Chung kết Miss & Mister VLTK 2022 “dậy sóng” bởi tài năng thiên phú của top thí sinh sang – xịn – mịn

Sân vận động sắc đẹp lớn nhất làng game Việt Miss & Mister VLTK 2022 bước vào chặng đua cuối cùng, cộng đồng “khựng lại” với những màn tranh tài bùng nổ của các thí sinh xuất sắc nhất.

Vòng chung kết Miss & Mister VLTK 2022 là nơi quy tụ 140 nam thanh nữ tú để so tài với chủ đề “Trăm tài”. Có thể thấy, đấu trường nhan sắc lớn nhất làng game Việt không chỉ là nơi hội tụ nhan sắc mà còn là sân chơi xứng đáng để các thí sinh bộc lộ tài năng và chia sẻ những thông điệp sâu sắc đến cộng đồng game thủ. .

“Họa mi” hội tụ, khuynh đảo thế giới võ lâm.

Lĩnh vực sắc đẹp ngày càng trở nên nóng hơn khi top thí sinh không chỉ là những người nổi tiếng có tên tuổi, ngoại hình sáng ngời, khí chất ngời ngời mà còn sở hữu nhiều tài lẻ. Cộng đồng game thủ Võ Lâm không ngừng trầm trồ trước video so tài.

Trải qua các vòng thi, hội nữ Miss & Mister VLTK 2022 luôn giữ vững được vị trí của mình trong lòng người xem. Lượt bình chọn (bao gồm số lượt hoa hồng, lượt thích, bình luận, chia sẻ) của các thí sinh đều thuộc hàng “khủng”. Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, những “bức tranh” lần lượt xuất hiện.

Cô nàng -Tiểu-Muội- (SBD 62005) đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có một màn nhập vai vô cùng ấn tượng khi hát ca khúc song ngữ Việt – Hoa “Gặp Người Đúng Lúc” và đấu với chính mình với chiếc trống Tank. Với giọng hát ngọt ngào, cô nàng có lượt bình chọn áp đảo với hơn 129 nghìn lượt thích trên fan page. Thí sinh này hứa hẹn là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Miss & Mister VLTK 2022.

MM VLTK 2022 1 trận cuối cùng

Cô nàng __I-Am-YeCiBaby __ (SBD 64395, VLTKM) cũng chinh phục giới võ lâm khi thể hiện ca khúc chủ đề Võ Lâm Truyền Kỳ. Cô nàng thí sinh này đã chiếm trọn trái tim của các game thủ bằng vẻ ngoài xinh đẹp và giọng hát như rót mật vào tai, mang về cho fan page hơn 5.300 lượt thích. Đây chắc chắn sẽ là một đối thủ “nặng ký” cho chiếc vương miện Hoa hậu năm nay.

MM VLTK 2022 2 Trò chơi cuối cùng

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thí sinh –Vi– (SBD 62012) đã tạo được thiện cảm với người xem bằng những chia sẻ về tầm quan trọng của việc trở thành người đại diện cho cộng đồng game thủ. Cô cũng thể hiện ca khúc Kiếm Hiệp Tình, bài hát “tủ” của Võ Lâm được người hâm mộ cực kỳ xúc động. Thí sinh “trên đỉnh” này đã được tắm bằng hoa hồng (hơn 61,2k hoa hồng). Đây cũng là nữ thí sinh có số lượng Bông hồng cao nhất trong vòng chung kết Miss & Mister VLTK 2022. Liệu cô nàng có chiếm được trọn tình cảm của anh em bang hội và ban giám khảo để đăng quang Miss VLTK 2022?

MM VLTK 2022 3 Trò chơi cuối cùng

Tại đường đua Võ Lâm Truyền Kỳ, thí sinh TieuÙThuÙHnÙ @… @ (SBD 67609) được so sánh là “họa mi” xứ Nghệ khi trổ tài với những bản tình ca da diết, ngọt ngào. Anh để lại ấn tượng mạnh cho người xem bằng giọng hát tài năng và tăng cơ hội chiến thắng.

Tan chảy với giọng hát cực “đỉnh” của hội anh tài

Không thua kém các mỹ nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ VLTK luôn chất lượng từ hình ảnh đến nội dung. Ngoài phong cách thời trang chuẩn và độc đáo, phần thi tài năng “Trăm tài trăm ngã” còn vô cùng hấp dẫn với những giọng ca trầm ấm, tan chảy khi ngân nga vài nốt nhạc.

Người hùng MaxQuay (SBD 63668) đến từ game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với chất giọng trầm ấm, những giai điệu của bài hát Chia Tay Chưa Nói đã chinh phục trái tim của rất nhiều người hâm mộ võ lâm. Nhân tố này đã không làm thất vọng những bằng hữu của anh tài từng “spotlight” đấu trường Mister VLTK 2022.

MM VLTK 2022 4 Trò chơi cuối cùng

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được coi là “lò luyện” khi sở hữu nhiều nhân tố “đỉnh của đỉnh” về nhan sắc lẫn giọng hát xuất sắc. Hàng triệu trái tim tan chảy khi bài hát “Thanh xuân với anh dường như vẫn chưa bắt đầu …” của bạn trẻ Hoàng-Lão-Tá (SBD 66256) vang lên. Cậu bé đã khẳng định được hết tài năng của mình khi sở hữu vẻ ngoài cuốn hút cùng khả năng vừa đàn vừa hát. Đây là một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Mister VLTK 2022.

MM VLTK 2022 5 Trò chơi cuối cùng

Vòng thi tài năng của Chung kết Miss & Mister VLTK 2022 đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong hơn 10 ngày qua. Cộng đồng game thủ có cơ hội được “mãn nhãn” khi thưởng thức hơn 100 video với nhiều nội dung đa dạng, từ thể hiện tài năng độc đáo đến chia sẻ lý do tại sao họ xứng đáng trở thành Quán quân năm nay.

Cuộc thi đã đến giai đoạn gay cấn và khó khăn khi các thí sinh đều là những kiệt tác đa tài. Điểm số liên tục thay đổi trên bảng xếp hạng. Vì vậy, khán giả cũng đừng quên bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất cả trong game và trên fan page để giúp họ nhanh chóng tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân năm nay với nhiều giải thưởng cuộc thi giá trị.

Cùng xem qua top tài năng và thông tin cuộc thi tại đây: https://vltk.vnggames.com/.