Code Na Tra Ma Đồng

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người chơi cũng có thể sở hữu Code Na Tra Ma Dong, hãy nhanh tay nhận những phần quà giá trị, sở hữu những vật phẩm giá trị tại Na Tra Ma Dong để bổ sung sức chiến đấu cho nhân vật, đánh bại nhiều yêu quái.

Na Tra Ma Dong Là game do WeGames phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam, game Na Tra Ma Dong chủ yếu lấy nội dung và bối cảnh của phiên bản điện ảnh cùng tên đã được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới vào những tháng trước đó.

mã na tra ma dong

Na Tra Ma Dong

Na Tra Ma Dong Code

– NATRAMADONG
– TÔI THÍCH TRANG
– ĐỔ BỘ
– CỤM
– GIỚI THIỆU TÓM TẮT
– ĐÃ BÁO CÁO

Cách nhận mã Na Tra Ma Dong

Với việc phát hành Na Tra Ma Dong ra thị trường, WeGames cũng tung ra rất nhiều sự kiện và mini game thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ, sau đây là những sự kiện người chơi có thể nhận Code Na Tra Ma Dong.

Sự kiện 1: Quảng cáo cho vay.
– Phần thưởng: Nhận GiftCode 1.000.000 VND
– Liên kết tham gia: sự kiện 1

Sự kiện 2: THAM GIA NHÓM NHẬN QUÀ TẶNG
– Phần thưởng: GiftCode Na Tra Ma Động bao gồm Tiểu Thánh và Chìa khóa 5000 KNB
– Liên kết tham gia: sự kiện 2

Không những vậy, người chơi có thể nhận Code Na Tra Ma Dong bằng cách tham gia sự kiện Vòng quay vận may hoặc Báo danh, phần thưởng bao gồm trang bị, tiền vàng, Thiên Trụ, Vip 5 hoặc Phật Tổ Như Lai, vô cùng hấp dẫn.
– Tham gia sự kiện tại Landing đón Na Tra Mã Động nơi đây

mã na tra ma dong 2

Cách sử dụng Mã Na Tra Ma Dong

Lời yêu cầu: Người chơi chỉ có thể sử dụng và nhận phần thưởng Mã Na Tra Mã Động khi đạt cấp 33 (bằng cách mở giao diện Phúc lợi).

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game, chọn biểu tượng Sức khỏe xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình.

mã na tra ma dong 3

Bước 2: Chọn một mục mã số quà tặng và nhập Mã Na Tra Mã Động tại vị trí Vui lòng nhập mã kích hoạtnhấp chuột Uống. Phần quà ngay lập tức được gửi trực tiếp vào hộp thư của bạn ngay sau đây.

mã na tra ma dong 4

Như vậy là các bạn đã cùng Game Tip đi tìm hiểu cách lấy Code và cách sử dụng Code Na Tra Ma Dong rồi nhé. Hi vọng với những phần quà các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt, đầy đủ các tính năng của game.

Ra mắt cùng ngày với Na Tra Ma Dong, Đào Hoa Kiếm là game nhập vai kiếm hiệp cũng được phát triển cho hệ máy di động. mã đào hoa kiếm trong đó có nhiều vật phẩm, trang bị, vũ khí, kim khí quý… rất có giá trị.

Link Tải Game Na Tra Ma Dong

Nếu bạn không biết tải Na Tra Ma Dong ở đâu thì phải làm như thế nào? Chọn phiên bản phù hợp, tiến hành tải về và cài đặt từ các liên kết bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: Na Tra Ma Dong dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Na Tra Ma Dong APK

Các từ khóa liên quan:

mã na tra ma dong

mã quà tặng na tra ma dong, nhập mã na tra ma dong,