Cổ Long Quần Hiệp Truyện Big Update: Luận Kiếm Liên Server chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Nếu bạn đọc chưa biết thì Truyện cổ về quần dài đó là một trò chơi thẻ tướng anh hùng kiếm duy nhất trong thị trường khai thác mới rồng cổ đạiTái hiện lại hoàn toàn những tác phẩm nổi tiếng nhất như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất phẩm binh khí, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Phù Dao, Huyết Hải Phiêu Hương, Anh Hùng Không Lệ … Game có hàng trăm võ tướng. , mỗi nhân vật đều có số mệnh với nhiều vị tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

[​IMG]

Tuy khai thác đề tài khá lạ và chỉ những game thủ thuộc thế giới 7x, 8x mới biết đến nhưng Truyện cổ về quần dài Nó vẫn nhanh chóng chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình như thể hiện tại thị trường Hàn Quốc. Với lối chơi chiến thuật tướng với nhiều biến thể trong xây dựng đội ngũ, hệ thống kỹ năng, OMG này đã khiến người chơi say mê lao vào cuộc chiến gypsy bất cứ lúc nào.

[​IMG]

Trong bản Big Update mới đây, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã bổ sung thêm nhiều tính năng PvP và PvE đáng chú ý: Bang Chiến, Võ Lâm Liên Server, Luận Kiếm Quyết, Đoạt Hồn Tháp… Đặc biệt, 2 tướng mới là A Phi và Minh Nguyệt. Cả hai đều hứa hẹn sẽ có chỗ để tỏa sáng trong thời gian sắp tới khi khả năng của họ sẽ phát huy tác dụng trong chiến đấu.

[​IMG]

Người chơi còn có cơ hội gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình với tính năng Tinh Tú và Thần Binh mới. Nếu Tinh Tú giúp tăng thuộc tính cho từng tướng, tương tự như cách trang bị Tinh Luyện, thì mong Khổng Tước Linh sẽ trở thành thứ cần có của bất kỳ đội hình nào chơi chiến thuật “buff độc”.

[​IMG]

Ngoài ra, một vật phẩm tuy nhỏ nhưng rất được mong đợi đó chính là cống phẩm Đường trong bang hội. Nhờ nó, bạn có thể “nhờ” các thành viên khác chia sẻ những phần tướng không dùng đến để nâng sao cho nhân vật. Hay đơn giản hơn, nếu chăm chỉ, người chơi có thể kiếm cho mình tướng yêu thích dù tốt đến đâu chỉ với tính năng này (sử dụng tài khoản nhân bản).

[​IMG]

Để chào mừng phiên bản update mới, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện xin gửi tặng 1000 độc giả nhanh nhất bộ gift code giá trị. Mỗi mã quà tặng bao gồm:

– 3 Lễ hội Thịnh vượng
– 5 Thiên Thiết
– 4 Rương Nhân sâm King Dan
(Hạn dùng đến 31/12/2018)

Độc giả có thể tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:
tải trò chơi đây.
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen