Code Thần Thú 3D mới nhất

Chỉ còn ít phút nữa là game mobile Pokémon 3D tiêu chuẩn ra mắt chính thức cho người chơi tại thị trường Việt Nam, hãy nhanh chân tham dự sự kiện để nhận Mã thú 3D cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác để trở thành Nhà huấn luyện Pokémon tài ba.

Game Siêu Thú Mobile của Gosu có lối chơi tương tự như các game Pokémon và poker trước đây, tuy nhiên, một số điểm khác biệt đang chờ người chơi khám phá, song song đó, người chơi hãy nhanh tay sở hữu. Con thú di động đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình ăn khách nổi tiếng, thần thú 3d mang đến cho người chơi một sân chơi mới vô cùng hấp dẫn, thu thập các Pokémon và tạo nên một đội hình chiến đấu gồm 6 chiến binh mạnh nhất, giúp bạn nhanh chóng trở thành một nhà huấn luyện tài ba.

Mã bộ sưu tập 3d

Mã quà tặng thú 3D mới nhất

Code of the Beast 3D

– THANTHU5CTOLP4A3

Cách nhận mã thú cưng 3D

Sự kiện 1: VOTE APP 5
– Phần thưởng: Mã trò chơi 3D Beast
+ 100 viên kim cương
+ 5 Mảnh Pikachu
+ 1 rương cưỡi Ninetales
+ 5 Rương mảnh vỡ thú cưng A
– Liên kết tham gia: sự kiện 1

Sự kiện 2: quảng cáo đã xuất bản
– Phần thưởng: Mã quà tặng thú 3D
+ 9.999 vàng
+ 100 viên kim cương
+ 5 miếng mã não
+ 1 vé triệu hồi không ràng buộc Hoopa
+ 5 viên kẹo kinh nghiệm (nhỏ)
– Liên kết tham gia: sự kiện 2

Sự kiện 3: đăng ký sớm
– Phần thưởng: Mã thú cưng 3D
– Liên kết tham gia: sự kiện 3

cách nhập mã bộ sưu tập 3d

Một số trang web nhận mã quái thú 3D miễn phí khác.
– Liên kết trang web chính thức nơi đây.
– Liên kết đến diễn đàn Fanpage nơi đây.
– Liên kết cộng đồng nhóm nơi đây

Hướng dẫn sử dụng GiftCode 3D Beast

Hiện tại, Thú 3D vẫn chưa cho phép người chơi nhập GiftCode, độc giả sở hữu giftcode của NPH vui lòng đợi đến khi tính năng này chính thức xuất hiện trong giai đoạn Open Beta. Game Tip sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về cách nhập mã thú cưng 3D ngay khi chúng xuất hiện, đảm bảo trải nghiệm thuận lợi nhất.

MMORPG 3D Soul Sword là game nhập vai hành động mới nhất của Funtap tại thị trường Việt Nam. Soul Sword Code 3D Miễn phí được người chơi đón nhận nhiệt tình mỗi ngày tại đây.

Link tải Beast 3D

Hôm nay, siêu phẩm Thần Thú 3D đã chính thức mở cửa cho phép game thủ tải về và cài đặt sẵn trên điện thoại của mình; bạn đọc có thể tải về theo đường dẫn dưới đây do Game Tip cung cấp.

=> Link tải Quái thú 3D cho Android

=> Link tải Quái thú 3D cho iPhone