu những khả năng riêng biệt. Người chơi sẽ có thể làm cho trận chiến trở nên thú vị hơn bằng cách sử dụng “Ryeo”, mang đến một phong cách tấn công khác với Portal Master hiện có.

Hai nhân vật Skylander mới, “Mysticat” và “Chopscotch”, cũng được thêm vào bản cập nhật này. Nhân vật huyền thoại “Mysticat” có khả năng hồi HP cho đồng minh rất mạnh và miễn nhiễm với các hiệu ứng gây sát thương. “Chopscotch” là một nhân vật thuộc loại phòng thủ, được gọi là “lính tăng cho lính tăng”, người vô hiệu hóa sức mạnh của lính tăng đối phương.

nhân vật mới

Com2uS cũng tổ chức sự kiện mừng mùa Giáng sinh sắp tới với việc bổ sung chủ nhân Portal và các nhân vật mới.

Từ ngày 24 đến ngày 7 tháng 1, sự kiện điểm danh hàng ngày sẽ được tổ chức dành cho tất cả người chơi nhằm cung cấp các vật phẩm, vật phẩm giá trị trong game. Ngoài ra, một sự kiện bánh xe vận may sẽ được tổ chức, nơi người chơi sẽ thu thập vé bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để nhận phần thưởng như vé triệu hồi.

Để biết thêm chi tiết về các sự kiện và trò chơi, hãy truy cập trang web chính thức của Skylanders ™ Ring of Heroes: http://skylanders.com2us.com/

Tải xuống và trải nghiệm Skylanders ™ Ring of Heroes: https://bit.ly/SkylandersCom2usVN

Fanpage chính thức của Skylanders ™ Ring of Heroes:

https://www.facebook.com/SkylandersRingofHeroes

Rate this post
Leave a comment