Code game Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Đối với những ai đang tìm hiểu và khám phá game Đấu Trường Vinh Quang, những Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG sau đây sẽ là những phần quà vô cùng giá trị giúp họ trải nghiệm tựa game Esport hoàn toàn mới.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG mới được ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích thể thao điện tử tại Việt Nam. Và để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu game này, code game Đấu Trường Vinh Quang, AOG sẽ là những phần quà bạn không thể bỏ qua.

mã trò chơi vinh quang

Trò chơi mã Arena of Glory, AOG

1. Công bố Đấu trường Vinh quang

Đây là cách đầu tiên bạn có thể nhận được những phần quà giá trị thông qua đăng ký Đấu Trường Vinh Quang, AOG.

Bước 1: Bạn có thể tải xuống và cài đặt một số ứng dụng Appota cho Android và iPhone trên thiết bị của mình tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Appota dành cho Android.
+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Appota dành cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ ấn chọn lần lượt để xác nhận quyền truy cập vào ứng dụng này, cũng như đăng nhập vào ứng dụng Appota này.

mã trò chơi cho vinh quang aog 2

Bước 3: Hãy đăng nhập thành công, đến lượt chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đấu Trường Vinh Quang, AOG như hình bên dưới, và xác nhận đăng ký để có thể nhận Code game.

mã trò chơi cho vinh quang aog 3

2. Tham gia Vòng quay vận may

Ngoài ra, hôm nay nhà phát hành game còn có một sự kiện vô cùng hấp dẫn người chơi nhận được những phần quà vô cùng giá trị, cách thức tham gia như sau:

Bước 1– Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào Lucky Wheel – Arena of Glory NƠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đăng nhập để có thể đăng nhập vào tài khoản game Đấu Trường Vinh Quang mà mình đang sử dụng. Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Quay để tham gia nhận thưởng.

Mã trò chơi Glorious aog 4

3. Tham gia Fanpage Đấu Trường Vinh Quang

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tham gia các sự kiện trong game Arena of Glory, AOQ thông qua việc tham gia trên Fanpage của Arena of Glory. Đây là nơi nhà phát hành sẽ cập nhật trực tiếp các thay đổi của trò chơi để bạn có thể cập nhật.

4. Cách sử dụng Mã Đấu Trường Vinh Quang

Hiện tại chức năng sử dụng Code of Glory Arena chưa được cập nhật cho người chơi, những phần thưởng mà 9Mobi.vn chúng tôi đạt được ở trên và các bạn đã tìm hiểu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của người chơi thông qua hệ thống mail.

Ngoài ra, đừng quên cập nhật liên tục game Đấu Trường Vinh Quang lên phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, iPhone của mình tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Đấu trường vinh quang dành cho Android.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách code game Arena of Glory AOG cũng như cách nhận những phần quà hữu ích khi tham gia một trò chơi hoàn toàn mới cùng cộng đồng game thủ. Bây giờ, tôi hy vọng bạn có những món quà mà bạn muốn, phải không?