Code Call of Duty Mobile VN mới nhất

Chỉ vài ngày nữa thôi là game thủ Việt sẽ chính thức được trải nghiệm Call of Duty Mobile phiên bản Việt Nam mà không cần phải fake IP, đổi VPN sang quốc gia khác. Trước đó, đừng quên Code Call of Duty Mobile VN và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Như các bạn đã biết, Call of Duty Mobile VN là game bắn súng chiến thuật với lối chơi Battle Royale tương tự như PUBG Mobile, Garena Free Fire hay Fortnite. Game do VNG hợp tác với Activision phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/04/2020.

cuộc gọi của nhiệm vụ điện thoại di động mã vn

Cách nhận code game Call of Duty Mobile VN

Mã Call of Duty Mobile

BAJVZBZAC7

Cách nhận mã Call of Duty Mobile VN

Sự kiện 1: Báo nhận quà
– Phần thưởng: Mã Call of Duty Mobile VN
+ M4A (Cung ngày lễ)
+ Nhảy dù (Lễ hội cung)
+ 400C.
– Liên kết tham gia: sự kiện 1
=> Tham khảo sách hướng dẫn Đăng ký chơi Call of Duty Mobile VN nhận quà.

mã call of duty mobile vn 2

Sự kiện 2: Đăng nhập hàng ngày để chơi Wheel of Fortune
– Phần thưởng: Call of Duty Mobile VN Code và nhiều quà tặng khác
+ Điện thoại iPhone 11 Pro Max, iPad Mini …
+ Mã tân binh
+ Mã Tinh Anh
+ Mã huyền thoại
– Liên kết tham gia: sự kiện 2

mã cuộc gọi của điện thoại di động vn 3

Song song với các sự kiện nhận GiftCode trên trang chủ, đừng quên truy cập Fanpage chính thức của Call of Duty Mobile VN để tham gia các hoạt động do BQT tổ chức, mỗi loại code cung cấp số lượng vật phẩm khác nhau.

– Tham gia trang người hâm mộ đây.
– Tham gia vào nhóm đây

Cách sử dụng GiftCode Call of Duty Mobile VN

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang nhập Code Call of Duty Mobile VN Đây.

Bước 2: chọn một trò chơi Call of Duty Mobile VN như hình ảnh bên.

mã cuộc gọi của điện thoại di động vn 2

Bước 3: nhập mã UID của nhân vật Call of Duty Mobile VN muốn nhận phần thưởng, trường hợp chưa biết tìm mã UID của nhân vật ở đâu, vui lòng tham khảo hướng dẫn bằng hình ảnh ở link sau hoặc truy cập tại đây: Cách xem UID của nhân vật trong Call of Duty Mobile VN

mã cuộc gọi của điện thoại di động vn 3

Bước 4: Nhập mã Mã Call of Duty Mobile VN trong hộp bên dưới (ví dụ: mã dành cho người mới bắt đầu của trò chơi là BAJVZBZAC7 => điền mã xác minh trên hình ảnh => bấm vào Xác nhận.

mã cuộc gọi của điện thoại di động vn 4

Bước 5: Quà tặng GifCode Call of Duty Mobile VN sẽ được chuyển trực tiếp đến nhân vật trong game, các bạn đăng nhập game => bấm vào Bức thư nhận phần thưởng.

mã cuộc gọi điện thoại di động vn 5

Tru Tiên H5 là game nhập vai đa nền tảng được phát hành hiện nay, lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn đọc quan tâm có thể nhận Tru Tiên Code H5 ngay tại đây

Link Tải Game Call of Duty Mobile VN

Tựa game bom tấn thế giới Call of Duty Mobile sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trên nền tảng Android và iOS vào 10h00 ngày 20/04/2020, hãy nhanh tay tải và cài đặt trước nhé.

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone