Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Thông tin về Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và phần thưởng của NPH cho người chơi trên cả nước, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG nhé.

bạn không biết cách nhận Mã cát vinh quang, AOG như thế nào và ở đâu? Sau đây là cách nhận GiftCode game Đấu Trường Vinh Quang mà Game Tip muốn gửi tặng đến bạn đọc.

mã vinh quang aog

Arena of Glory, AOG – Chuẩn game MOBA cho thiết bị di động

Cách lấy code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Cách 1: Báo cáo sự kiện trên trang chủ trò chơi nơi đây

Bằng cách truy cập vào liên kết trên, hãy làm theo các bước cách tải ứng dụng Appota, sau đó đăng nhập và chọn đăng ký để nhận mã trò chơi. Đối với mỗi cột mốc đã hứa, tất cả người chơi đã đăng ký sẽ nhận được một phần quà tương ứng với cột mốc đã đạt được.

mật mã vinh quang aog 2

– Mốc 10K Đăng Ký: 200 Vàng, Thẻ X2 Exp (3 ngày), Thẻ X2 Vàng (3 ngày)
– Mốc đăng ký 30K: 400 Vàng, Thẻ X2 Exp (3 ngày), Thẻ X2 Vàng (3 ngày)
– Mốc 50K Đăng Ký: 500 Vàng, 50 Ruby, Thẻ X2 Exp (3 ngày), Thẻ X2 Vàng (3 ngày), Boss Kuma (3 ngày)
– Mốc 100K Đăng Ký: 200 Vàng, 100 Ruby, Thẻ X2 Exp (3 ngày), Thẻ X2 Vàng (3 ngày), Boss Kuma (7 ngày)
– Mốc 200K Đăng Ký: 200 Vàng, 200 Ruby, Thẻ X2 Exp (3 ngày), Thẻ X2 Vàng (3 ngày), Boss Kuma (vĩnh viễn)

Cách 2: Nhận code khi tham gia sự kiện tin tức nơi đây

Thời gian sự kiện 27/3-8/4. Bạn làm các bước sau

– Like trang, Like bài viết và Share link ở chế độ công khai
– Commnet: “Cùng chơi AOG với mình” và tag 5 người bạn vào

– Làm báo cáo nơi đây

Phần thưởng Diamond Code sẽ được gửi trực tiếp vào kho APPOTA khi người chơi hoàn thành các bước mà BTC đưa ra.

Tải game về thiết bị di động

– Link tải bản Android: Đấu trường vinh quang, AOG cho Android

– Link tải phiên bản iOS: Coming soon… (Rất sớm!)

Với những cách trên, bạn có thể nhận được Code, phần quà mà NPH tri ân người chơi nhân dịp game ra mắt. bây giờ bạn cũng có thể chơi đấu trường vinh quang trên máy tínhCác bước PC cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Các từ khóa liên quan:

Mã cát vinh quang

mã aog, gifcode vinh quang chiến đấu,