Chơi thử tựa game Chiến Giới 4D VPlay ra mắt ngày 18/05 có gì hấp dẫn

0

Chiến Giới 4D đến từ nhà phát hành VPlay đã chính thức phát hành tại Việt Nam vào 10h ngày 18/5 khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Cuối cùng thì siêu phẩm nhập vai từng đứng đầu thị trường Trung Quốc nay đã được nhà phát hành VPlay chính thức ra mắt tại Việt Nam. Trò chơi được ra mắt vào 10h ngày 18/5 và thu hút một lượng lớn lượt tải về từ cộng đồng game thủ. Hầu hết các game thủ đã chờ đợi từ sớm để có thể truy cập nhận quà trong game cũng như trải nghiệm trò chơi này.

Điểm mạnh của Chiến quốc 4D Đó là bối cảnh Tiên Hiệp phá cách để đưa thuyết đa vũ trụ thần thánh lại với nhau trong một trò chơi. Lần đầu tiên xuất hiện hệ thống biến hình mang tên “Thiên Thần”, cho phép bạn hóa thân thành Quan Công Võ Thánh, Khương Tử Nha, Tề Thiên Đại Thánh, … để đánh giặc. Thậm chí có thể trở thành Gundam, hoặc tướng Dota trong một vũ trụ không-thời gian khác, mang đến một khái niệm mới cho quá trình tạo thế giới của trò chơi. Không cần nói nhiều, hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết trò chơi để xem bên trong trò chơi này có gì mà nhiều game thủ ngày đêm mong ngóng.

1. Nội dung cốt truyện

Xưa nay Tam giới đều do Ngũ đại môn phái phân chia và nắm giữ quyền lực, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tung tích của Tà Tiên Kiếm không bị bại lộ. Đây là Ngoại vật Cổ đại mang trên mình sức mạnh quyết định vận mệnh của Tam giới sắp xuất hiện.

Game có những đoạn cắt cảnh để miêu tả nội dung cốt truyện khá hấp dẫn.

Game có những đoạn cắt cảnh để miêu tả nội dung cốt truyện khá hấp dẫn.

Sau khi sự việc được hé lộ, lúc này các vị thần từ đa vũ trụ đã tập hợp lại, trong số đó có những người muốn phong ấn nó để bảo vệ và giữ bình yên cho Tam giới, nhưng cũng có những người đã nhân cơ hội chiếm đoạt bảo vật này để thực hiện ước mơ bá chủ thống nhất Tam giới trong Đa vũ trụ. Cuộc chiến này sẽ không thể xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của ngươi, cuối cùng ai sẽ trở thành chân mệnh Thiên tử hoàn thành đại nghiệp?

2. Gameplay

Lớp Jizhong có vẻ ngoài bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi là đã muốn chơi ngay rồi.

Lớp Jizhong có vẻ ngoài bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi là đã muốn chơi ngay rồi.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn các lớp nhân vật chính trong Ngũ Đại Môn Phái, bao gồm: Jizong, Vân Tiêu, Thương Lan, Nguyệt Hạ và Vân Tinh. Mỗi phái sẽ có những điểm mạnh riêng biệt được phân chia rõ ràng, giới tính sẽ đi cùng lớp nên bạn sẽ không thể chọn giới tính tùy thích. Đổi lại, bạn có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc và màu da để tạo điểm nhấn cho nhân vật của mình. Vào nhanh màn hình chính bạn sẽ làm quen với dòng nhiệm vụ chính dành cho người mới bắt đầu để có thể thành thạo các lối chơi cơ bản.

Các NPC sẽ thay phiên nhau tương tác và giao cho bạn những nhiệm vụ ban đầu để mở khóa từng tính năng quan trọng trong trò chơi. Mỗi nhiệm vụ câu chuyện sẽ có những đoạn cắt cảnh để mô tả diễn biến để người chơi nắm bắt. Ban đầu bạn chỉ có một chiêu thức nhưng qua quá trình lên cấp bạn sẽ mở khóa được nhiều chiêu thức khác nhau.

Tổng cộng có 6 chiêu chính, nhưng giai đoạn đầu khi chưa tăng cấp bạn chỉ được học tối đa 4 chiêu chủ động, sau khi hoàn thành một số điều kiện sẽ mở thêm kỹ năng bị động. Các chiêu thức này nhằm tăng sức mạnh tấn công, hp và vụ nổ để hỗ trợ khi sử dụng các chiêu thức hoạt động mạnh hơn.

