Code Bộ Lạc Thần Thú mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Đối mặt với thử thách lập tổ đội và tham gia chiến trường thần thú không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với người chơi mới. Đó là lý do NPH thường xuyên tung ra các bộ Mã Thú Tộc giúp người chơi nhận được hổ răng kiếm lông trắng, kim cương khóa, thức ăn linh hồn, đá phát sáng, mảnh đá hào quang giúp chiếm thế thượng phong.

Ngay sau khi tham gia vào chiến trường Thú Tộc khốc liệt, người chơi cần một khoảng thời gian để làm quen với nhịp độ của trò chơi. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể sử dụng Mã Bộ Tộc Quái ThúNhận quà tặng độc quyền từ nhà phân phối, giúp bạn tăng tỉ lệ thắng.

mã bo lac cái gì thur

Danh sách mã VIP miễn phí của Bộ tộc Thần thú

1. Bộ lạc Thần mã đầy đủ nhận được thú cưng quý hiếm và đá sáng bóng miễn phí

MÃ 1: BOLACTHANTHU

MÃ 2: AFKMOBI

MÃ 3: GAMEBOLAC

MÃ 4: GAMETANTHU

MÃ 5: GAMEDAUPET

MÃ 6: GAMEHOATHU

MÃ 7: GAMECHIENTHU

2. Hướng dẫn nhập Mã Thú Tộc

Chú ý
Nhân vật được đảm bảo đạt cấp 30 Chỉ có bạn mới có thể mở khóa tính năng nhập mã quà tặng Tộc Thú.

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Tộc Quái Thútrong giao diện chính bấm vào Cái hang => nhấn Phúc lợi.
Bước 2: Lựa chọn thay đổi mã => nhập Mã Bộ Tộc Quái Thú => Lấy nó ngay.

Mã bo lạc mùa thu 2023 mới nhất

3. Lưu ý khi nhập Mã Thú Tộc

– Mật mã Thần Thú Tộc có hiệu lực trong thời gian ngắn. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà độc quyền, hãy nhanh tay sử dụng trước khi hết hạn.

– Để tránh nhầm lẫn, quý khách vui lòng nhập Mã đúng chữ hoa, chữ thường hoặc sao chép Mã từ danh sách trên dán vào ô nhập Gift Code.

4. Lấy Mã Thần Thú Tộc mới ở đâu?

Theo dõi trang truyền thông xã hội chính thức là cách tốt nhất để giúp bạn nhận được mã trò chơi Bộ tộc quái vật mới. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các cuộc thi và tranh tài những cầu thủ xuất sắc nhất bảng xếp hạng thế giới để có cơ hội sở hữu phiên bản 128GB hiện đại của iPhone 14 Pro Max.

– Trang chủ Tộc Thú bolacthanthu.vn

– Fan Bộ Tộc Quái Thú fb.com/bolacthanthu.vn