Code game Kiếm Vương Truyền Kỳ

Kiếm Vương Truyền Kỳ, sản phẩm game đấu kiếm vừa ra mắt trong tháng 5, khai thác yếu tố võ hiệp mang đến những trải nghiệm đậm tính cộng đồng, nhà phát hành cũng không quên gửi tặng người chơi Code Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Tuy có nền đồ họa không quá đẹp mắt nhưng Kiếm Vương Truyền Kỳ cũng thu hút đông đảo người chơi tham gia và theo dõi các sự kiện do NPH tổ chức, nhận các phần thưởng hấp dẫn hay nhận code. Mã truyền thuyết vua kiếm.

mã số

Kiếm Vương Truyền Kỳ – Cộng Đồng Game Đấu Kiếm

– Link tải bản Android: Kiếm Vương Huyền Thoại cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kiếm Vương Truyền Kỳ cho iPhone

Hướng dẫn cách lấy Code game Kiếm Vương Truyền Kỳ

Bước 1: Người chơi truy cập trực tiếp vào liên kết trên trang web chính thức của trò chơi. Nơi đâysau đó click vào GiftCode ngay giữa màn hình Kiếm Vương Truyền Kỳ.

code game win king of legends 2

Bước 2: Sau khi click vào GiftCode bạn sẽ được dẫn đến trang fanpage của game, lúc này bạn cần làm theo các yêu cầu của sự kiện như like, share bài viết ở chế độ công khai và comment bên dưới bài viết để nhận được code GiftCode từ BQT .

Code game win legend 3

– Ghi chú: Bạn nào hoàn thành đầy đủ và không bỏ sót bước nào sẽ được BQT nhận code trực tiếp qua messenger.

– Ngoài ra bạn còn có thể nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ bằng cách tham gia Event trong Party game. Nơi đây hoặc các trang web khác như chơi, Trung tâm trò chơi ….

Hướng dẫn nhập Code game Kiếm Vương Truyền Kỳ

* Để nhập Gift Code Kiếm Vương Truyền Kỳ, người chơi phải Đạt cấp 17 khi biểu tượng xuất hiện.

Bước 1: Tại giao diện chính của game, chọn biểu tượng Phúc ở trên cùng bên phải của màn hình.

code game win king of legends 4

Bước 2: trong phiên bản sức khỏe Chọn dòng GiftCode để nhập code đổi Code Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Code game win king of legends 5

Bước 3: Sau đó nhập mã vào ô và bấm Uống. Mỗi mã quà tặng chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi nhân vật. Khi sao chép mã, lưu ý rằng không có khoảng cách trước và sau mã.

mã số

Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Code game Kiếm Vương Truyền Kỳ do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Bước vào thế giới và hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật, bạn có thể rong ruổi khắp các địa điểm quen thuộc của chiến trường trong game. Cũng là một sản phẩm game của Funtap, nhân dịp ra mắt Chân Tam Quốc, NPH cũng gửi tặng người chơi nhiều code. Chân Mã Tam Quốc, người chơi có thể nhanh chóng nhận được mã của riêng mình để nâng cao trải nghiệm trò chơi. Nhanh tay lên vì số lượng code có hạn.

Các từ khóa liên quan:

Code trúng huyền thoại.

Phiếu giảm giá mã quà tặng, mã quà tặng, mã quà tặng,