Bao gồm các bước di chuyển chủ động và bị động để người chơi mở khóa.

Bao gồm các bước di chuyển chủ động và bị động để người chơi mở khóa.

Bạn sẽ không phải di chuyển một mình mà sẽ được ban tặng Spirit Blessing, một trong những linh hồn nhỏ giúp tăng sức chiến đấu cho bạn. Họ có những kỹ năng độc đáo để hỗ trợ trong các cuộc giao tranh. Để lên cấp, bạn sẽ dành một lượng đá quý nhất định cho chúng. Tương tự, càng lên cao, bạn sẽ càng mở khóa được nhiều tính năng quan trọng khác như Ngựa, thú cưỡi địa hình sẽ cùng bạn chiến đấu. Vũ Dực là Cánh giúp tăng lực chiến, cùng với Pháp Bảo sẽ nâng cao chỉ số lực chiến, tuy nhiên bạn phải đạt cấp 30 mới có thể kích hoạt kỹ năng của tính năng này.

Có lẽ hấp dẫn nhất chính là tính năng Thiên Thần đã được giới thiệu từ trước, đầu game bạn sẽ được tặng U Minh Án Quân. Đánh thức sức mạnh trong huyết thống Thiên thần và cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật lộng lẫy, mạnh mẽ để chiến đấu. Chúng sẽ có thuộc tính riêng, ví dụ như U Minh Án Quân sẽ sở hữu thuộc tính Mộc. Sau này bạn sẽ có thể thu thập các nhân vật vũ trụ khác như Tôn Ngộ Không, Võ Tắc Thiên,… để tùy biến sức chiến đấu của mình. Tất cả đều có thể thăng cấp, tăng sao để đánh thức sức mạnh và sở hữu bộ kỹ năng siêu việt. Mỗi Thiên thần sẽ sử dụng một Thần khí riêng biệt, chúng được ví như cơ chế vũ khí của chính mình.

Tính năng Thiên thần có lẽ là điểm cộng lớn nhất trong game.

Tính năng Thiên thần có lẽ là điểm cộng lớn nhất trong game.

Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến và phụ để mở ra nhiều nội dung hấp dẫn trong game, tuy nhiên trong quá trình chơi bạn phải luôn chú ý đến chỉ số và trang bị của nhân vật. Nhân vật của bạn sẽ sở hữu 12 slot trang bị chính.

Mỗi nhân vật sở hữu 12 slot trang bị khác nhau để thu thập và nâng cấp.

Mỗi nhân vật sở hữu 12 slot trang bị khác nhau để thu thập và nâng cấp.

Các ô trang bị sẽ được phân chia theo từng thứ hạng từ thấp đến cao, boss càng mạnh thì càng dễ rơi ra các vật phẩm cao cấp. Có thể cường hóa, khảm ngọc và nâng cấp trang bị để tăng lực chiến. Hầu hết các nhiệm vụ là nói chuyện với NPC, thu thập vật phẩm, tìm kiếm mục tiêu để tiêu diệt,… nhưng luôn có một sức hút khiến người chơi khó muốn bỏ.

3. Chế độ trò chơi

Ngoài các nhiệm vụ phụ chính trong game, bạn sẽ có thể mở khóa tính năng Tu Chân Lộ hay còn gọi là phụ bản cá nhân. Tại đây sẽ cho phép bạn vượt qua nhiều cửa ải, mỗi màn chơi sẽ do một boss phụ chi phối. Đánh bại sẽ nhận được nhiều vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp cần thiết để tăng lực chiến. Cơ bản của chế độ này là bạn cần tiêu diệt chúng trước khi bộ đếm ngược 30 giây kết thúc. Giết càng nhanh, phần thưởng càng cao.

Hệ thống giám sát sau khi làm nhiệm vụ hộ tống sẽ mở cho bạn.

Hệ thống giám sát sau khi làm nhiệm vụ hộ tống sẽ mở cho bạn.

Ngoài ra sẽ có chế độ chơi hộ tống các mỹ nhân để giành chiến thắng chất lượng cao. Thường xuyên làm nhiệm vụ này sẽ giúp bạn có thêm tiền về túi, giúp bạn mở khóa tính năng giám sát hấp dẫn. Tính năng PvE đa dạng và hấp dẫn, cho phép tổ đội tham gia phụ bản mang tên Trấn Yêu Cảnh.

