Code Đại Chiến Hạm 3D

Chiến Hạm 3D chính thức ra mắt game thủ vào ngày 8/8. Ngay bây giờ bạn có thể tham gia đăng ký nhận code Chiến Hạm 3D nhân ngày ra mắt chính thức. Mã trò chơi là những vật phẩm rất có giá trị sẽ giúp bạn tham gia trò chơi tốt hơn.

Battleship 3D là một trò chơi được phát hành với chủ đề chiến tranh trên biển. Tựa game Battleship 3D đã chính thức ra mắt vào ngày 8/8. Game được Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham gia trải nghiệm và nhận các mã quà tặng giá trị cho sự kiện này.

mã 3d mô hình

Code Chiến Hạm 3D cho tất cả game thủ tham gia ngày 8/8

=> Tham khảo Cách chơi Chiến Hạm 3D trên PC

Phóng điện Chiến Hạm 3D cho Android
Phóng điện Chiến Hạm 3D cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Chiến Hạm 3D

đường ray số 1 : Lấy code trên trang tổng hợp code của Game Tip.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo bookmark bài viết, code sẽ cập nhật định kỳ.

Hiện tại, gift code Đại Chiến Ship 3D đã có sẵn để người chơi đăng ký trên trang chủ trò chơi (trang teaser). Để nhận code game sớm nhất, hãy truy cập vào link nơi đây. Bạn có thể thấy ngay giao diện game và phần nhận gift code.

Sau đó giao diện chuyển xuống phần đăng nhập/đăng ký, bạn cần khai báo tên email và số điện thoại >> bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY Hoàn tất. Khi game ra mắt chính thức, BQT sẽ gửi code cho bạn theo các phương thức bạn khai báo.

mã số

Code Chiến Hạm 3D được tặng cho người chơi khi game ra mắt.

Code: (gửi ngày 8/8)

Ghi chú: Mã khởi động này chỉ có thể được sử dụng một lần và được áp dụng cho người chơi mới trên tất cả các máy chủ. Mặt khác, code game chỉ dùng cho sự kiện ra mắt chính thức ngày 8/8 mà thôi.

cách 2 – Bạn có thể nhận mã trò chơi trên các trang web trò chơi hoặc tham gia các sự kiện được tổ chức trên trang chính thức của trò chơi, xem các sự kiện quan trọng nhất nơi đây.

Cách 3: Tham gia sự kiện trong nhóm Đại Chiến Hạm 3D nơi đây.

Game Chiến Hạm 3D là một trò chơi được phát hành bởi Funtap. Tại thị trường Việt Nam, không có quá nhiều tựa game về hải chiến để người chơi trải nghiệm. Sự ra mắt của sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú hơn. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng điều này từ lối chơi và các tính năng của trò chơi. Người chơi trong vai Chỉ huy trưởng điều phối toàn bộ chiến hạm với việc sửa chữa, nâng cấp, thay thế phụ tùng; Dẫn dắt những trận chiến lớn, những trận chiến khốc liệt với các chiến hạm hay gia tộc khác…

Hướng dẫn cách nhập code Đại Chiến Hạm 3D

Bước 1 : Tại giao diện màn hình chính của game, các bạn chọn phần hồ sơ nhân vật góc trên cùng bên trái như hình bên dưới.

Bước 2 : Một giao diện mới mở ra, bạn chọn phần Thêm >>chọn phần điều chỉnh >> chọn phần mã số quà tặng >> nhập mã Mã Đại Chiến Hạm 3D >> nhấn Uống để nhận thưởng theo thứ tự các bước chúng tôi hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

mã gân 3d 5

mã ham 3d 6

mã số

Game King of Marines cũng là một sản phẩm có lối chơi tương tự Chiến hạm 3D, Vua hải chiến do Funtap phát hành và để lại dấu ấn trong cộng đồng game thủ yêu thích hải chiến, game đã được ra mắt cách đây khá lâu.

Một tựa game cùng thể loại khác do VTC Mobile phát hành mang tên Thủy Chiến cũng được nhiều game thủ chơi một thời, Thủy Chiến tái hiện lại không gian Thế chiến thứ 2 với những cuộc đụng độ giữa các nước lớn.