Code Liên Minh Bóng Tối

Liên Minh Bóng Tối – Game mobile do SohaGame phát hành trong nước. Vào ngày 4/7, game đã chính thức mở cửa giai đoạn beta. Bạn có thể nhận được những phần quà giá trị trong game là những Gói code Dark Alliance hấp dẫn bằng cách tham gia các sự kiện trong game.

Liên Minh Bóng Tối là tựa game đã mở cửa giai đoạn Alpha Test vào ngày 04/07 vừa qua. Game Liên Minh Bóng Tối được phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi SohaGame. Bạn có thể tham gia trải nghiệm và nhận các mã quà tặng giá trị cho sự kiện này.

mã liên minh của tôi

Code Liên minh bóng tối cho tất cả người chơi tham gia ngày 4/7

Hiện nay trên thị trường có một số lượng lớn game bóng đá xuất hiện từ nhiều nhà phát hành, Game Siêu Sao Sân Cỏ cũng là một sản phẩm khá nổi bật thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người đến từ SohaGame, Chơi Siêu Sao Sân Cỏ người chơi được thưởng thức đồ họa đẹp mắt với game đá bóng đặc sắc trong vai quản lý cầu thủ và huấn luyện viên.

– Phóng điện Liên Minh Bóng Tối cho Android
– Phóng điện liên minh bóng tối cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Liên Minh Bóng Tối

đường ray số 1 : Lấy code trên trang tổng hợp code của Game Tip.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo bookmark bài viết, code sẽ cập nhật thường xuyên.

Hiện tại, Gift Code Liên Minh Bóng Tối dành cho người chơi tham gia ở bất kỳ máy chủ nào và có rất nhiều code cùng loại. Bạn có thể nhìn thấy nó trực tiếp trong các thông báo trò chơi. Để nhận code game mới nhất và hoàn toàn miễn phí, hãy truy cập địa chỉ website của game Nơi đây.

Shadow Alliance Rookie Code Broadcast tới tất cả các máy chủ khi ra mắt

Mã số: BK12B18

Ghi chú: Mã khởi động này chỉ có thể được sử dụng một lần và có giá trị cho người chơi mới trên tất cả các máy chủ. Mặt khác, code game chỉ dùng cho sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 7/4.

cách 2 – Bạn có thể nhận mã trò chơi trên các trang web trò chơi hoặc tham gia các sự kiện được tổ chức trên trang chính thức của trò chơi, xem các sự kiện quan trọng nhất Nơi đây

Cách 3: Tham gia sự kiện trong nhóm Liên Minh Bóng Tối Nơi đây.

Game Liên Minh Bóng Tối vẫn là một sản phẩm do SohaGame phát hành trên nền tảng di động. Game tuy mới bước vào giai đoạn thử nghiệm nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng game thủ. Trong đợt mở thử nghiệm này, rất nhiều code game giá trị dành cho người chơi, hãy tranh thủ nhé.

Hướng dẫn cách nhập code Liên Minh Bóng Tối

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của game, chọn mục hồ sơ nhân vật góc trên cùng bên trái như hình bên dưới.

mã cho liên minh của tôi 2

Bước 2: Một giao diện mới mở ra, bạn chọn mục Cài đặt >>chọn phần mã số quà tặng >> nhập mã Mã liên minh bóng tối >> nhấn Uống để nhận thưởng theo thứ tự các bước chúng tôi hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

mã liên kết 4

mã liên minh của tôi 5

Trải nghiệm game Liên Minh Bóng Tối – SohaGame cũng mang lại nhiều thú vị. Bạn có thể tải xuống trò chơi hoàn toàn và Chơi Liên minh bóng tối trên PC Sau vài bước đơn giản sử dụng Bluestacks, Chơi game trên Bluestacks bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích từ sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng hàng đầu này.

Các từ khóa liên quan:

Mã game Liên Minh Bóng Tối

mã quà tặng liên minh bóng tối, mã liên minh bóng tối cuối cùng,