Trần Yêu Cảnh cho phép cả nhóm liên kết với nhau để giết tên trùm.

Trần Yêu Cảnh cho phép cả nhóm liên kết với nhau để giết tên trùm.

Tại đây bạn sẽ tham gia vào các đội gồm những người chơi khác để tiêu diệt những con trùm mạnh. Sẽ có hệ thống tính toán sát thương ở góc trái mang đến sự cạnh tranh rõ ràng, ai đứng đầu sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Đây có lẽ là hệ thống thi đấu hấp dẫn nhất game và lên cấp càng nhanh càng tốt. Đừng quên lên cấp 172 để nhận được tính năng Tiên Lữ Kỳ Duyên, vì biết đâu nhờ tính năng này mà bạn sẽ có thêm gấu cho mình để cùng trải nghiệm 2 người đầy thú vị và thú vị trong thế giới của game.

4. Đồ họa

Đồ họa của game chỉ ở mức tạm chấp nhận được, nếu không muốn nói là có phần lỗi thời.

Đồ họa của game chỉ ở mức tạm chấp nhận được, nếu không muốn nói là có phần lỗi thời.

Đồ họa trong game, theo đánh giá của người viết, có thể nói là không quá bắt mắt, nếu không muốn nói là bình thường vì sử dụng những dòng máy cũ, có phần lỗi thời. Kết cấu trong game góc cạnh và thô ráp, so với các game cùng thời thì có chút thua kém.

Mô hình trùm thiết kế rất bề thế và thô.

Mô hình trùm thiết kế rất bề thế và thô.

Đặc biệt là những cảnh trùm khi nhìn gần, bạn sẽ thấy đó là những mô hình chưa được xử lý kỹ lưỡng hay nhà phát triển đang cố tình giảm chất lượng để chạy trên những hệ máy cũ phù hợp hơn? Tuy nhiên, đây lại là một điểm trừ khá lớn của trò chơi, và nếu là một game thủ không quá khó tính, bạn hoàn toàn có thể bắt chước điểm này. May mắn thay, các chiêu thức trong game được thể hiện khá tốt, hoạt cảnh đa dạng và tất nhiên phần nào đó đã được lược bỏ, bù đắp cho những thiếu sót về đồ họa của game.

5. Tính năng thời trang

Tính năng thời trang trong game rất đa dạng và phong phú.

Tính năng thời trang trong game rất đa dạng và phong phú.

Tính năng này khá quan trọng trong các tựa game MMORPG và trong Chiến Quốc 4D cũng đa dạng không kém, ngay từ khi vào game bạn đã có thể tham quan giao diện thời trang, trang sức phụ kiện cho nhân vật của mình.

Trang phục đi kèm phụ kiện như mặt nạ, vòng tay hiệu ứng, ... khá bắt mắt.

Trang phục đi kèm các phụ kiện như mặt nạ, vòng tay hiệu ứng,… khá bắt mắt.

Bao gồm Mặt nạ, hiệu ứng bước chân, hiệu ứng cánh,… Lời khuyên là hãy chọn nhân vật nữ để khoác lên mình những bộ trang phục hấp dẫn, đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm hơn nhân vật. đối tượng nam giới.

6. Tóm tắt.

Nhìn chung, War Realm 4D vẫn chưa mang đến sự hài lòng về mặt đồ họa, bù lại game có nhiều ưu điểm khác để khỏa lấp những khuyết điểm còn tồn đọng. Chế độ chơi đa dạng, mỗi chế độ đều có thể sử dụng auto và lên cấp nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cày cuốc.

Mặt khác, bạn còn có thể tham gia trải nghiệm hòa mình vào thế giới của game cùng bạn bè để có những giờ phút chiến đấu thú vị. Sở hữu lối chơi hấp dẫn dù đã quá quen thuộc nhưng tóm lại đây vẫn là một tựa game đáng để chơi vào khoảng cuối tháng 5/2022 trong khi chờ đợi những siêu phẩm khác. Đặc biệt với những game thủ khát game nhập vai, Vplay’s War Realm 4D sẽ làm hài lòng bạn. Nhanh tay click vào link bên dưới để đăng ký và tải game về điện thoại ngay thôi.

Trang chủ: https://chiengoi.vplay.vn/

Rate this post
Leave a comment