Code game Nhất Kiếm Đoạn Tình

Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay 07/01/2020 Nhất Kiếm Đoạn Tình chính thức ra mắt game thủ và nhân sự kiện game ra mắt chính thức, nhà phát hành 1618 Play gửi tặng quý độc giả và game thủ bộ code Nhất Kiếm. Game Kiếm Đoạn Tình với phần quà là những vật phẩm vô cùng giá trị trong game, còn chần chừ gì nữa? Cùng săn mã game Nhất Kiếm Đoạn Tình ngay thôi.

Cốt truyện của Nhất Kiếm Đoạn Tình sẽ dựa trên ngoại truyện Tây Du Ký. Trong game, bạn sẽ được du hành “ngược thời gian” về triều đại nhà Đường trong bối cảnh thầy trò nhà Đường cầu cúng xong được phong làm thần. Với hệ thống chiến đấu khốc liệt như đấu trường 3V3, bang chiến cùng hệ thống nhiệm vụ, nhân vật, trang bị vô cùng phong phú, đa dạng, Nhất Kiếm Đoạn Tình là một game tiên hiệp cực kỳ hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua. vào đầu năm nay.

Mã cho trò chơi hay nhất trên thế giới.

Game Tổng hợp Giftcode Nhất Kiếm Vô Song

Code game Nhat Kiem Doomsday Love

Mã tân binh: 8QXS2D

Sự kiện: Thông báo ra mắt

Phần thưởng: Vipcode trị giá 2 triệu đồng

Link tham gia sự kiện ra mắt khoản vay: NƠI ĐÂY

Sự kiện: Ứng dụng bỏ phiếu 5 sao

Giải thưởng:

+ 100 KNB Khóa
+ Đan nâng cấp bình thần, số lượng: 6
+ Đan nâng cấp trường sinh khí, số lượng: 6
+ 10 bông hồng, số lượng: 15 bông
+ Vải, số lượng: 1.5 và EXP, số lượng: 3
+ Đá cường hóa đội, số lượng: 30

Link tham gia sự kiện Ứng dụng bình chọn 5 sao: NƠI ĐÂY

Sự kiện: Đua đến đỉnh lực lượng chiến đấu

Phần thưởng: Top 5 game thủ tham gia đua top sẽ nhận được phần thưởng cực lớn lên đến hàng trăm triệu.

Ngoài ra, những người chơi khác chỉ cần: Like, share và comment sự kiện này cũng sẽ nhận được thẻ Vipcode lệnh bài.

Link tham gia sự kiện Cuộc Đua Sức Mạnh Tối Đa: NƠI ĐÂY

mã quà tặng cho các trò chơi hàng đầu

Trong thời gian game ra mắt chính thức, fanpage game Nhất Kiếm Đoạn Tình cũng liên tục cập nhật các hoạt động, sự kiện mới để người chơi có thể tham gia và nhận thêm code trong game. Các bạn có thể truy cập vào Fanpage Nhất Kiếm Đoạn Tình: NƠI ĐÂY để tham gia vào các sự kiện này.

Ngoài ra, nếu muốn nhận thêm code game Nhất Kiếm Đoạn Tình cùng nhiều phần quà giá trị khác, bạn cũng nên truy cập vào các website, báo điện tử chuyên về game như Infogame, Game4V, Game8, GameK … để tham gia các sự kiện và hoạt động nhận mã.

Hướng dẫn nhập code Game Nhất Kiếm Tình Yêu.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải game Nhất Kiếm Đoạn Tình phiên bản mới nhất về điện thoại theo link bên dưới.

– Phóng điện: Những thanh kiếm tình yêu hay nhất dành cho Android
– Phóng điện: Tìm kiếm tình yêu tốt nhất cho iPhone

Bước 2: Trong trò chơi, bạn tiến hành đăng nhập ->món quà trong ngày ->Sức khỏe ->quà kích hoạt ->Nhập mã quà tặng ->Nhận quà.

Trên đây là tổng hợp code game Nhất Kiếm Đoạn Tình mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Đồng thời, game Cửu Thiên Mobile cũng được ra mắt, bạn có thể nhận được Cửu Thiên Mobile CodeNƠI ĐÂY.