Code game Tân Trường Sinh Quyết

Game nhập vai Kiếm Hiệp Tình Duyên đã chính thức được SohaGame phát hành đến cộng đồng game mobile Việt, hàng nghìn vật phẩm giá trị trong các gói code game Tân Trường Sinh Quyết đang được nhà phát hành gửi tặng nhân dịp game ra mắt chính thức. , hãy nhanh chân đến tham dự các sự kiện và sở hữu những mã quà tặng giá trị này.

Ngoài tổ chức sự kiện Code game Tân Trường Sinh Quyếtngười chơi khi tham gia vào cuộc đua top của game trong phiên bản Close Beta sẽ có cơ hội sở hữu phần thưởng vô cùng giá trị là iPhone 11 Pro phiên bản Max 256GB. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia game và chạy top trong Tân Trường Sinh Quyết ngay thôi.

mã trò chơi

Tổng hợp các giftcode game Tân Trường Sinh Quyết

Code game Tân Trường Sinh Quyết

1. Tướng mã Tân Trường Sinh Quyết

CHAOTANTHU

CGEKKKMP5PQ6NZQE99

CGFKAAV7O6TM525EG0

CLOSEBETATSQ

2. Sự kiện nhận code Tân Trường Sinh Quyết

Sự kiện: Đăng ký trước:

+ Phần thưởng:

Người chơi đăng ký trước trải nghiệm phiên bản Alpha Test sẽ nhận được mã quà tặng game Tân Trường Sinh Quyết trị giá 1.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, khi số lượng người chơi đạt các mốc 5.000, 10.000, 50.000, 100.000, 200.000 lượt đăng ký sẽ nhận được mã Trường Sinh Quyết mới trị giá 100K, 200K, 500K

gift code game Tân Trung Sinh Quyết

Sự kiện: Trở thành Fan bự – Nhận Quà xứng đáng

+ Phần thưởng: Mã quà Tân Trường Sinh Quyết bao gồm các rương thời trang ngẫu nhiên và quà tặng trong game giá trị.

Sự kiện: Nhóm Báo

+ Phần thưởng: Code game Tân Trường Sinh Quyết bao gồm tổ hợp thời trang và vũ khí với tổng giải thưởng lên đến 5.000.000 VNĐ

Sự kiện: Đua Top nhận iPhone 11 Pro Max

+ Phần thưởng: Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 11h ngày 28/08/2020 đến 10h59 ngày 31/08/2020 sẽ diễn ra sự kiện đua TOP để nhận phần thưởng giá trị là iPhone 11 Pro phiên bản Max 256 GB và các vật phẩm giá trị trong game. .

Liên kết đến sự kiện: NƠI ĐÂY

Để nhận thêm quà trong các gói quà Tân Trường Sinh Quyết, các bạn hãy tham gia các sự kiện được tổ chức thường xuyên trên trang chủ, fan page và group trong game.

+ Liên kết đến trang chủ của trò chơi: NƠI ĐÂY

+ Liên kết trang người hâm mộ trò chơi: NƠI ĐÂY

+ Liên kết chơi nhóm: NƠI ĐÂY

3. Hướng dẫn nhập code Tân Trường Sinh Quyết

Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập trang web được hỗ trợ bằng cách nhập mã Tân Trường Sinh Quyết: NƠI ĐÂY

Bước 2: Hạnh kiểm đăng nhập tài khoản và Chọn nhân vật trong tro choi

Bước 3: lựa chọn thẻ MÃ SỐ QUÀ TẶNG -> Tiếp tục Nhập mã Trường Sinh Quyết mới -> Bấm Sử dụngg để đổi lấy

Mới đây, nhà phát hành VNG vừa cho ra mắt tựa game nhập vai hành động kết hợp thu thập thẻ bài mang tên Samurai Shodown. Nhà phát hành game cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà giá trị nhân dịp game chính thức phát hành. Đừng quên nhận mã quà tặng trong game nếu bạn đang trải nghiệm trò chơi này.

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có bao nhiêu mã game Tân Trường Sinh Quyết? Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và sở hữu càng nhiều mã quà tặng càng tốt vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật của bạn trong giai đoạn đầu game.

Tải và cài đặt game Tân Trường Sinh Quyết theo link sau:

=> Link tải Tân Trường Sinh Quyết cho Android

=> Liên kết Tải xuống Trường Sinh Quyết mới cho iOS