Code game Thiên Mệnh Trường An mới nhất

Thiên Mệnh Trường An – Tựa game mới từ NPH Funtap đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào 10h sáng. trò chơi tốt hơn.

Thiên Mến Trường An là một tựa game kiếm hiệp đậm chất kiếm hiệp với đồ họa tiên tiến, đỉnh cao nhưng lại không yêu cầu cài đặt khủng dành cho thiết bị Android 5.1 và iPhone 6s. săn ngay bây giờ Trò chơi Mã Thiên Nam Trường Annhiều phần quà có giá trị trong game để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn, đừng để lên bảng xếp hạng.

mã số

Tổng quan game GiftCode Thiên Mến Trường An

Mã Thiên Mến Trường An

(đang cập nhật)

Sự kiện nhận Code game Thiên Mến Trường An

Sự kiện 1: khảo sát người chơi
– Phần thưởng: Mã game Thiên Mến Trường An
+1000 Kim Nguyenbao
– Liên kết tham gia: sự kiện 1

Sự kiện 2: Săn lùng những món quà hấp dẫn mỗi ngày
– Phần thưởng: Mã quà tặng Thiên Mệnh Trường An
+ 5000 KNB
+ 10000 KNB Khóa
+ 100 Dan tăng cấp độ Đồng hành
+ Đối tác Ảo hóa Tề Thiên Đại Thánh
– Liên kết tham gia: sự kiện 2

Ngoài ra, các bạn có thể ghé thăm Fanpage của game, tham gia các hoạt động, sự kiện mà Funtap tổ chức liên tục để có thêm Code game Thiên Mến Trường An.
– Trận đấu sân nhà Thiên Mến Trường An ĐÂY
– Trang người hâm mộ trò chơi Thien Men Truong An ĐÂY
– Trò chơi nhóm Thiên Mến Trường An ĐÂY
– Trang web để nhận GiftCode miễn phí khác ĐÂY

cách nhập mã trò chơi đàn ông thực sự

Hướng dẫn nhập Code Thiên Mến Trường An

Hiện tại, Thiên Mến Trường An vẫn đang trong giai đoạn phát triển, quá trình alpha testing vẫn chưa cho phép người dùng sử dụng GiftCode, Taimienphi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tính năng này ngay khi nó xuất hiện. Hãy theo dõi.

Trên đây là code game Thiên Mệnh Trường A mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Ra mắt cùng ngày, game Long Vũ 3D cũng đang thu hút rất nhiều game thủ. bạn có thể nhận được Mã game Long Vũ 3D Mới nhất TẠI ĐÂY.

Tải game Thiên Mến Trường An cho Android và iOS

=> Link tải Thiên Mến Trường An cho Android