Chúa tể Boros chính thức ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG

“Bá chủ toàn vũ trụ Boros”: Nhân vật được nhiều người chơi chờ đợi đã chính thức xuất hiện trong game One Punch Man: The Strongest VNG

Cách đây vài ngày, VNG bất ngờ “nhá hàng” thông tin về một nhân vật mới sắp ra mắt trong game One Punch Man: The Strongest VNG. Và với những ai yêu thích manga / anime One Punch Man đều có thể dễ dàng nhận ra đó chính là Boros, một đối thủ có thể chiến đấu lâu dài với Saitama và buộc “thánh tôm” phải giáng một cú đấm trời giáng.

opm boros1 trò chơi mới nhất

Không để người chơi phải chờ lâu, “trùm của cả vũ trụ Boros”, nhân vật được nhiều người chơi chờ đợi đã chính thức xuất hiện trong tựa game One Punch Man: The Strongest VNG vào sáng nay ngày 01/09/2021.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực “ngầu” như trong manga / anime, Boros còn sở hữu sức mạnh đáng sợ trong game One Punch Man: The Strongest VNG với bộ kỹ năng ấn tượng khiến người chơi nào cũng muốn có nhân vật này trong đội hình.

Đặc điểm: Gây sát thương cho một mục tiêu

Hiệu ứng: Giận dữ, phục hồi

Chi tiết bộ kỹ năng của nhân vật Boros.

• Void Punch (Basic): Tấn công 1 phát, gây sát thương và gây Nộ cho bản thân trong 1 lượt.
  • Void Kick (Kỹ năng xuất sắc): Tấn công 5 đòn gây sát thương lên 1 mục tiêu. Dựa trên mỗi nhân vật tâm linh trong bản dựng, Boros nhận được lượng sát thương gây ra tăng lên (tối đa 3 lần).
  • Giáp phong ấn (Bị động) – Khi đồng đội hồi phục HP, Boros tự phục hồi HP dựa trên 50% lượng HP đã hồi của đồng minh (tối đa 6 lần trong trận chiến)

opm boros trò chơi cuối cùng

Nếu may mắn có được Chúa tể Boros trong One Punch Man: The Strongest người chơi có thể tham khảo một số mẹo đội hình sau để phát huy tối đa sức mạnh:

Đội 1

• Đặc điểm: Chữa lành – Sụp đổ – Tăng sát thương đồng đội – Sụp đổ – Ăn mòn – Thiệt hại chết người – Nộ
  • Đội hình hàng trước: Thần Kabuto (SPD 5), Vua biển sâu (SPD 4), Siêu Sonic Sonic (SPD 1)
  • Đội hình Hàng sau: Dr Genus (SPD 6), Boros (SPD 2), Mosquito Girl (SPD 3)

đội hình 2

• Các chỉ số: Sát thương đồng đội – Sát thương chí mạng – Choáng – Sụp đổ – Lá chắn – Chia sẻ sát thương
  • Đội hình hàng trước: Samurai nguyên tử (SPD 3), Bậc thầy ba lỗ (SPD 6), Hợp kim đen sáng bóng (SPD 5)
  • Đội hình Hàng sau: Tatsumaki (SPD 2), Boros (SPD 4), Emperor Children (SPD 1)

đội hình 3

• Các đặc điểm: Sát thương nặng – Truy đuổi – Sát thương chồng chất – Hồi máu – Tăng sát thương ((Chỉ phù hợp với Clan thách đấu)
  • Đội hình Hàng trước: Boros (SPD 3), Super Sonic (SPD 1), Mặt nạ ngọt ngào (SPD 2)
  • Kết luận: Thập vạn thú (SPD 6), Tiến sĩ chi (SPD 5), Cô gái muỗi (SPD 4)

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng. . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn