Code Đấu Trường AFK Arena tháng 9/2020

AFK Arena là một game nhập vai di động nổi tiếng đưa người chơi đến với Esperia, một vùng đất mà bốn phe chính đã chiến đấu với nhau từ thời cổ đại. Trong bài viết này, Game Tip sẽ chia sẻ danh sách các đấu trường AFK Arena Codes Arena tháng 9 năm 2020 đang hoạt động.

Trong Sân vận động AFK, mục tiêu chính của người chơi là chiêu mộ các anh hùng từ mỗi phe để thành lập một nhóm chiến đấu và giải cứu thế giới. Nếu bạn đã chơi AFK Arena một thời gian, chắc hẳn bạn cũng biết rằng tất cả AFK Arena Codes đều có thời gian sử dụng ngắn, hãy cung cấp kim cương, xu … miễn phí để trải nghiệm của người chơi được cải thiện.

Xem thêm: Code AFK Arena đầy đủ nhất

mã Arena afk kể từ tháng 9 năm 2020

Mã quà tặng đấu trường AFK cuối cùng.

GiftCode AFK Arena tháng 9 năm 2020

-misvj66yi: Phần thưởng cho người chơi mới bao gồm 500 Kim cương, 5 Cuộn triệu hồi và 1 Anh hùng hiếm.
– AFK888: Phần thưởng bao gồm 300 kim cương.
-uf4shqjngq: Phần thưởng bao gồm 30 Cuộn giấy Triệu hồi.
-haruruAFK: Phần thưởng bao gồm 5 Cuộn Anh hùng Thường, 1.000 Kim cương, 1.500 Vàng.
– yujaesok: Phần thưởng bao gồm 5 Cuộn Anh hùng Thường, 1.000 Kim cương, 1.500 Vàng.

Mã quà tặng afk Arena tháng 9 năm 2020

Cách nhập mã AFK Arena vào tháng 9 năm 2020

Bước 1:mở trò chơi Sân vận động AFK trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Bấm vào hình ảnh đại diện (hình đại diện) ký tự.
Bước 3: Bấm vào tùy chọn Cài đặt (Điều chỉnh)
Bước 4: Trong phần Phần dịch vụNhấp vào nút Đổi mã.
Bước 5: Sao chép một trong các mã. Mã quà tặng AFK Arena Tháng 9 năm 2020 Game Tip đã cung cấp như trên và dấu cách => bấm vào Xác nhận. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được phần thưởng từ NPH.

đấu trường mã afk tháng 9 năm 2020

Hy vọng rằng những mã đổi thưởng AFK Arena tháng 9 năm 2020 này sẽ giúp ích cho bạn trong trò chơi, hãy nhớ chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn để họ cũng có thể sử dụng những mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong AFK Arena. Đừng quên truy cập website Game Tip để biết cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt nâng cao trải nghiệm của mình.

Tham khảo: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ AFK Arena Tiếng Việt

=> Link tải AFK Arena cho Android