Code Lục Mạch Thần Kiếm 3D mới nhất

GiftCode Game Lục Mạch Thần Kiếm 3D là một trong những thứ cần thiết cho những ai đang chuẩn bị tham gia vào thế giới võ lâm. Lúc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và nhập mã mạch Lục Mạch 3D đơn giản và hiệu quả nhất để trải nghiệm thế giới siêu thực thú vị hơn.

Là tựa game nhập vai chuẩn Kim Dung, Lục Mạch Thần Kiếm 3D đã được NPH AIVO mua bản quyền, phát triển và ra mắt tại thị trường Việt Nam, giúp cho việc đi lại, tham gia sự kiện hay nhận sự kiện của bạn được thuận tiện hơn. Mã Lục Mạch Thất Kiếm 3D ngay bây giờ, một công việc rất cần thiết cho mọi game thủ.

Mã 3d

Cách nhận và nhập Giftcode Lục Mai Thần Kiếm 3D

Mã Lục Mạch Thất Kiếm 3D

– jg4944547

Cách nhận code game Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Sự kiện 1: chia sẻ đoạn giới thiệu
– Phần thưởng: 3D Green Circuit Divine Sword Code
+ 500 nghìn xu
+ 500 khóa vàng
+ 2 Potions x2.5 EXP
– Liên kết tham gia: sự kiện 1

Sự kiện 2: Đăng ký nhận quà 999K
– Phần thưởng: GiftCode Green Circuit Divine Sword 3D
– Liên kết tham gia: sự kiện 2
+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
Bước 2: Nhập email của bạn vào ô bên dưới.
+ Bước 3: Nhấp vào Đăng ký

cách nhập mã game luc mach thanks 3d

Ngoài ra còn có một số cách nhận code Lục Mạch Thần Kiếm 3D mà bạn cần biết đó là truy cập vào diễn đàn Fanpage, group cộng đồng… tham gia các sự kiện để nhận GiftCode.

– Liên kết trang web chính thức nơi đây.
– Liên kết đến diễn đàn Fanpage nơi đây.
– Liên kết cộng đồng nhóm nơi đây

Cách nhập GiftCode Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính trong game, nhấp vào biểu tượng Sức khỏe.

cách nhập mã quà tặng luc mach cảm ơn bạn 3d

Bước 2: Trong hệ thống Sức khỏebạn chuyển sang tab đổi quà và nhập Mã Lục Mạch Thất Kiếm 3D vào ô trống bên phải => bấm vào nút Được nhận thưởng.

cách nhập mã trong mã 3d

Cách đây vài ngày, MMORPG 3D Kiếm Hồn cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Soul Sword Code 3D Mới nhất được thu thập ở đây cho những người đang tìm kiếm.

Link tải Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nếu đã chán những tựa game bắn súng chiến thuật như PUBG Mobile, Garena Free Fire hay Call of Duty Mobile VN, tại sao không thử Lục Mạch Thần Kiếm 3D, một game MMORPG 3D với đồ họa siêu chân thực trên di động theo link tải tại tiếp theo?

=> Link tải Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho Android

=> Link tải Lục Mai Thần Kiếm 3D cho iOS