Code Thượng Cổ U Linh mới nhất 2023 và cách nhập

Nhận miễn phí Quỷ Phách, Thái Cổ Xu, Linh Khí Hoàn, Linh Hồn Quỷ Hiếm cùng nhiều vật phẩm trong game khác sau khi người chơi nhập mã U Linh cũ bên dưới. Với chúng, bạn có thể tăng tướng của mình vô hạn, tạo nên đội đua TOP xuyên server và tự tin tham gia vào hành trình thống trị thế giới.

Tận dụng cơ hội ma cổ Sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH GGames đã chuẩn bị sẵn bộ Mã Cổ U Linh cực hiếm, giúp người chơi mới vượt qua các cấp độ một cách thoải mái mà không lo hết năng lượng, cùng nhiều quyền lợi nhận EXP miễn phí để lên cấp và VIP không giới hạn.

Mã thường linh hoạt.

U Linh Tổng Hợp Code VIP Cũ Mới Nhất 2023

I. Mã Hoàn Cổ U Linh nhận tiền xu cổ và thần linh do mình lựa chọn

MÃ 1: VIPTHUONGCO
MÃ 2: VIP2CHEO
MÃ 3: TCUL999
MÃ 4: FREEVIPTC
MÃ 5: TANGVIPTC
MÃ 6: CABALLEROVIP12
MÃ 7: FREEVIP12

II. Hướng dẫn nhập Mã U Linh Cũ nhanh hơn

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi ma cổtrong giao diện chính bấm vào hình đại diện.

Mã thường linh hoạt 2

Bước 2: Chọn một mục Mã số quà tặng.

Mã thường linh hoạt 3

Bước 3: Vấn đề Mã ma cũ vào ô trống => nhấn Thay đổi.

Mã thường linh hoạt 4

III. Lấy Mã Cổ U Linh mới ở đâu?

Để nhận được mã trò chơi Quý độc giả hãy tích cực tham gia các hoạt động được tổ chức thường xuyên trên fan page chính thức như thông báo tin tức đua xe đỉnh cao, bình chọn cho ứng dụng 5 sao hoặc giao lưu với fan cứng để nhận những ưu đãi độc quyền từ NPH GGames, nếu bạn là may mắn . Bạn sẽ có cơ hội sở hữu iPhone 15 Pro Max giá trị lớn.

– Trang chủ của cựu U Linh thuongcoulinh.ggames.vn

– Fan page cũ của U Linh fb.com/thuongcoulinh

– Nhóm Thượng Cổ U Linh fb.com/groups/thuongcoulinh

IV. Giới thiệu game U Linh Cổ Đại

Cổ U Linh là game chiến thuật thẻ tướng lấy cảm hứng từ cốt truyện thần thoại cổ xưa của Sơn Hải Kinh, đưa người chơi xuyên thời gian đến thời kỳ hỗn loạn, nơi các đấu trường liên tục xuất hiện để thử thách khả năng chinh phục đỉnh cao của họ.

– Game có đồ họa 2D xuất sắc với thiết kế phong cách Đôn Hoàng tinh tế.

– Đăng nhập thường xuyên để nhận trải nghiệm VIP miễn phí.

– Thuận tiện tăng sức mạnh cho tướng mà không lo hết thể lực.

– Cập nhật thường xuyên các tính năng mới đảm bảo người chơi không cảm thấy nhàm chán.

V. Link tải Ancient Ghost phiên bản mới nhất

Các từ khóa liên quan: