Code game Tiêu Dao Mobile

NPH SohaGame vừa bổ sung Tiêu Dao Mobile vào “bộ sưu tập” game kiếm hiệp của mình. Nhân sự kiện alpha test, SohaGame đã gửi tặng người chơi code game Tiêu Dao Mobile để có thể trải nghiệm đầy đủ nhất tính năng của game với các vật phẩm, vật phẩm hỗ trợ có trong Giftcode.

Trong tro choi Tiêu Dao di động, người chơi có thể tạo hình nhân vật theo ý muốn, đồ họa 3D cao cấp, trang phục đẹp mắt đậm chất kiếm hiệp “giang hồ”. Hệ thống boss thế giới, boss chuyển sinh, chế độ PK 1vs1, 3vs3, 4vs4 xuyên server, đấu trường đỉnh cao. Đây là những điểm khác biệt của Tiêu Dao Mobile so với các game đấu kiếm khác trên thị trường game “cày cuốc” hiện nay.

mã trò chơi di động

Tiêu Dao Mobile chính thức mở Alpha Test vào ngày 20/09/2019

Game Code Tiêu Dao Mobile

Nhân dịp Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt vào 10h ngày 25/09, NPH SOhaGame gửi tặng người chơi trọn bộ VIPCODE trị giá lên đến 2.000.000 VNĐ.

Danh sách mã VIPCODE:

Mã 1: codevip1tr
Mã 2: codevip500k
Mã 3: codevip300k
Mã 4: codevip200k

Cách nhập giftcode game Tiêu Dao Mobile

Bước 1: Trong game Tiêu Dao Mobile, các bạn vào phần Cộng đồng.

mã điện thoại di động

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến phần Mã quà tặng. Lưu ý: Bạn phải chơi nhân vật lên đến cấp 10 để tính năng này xuất hiện.

mã trò chơi di động

Bước 3 – Tiến hành nhập 1 trong 4 mã Tiêu Dao Mobile mà 9Mobi đã chia sẻ ở trên -> Nhận. Nhập đúng mã quà tặng giao diện trò chơi sẽ hiển thị nội dung: Mã quà đúng, nhận thưởng thành công.

nhập mã trò chơi di động cà vạt dao

mã quà tặng di động

Với phiên bản Alpha Test ra mắt vào ngày 20/09, ngay từ bây giờ người chơi đã có thể tham gia 3 sự kiện để nhận Code game Tiêu Dao Mobile.

– Phóng điện: Tiêu Dao Mobile dành cho Android
– Phóng điện: Tiêu Dao Mobile dành cho iPhone

1. Sự kiện nhận VIP 10

+ Cách thức tham gia: Like Fanpage Tiêu Dao Mobile và chia sẻ bài viết sự kiện ở chế độ công khai. Bình luận với bất kỳ nội dung trực tiếp trên bài đăng sự kiện này.

+ Phần thưởng: VIP Giftcode 10 trong game. Đồng thời, ban game sẽ quay ngẫu nhiên 1 người thắng cuộc ngẫu nhiên để tặng VIP 10 trị giá 50.000.000 VNĐ (50 triệu VNĐ).

trò chơi mã cà vạt dao di động 2

2. Sự kiện tham gia Nhóm

+ Cách thức tham gia: Like + share post sự kiện, tham gia nhóm game, comment bài post với nội dung: “Game mới, chơi thôi” và tag 3 người bạn vào.

+ Phần thưởng: Thời trang: Bách Lý Phong Vân, Chiến lực tức thì Tăng 5000, Đá cường hóa * 5 Mã Thảo-Thọ * 5, Tặng Ngọc 2 * 3.

mã cho trò chơi di động 3

3. Sự kiện tham gia Bang hội

+ Cách thức tham gia: Like + share post sự kiện ở chế độ công khai, tạo nhóm chat với nội dung: Tạo Quân Đoàn, Quét Bầu Trời. Comment tên clan, tên clan chủ và tag 3 thành viên vào bài đăng sự kiện.

+ Phần thưởng: Thời trang tọa kỵ tăng 4000 lực chiến, đá trang bị * 5, ngọc lv3 * 1, đá nâng cấp * 5.

trò chơi di động mã cà vạt dao 4

Ngoài ra, khi truy cập game trong đợt alpha test này, các bạn có thể nhập mã game Tiêu Dao Mobile sau để nhận các phần quà và vật phẩm khác: mã kiểm tra1

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn các cách nhận code game Tiêu Dao Mobile. Sau khi giai đoạn alpha test kết thúc, theo thông tin từ nhà phát hành, game Tiêu Dao Mobile sẽ tiến hành reset nhân vật. Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và nhập các mã này vào game để tận hưởng hết các tính năng.