Code Magic The Gathering Arena mới nhất

Code Magic The Gathering Arena là cách tốt nhất để người chơi nhận được nhiều gói tăng cường, thẻ và tất nhiên là một số skin tuyệt vời. Đôi khi bạn có thể khó tìm được tất cả Code Magic The Gathering Arena miễn phí hiện có, đó là lý do Game Tip tổng hợp ngay tại bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các GiftCodes hiện đang hoạt động bên dưới.

Kể từ khi Magic The Gathering Arena (MTG Arena) đi vào giai đoạn thử nghiệm mở, mỗi bản phát hành đều có một phần thưởng Mã ma thuật: Cuộc gặp gỡ đấu trường đặc biệt. Những mã MTG Arena này cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ bài chắc chắn. Hy vọng rằng, bạn sẽ nhận được một cái gì đó tốt đẹp, phù hợp với bộ bài của bạn.

mã ma thuật đấu trường thu thập

Mã quà tặng trò chơi Magic The Gathering Arena

Mã ma thuật: Cuộc gặp gỡ đấu trường

-PlayTheros: 3 gói Theros Beyond Death:
-PlayIkoria: 3 gói Ikoria Lair of Behemoths
– PLAYM21: 3 gói cơ bản của năm 2021
– Chơi Zendikar: 3 gói Zendikar Rising
– THƯƠNG MẠI: 1 Gói cải tạo Kaladesh và 3 Gói Kaladeheim
– Nâng lên cùng cấp độ: 2000 XP

Code Magic The Gathering Arena – Thẻ bài

– Thuốc thị sai: Làm sống động thẻ + kiểu thẻ
– Siêu màn hình: Chọn thẻ + kiểu thẻ
– Nấm lá: Thẻ Deathbloom Thallid + kiểu thẻ
-ShinyGoblinPirate: Thẻ Firebrand cuồng tín + kiểu thẻ
-SparkleDruid: Thẻ Druid of the Cowl + kiểu thẻ
– TRÊN MẶT TRĂNG: Phong cách thẻ Arlinn, Giọng nói của gói
– DEMON BÊN TRONG: Ob Nixilis, kiểu thẻ Hate-Twisted:
– CÁI KHIÊN: Card Style Teyo, Shield Mage
– ĐÁ VIẾT: Nahiri, phong cách thẻ Stone Storm
– SOI SÁNG CHO TÔI: Kiểu thẻ Narset, Parter of Veils
– FNMATHOME: 2 mỹ phẩm ngẫu nhiên
– Zendikar Lands: 3 vùng đất cơ bản Zendikar Rising đầy nghệ thuật ngẫu nhiên

cách nhập mã quà tặng ma thuật đấu trường thu thập

Cách sử dụng Code Magic The Gathering Arena

Đổi mã Magic The Gathering Arena rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để nhận phần thưởng trò chơi MTG Arena:
– Bước 1: Trên màn hình chính, hãy nhấp vào Buôn bán trên thanh công cụ trên cùng.
– Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy cửa sổ đổi mã
– Bước 3: nhập mã Mã ma thuật: Cuộc gặp gỡ đấu trườngbạn phải nhập đúng chữ hoa và chữ thường Thường xuyên (sao chép dán). Nếu mã không hoạt động, hãy thử sử dụng tất cả các chữ cái viết hoa. Trong trường hợp bạn nhận được thông báo Thông báo lỗi mã đổi thưởngđiều này có nghĩa là bạn đã nhập sai mã hoặc mã đã hết hạn.
– Bước 4: Nhấn Đi vàonhận phần thưởng sau khi sử dụng Code Magic The Gathering Arena thành công.

cách nhập mã ma thuật đấu trường thu thập

Hiện tại chưa có sự kiện đặc biệt nào cho phép người chơi tham gia nhận Code Magic The Gathering Arena, vì vậy bạn đọc hãy thường xuyên truy cập website Game Tip hoặc đánh dấu bài viết này, tại đây chúng tôi luôn tổng hợp những tin tức hay nhất về nhiều game HOT khác.

Chỉ vài ngày nữa, siêu phẩm Tuyết Ứng VNG sẽ khai mở máy chủ phiên bản Open Beta đầu tiên, nhiều hoạt động và sự kiện đặc sắc cung cấp Code Tuyết Ứng VNG mới nhất cùng hàng triệu quà tặng đặc biệt. Hãy nhanh tay tham gia ngay và sở hữu chúng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo: Mã Snow Eagle VNG

Các từ khóa liên quan: