Cô giáo Minh Thu livestream triệu view dạy Vật Lý, gây sốt cộng đồng mạng là ai ?

Giáo sư Minh Thư đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ, buổi truyền hình trực tiếp có hàng triệu lượt xem.n top streamer như Misthy về lượt xem.

Trò chơi cuối cùng 1 trò chơi

Thạc sĩ Minh Thư là ai?

Giáo sư Minh Jue là một cô giáo trẻ 9x hiện đang sinh sống tại thành phố Vinh, Nghệ An, trước đây cô theo học chuyên ngành Năng khiếu Vật lý của trường Đại học Vinh, sau đó theo học ngành Sư phạm Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với kiến ​​thức nền tảng về vật lý, các bài giảng trên Facebook và các luồng trực tiếp trên Tiktok của ông khá dễ hiểu và dễ hiểu đối với học sinh.

Chia sẻ về ý tưởng dạy trực tuyến của mình, Minh Thư cho biết đã ấp ủ suy nghĩ này từ rất lâu nhưng do nhiều yếu tố nên đến giờ mới dạy được.

6 trò chơi cuối cùng

Hiện tại, Minh Thư cũng đã nghỉ việc tại một trường quốc tế để tập trung cho công việc giảng dạy trực tuyến của riêng mình:

“Tôi chỉ tập trung vào việc giảng dạy trực tuyến trong một tháng trở lại đây. Tôi rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự ưu ái như vậy, không chỉ từ các bạn học sinh mà còn từ các bạn sinh viên. Hiện tại, tôi chỉ có thể phát trực tiếp vào buổi tối vì ban ngày tôi chuẩn bị giáo án và làm công việc chuyên môn ”.

Thành tích của streamer mới nổi Minh Thư

Cô sở hữu trang người hâm mộ giảng dạy trực tuyến hơn 550.000 người theo dõi, trang cá nhân cũng đạt đến cột mốc 120.000 người theo dõihóa đơn tik tok sau đó nhặt hơn 35 nghìn vương miện Séc lượt đăng ký, đó là một con số ấn tượng mà bất kỳ streamer nào cũng mong muốn có được.

3 trận gần đây nhất

Tối qua 21/7, Minh Thư đã truyền hình trực tiếp một tiết học Vật lý và thu hút hơn 24.000 lượt người xem, thậm chí một số “nhóc tỳ” đã qua tuổi cắp sách đến trường như streamer PewPew hay thầy Ba cũng tò mò vào học với mục đích chính là nhìn thầy của mình. đó là lý do cô bất ngờ trở thành “cô giáo hot nhất đêm nay”.

4 trò chơi cuối cùng

Có thể nói, nếu trước đây chúng ta không khỏi ngạc nhiên về những hot streamer như MisThy, Lê Bổng, … thu hút nhiều lượt xem mỗi khi lên sóng trực tiếp, có vẻ như Minh Thư cũng là một đối thủ không kém cạnh. .

Minh Thư rất nhiệt tình với công việc, có những hôm cô phát sóng trực tiếp đến 2 giờ sáng, kiến ​​thức dạy chủ yếu là vật lý lớp 12, nhưng cô giáo cũng khẳng định sẽ tiếp tục dạy thêm kiến ​​thức lớp 10-11, nếu điều kiện cho phép. .

Trò chơi của 5 người cuối cùng

Vật lý được biết đến là môn học khá đặc biệt khi cần nhớ nhiều kiến ​​thức và vận dụng vào thực tế, Minh Thư cũng chia sẻ bí quyết học để học sinh không cảm thấy nhàm chán:

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải có đam mê, đủ mạnh để học tập. Vật lý có nhiều công thức, nhưng cũng sẽ có những “công thức nguồn” để tạo ra những “công thức tiếp nối”: những công thức biến đổi từ công thức nguồn. Vì vậy, học sinh chỉ cần nắm được các công thức ban đầu là có thể tiết kiệm được nhiều thời gian học tập ”.

Master Minh Thu’s Hobby

Ngoài việc chia sẻ những thông tin hữu ích về chủ đề, Minh Thư còn có ngoại hình xinh xắn thu hút sự chú ý của người xem, cô là một game thủ PUBG Mobile chính hiệu, cũng như bao người Gen Z khác có đam mê chơi game.

Trò chơi cuối cùng

Dự định trong thời gian sắp tới của Minh Thư là tiếp tục theo đuổi đam mê, mở các buổi học live stream miễn phí trên các nền tảng, cô cũng muốn mở thêm các lớp học trực tiếp để học sinh có cơ hội tiếp xúc với cô và nhiều thầy cô hơn.