Clash of Clans – Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2

Clash of Clans – Chúng ta đã tìm hiểu cách chơi tốt nhất ở phần 1, hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi để chiến thắng dễ dàng trong game Clash of Clans Phần 2 để các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu khi chơi tựa game mang tính cạnh tranh cao này nhé. . .

Ở phần 1 chúng ta đã nói về trải nghiệm khi bắt đầu chơi Clash of Clans, để hiểu sâu hơn và có cái nhìn tổng quan hơn về game, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tấn công theo chiến thuật cổ điển thông qua cụ thể và các sơ đồ chiến thuật. tình huống

Chúng tôi có 4 bản tấn công dành cho thợ săn danh hiệu và 4 bản tấn công dành cho thợ săn tài nguyên.
A. Dành cho người chơi săn danh hiệu

1. Kết hợp PEKKA với Wizard.

Trong Barracks, PEKKA là một minion dựa trên Elixir và là đơn vị cuối cùng được mở khóa. Đây là đơn vị có lượng giáp và sức tấn công cao nhất trong số các minion bình thường, nhưng bù lại nó khá đắt và yếu trước khả năng phòng thủ của Hidden Tesla. Phương pháp này có 10 đến 14 đơn vị PEKKA và phần còn lại là Wizard, phù hợp với người chơi có Trophy lớn hơn 3200.

làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ của các gia tộc

2. Sự kết hợp giữa Rồng và Cung thủ.

Dragon có thể tấn công cả kẻ thù trên mặt đất và trên không, đây là một đơn vị rất mạnh. Với chiến thuật này, bạn nên có khoảng 10 đơn vị Rồng với một lượng cung thủ kha khá, phù hợp khi kẻ thù có hệ thống phòng thủ đất đối không và người chơi có 2300 chiến lợi phẩm trở lên. Tuy nhiên, phương pháp này cũng rất tốn kém và mất thời gian, vì vậy hãy cân nhắc việc giảm quân của bạn.

3. Sự kết hợp giữa Healer và Giant.
Healer là loại quân có khả năng hồi máu nhưng cực kỳ mỏng manh, trong khi Giant tuy cứng rắn nhưng sức tấn công yếu. Do đó, đây là công trình duy nhất có hiệu quả nhất trong việc tiêu diệt các hệ thống phòng thủ đất đối không và sẽ gặp khó khăn khi đối phó với các căn cứ có Archer Tower được bố trí tốt. Trong trường hợp Healer và Giant cùng xuất hiện trên chiến trường, Archer Tower sẽ bỏ qua Giant để tấn công trực tiếp Healer nếu đơn vị này nằm trong bán kính hoạt động. Bản sửa lỗi này sẽ yêu cầu người chơi có 1-2 Hồi máu và 10-30 Khổng lồ, còn lại là Cung thủ. Các đơn vị có thể bù đắp sức tấn công của Giant cũng sẽ bị làm chậm.

làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ của các gia tộc

4. Sự kết hợp giữa Barbarian và Archer.

Barbarians và cung thủ có thể được chia đều trong tổng số quân. Barbarians sẽ được sử dụng làm “lá chắn” hoặc phá hủy các công trình bên ngoài bức tường của kẻ thù. Khi bắt đầu tấn công, hãy triển khai khoảng 30% quân mọi rợ. Sau khi hệ thống phòng thủ của đối phương bắt đầu xuất hiện, hãy tiếp tục triển khai 30% cung thủ để tấn công trực tiếp (ưu tiên hạ gục súng cối và tháp pháp sư của đối phương). Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng và phù hợp với bất kỳ ai, không phụ thuộc vào số lượng Cúp.

B. Dành cho những người chơi muốn có nhiều tài nguyên.

1. Kết hợp Goblin và Wall Breaker

Mục tiêu của phương pháp này là tập trung vào các công trình tài nguyên của đối phương với số lượng từ 10 đến 20 người phá tường và số còn lại là yêu tinh. Tại đây, Wall Breaker sẽ tiêu diệt kẻ thù, cho phép đơn vị cực nhanh là Goblin tiến sâu vào căn cứ và tấn công các công trình tài nguyên. Điểm mạnh của goblin là tăng gấp đôi sát thương trên các loại công trình này, bù đắp cho điểm yếu về sức khỏe.

2. Kết hợp Archer với Goblin và Wall Breaker.

Phương pháp này áp dụng cho người chơi mới với việc sử dụng 120 cung thủ, 15 người phá tường và số yêu tinh còn lại. Nó vẫn có nghĩa là tập trung vào các công trình tài nguyên, nhưng phương pháp này chỉ chuyên dụng cho các căn cứ có hệ thống phòng thủ tầm trung không quá dày đặc.
3. Kết hợp man rợ và cung thủ.
Có thể nói đây là một mô hình phối hợp quân đội tương tự như hướng đi săn chiến tích, tuy nhiên phương pháp này vẫn tỏ ra hiệu quả đối với những người chơi muốn có một lượng lớn tài nguyên. Cách thức hoạt động không khác nhiều khi Barbarian được sử dụng làm quân tiên phong và sau đó Archer được sử dụng để hạ gục hàng phòng thủ và tài nguyên của đối phương. Ưu điểm của nó là tiết kiệm kinh tế và luân chuyển quân nhanh chóng.

4. Kết hợp Archer với Giant, Goblin và Wall Breaker
Cách tiếp cận này rất phổ biến với những người chơi tập trung vào tài nguyên. Ban đầu, bạn sẽ sử dụng Giant và Archer cover để phá hủy hàng phòng thủ của đối phương. Sau đó triển khai Wall Breaker theo sau, nhưng tránh tập trung mọi thứ vào cùng một chỗ mà hãy phân bố đều đơn vị này. Khi hàng phòng thủ và chướng ngại vật được dọn sạch, ngay lập tức thả tất cả Goblin về phía căn cứ của đối phương. Phương pháp này phù hợp với những người chơi trình độ từ trung cấp trở lên.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tiếp tục cung cấp cho các bạn những chiến thuật đánh hay phù hợp với cơ địa mỗi người, hãy lựa chọn cho mình một cách đánh tối ưu nhất để dễ dàng giành chiến thắng trong game, ngoài ra khi chơi Clash of Clans Clans bạn hãy thử vận ​​may của mình trong các game hiện tại như game vượt qua sông. , trò chơi vượt thành phố.