Chơi thử Tối Giai Cầu Hội – Game bóng đá như FIFA vừa mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Chuyến thử nghiệm tiếp theo của Cầu Sân khấu Bóng tối ở Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 năm 2022.

Trong những năm gần đây, nhận thấy tiềm năng to lớn của dòng game mobile, nhiều studio đã bắt đầu tập trung nhân lực cho mảng kinh doanh mới này. Đặc biệt với dòng game thể thao, bóng đá là một lựa chọn không thể bỏ qua, ngoài những cái tên đình đám như Efootball hay Fifa, các game mới như Vive Le Football và đặc biệt là Dark Giai Cau Hoi cũng được đón nhận. được rất nhiều game thủ quan tâm. Bài viết dưới đây là những đánh giá chi tiết về phiên bản thử nghiệm này của Game4V.

Đồ họa

Có thể nói, đồ họa của Dark Giai Cau Hoi được gói gọn trong năm chữ “không đúng như giới thiệu”. Sản phẩm của WangChen Tecnology phải đối mặt với hai vấn đề lớn với đồ họa có vẻ xuất sắc này.

Đầu tiên là việc tối ưu đồ họa hay nói cách khác là Sân Khấu Bóng Tối, đòi hỏi cấu hình rất cao để có thể trải nghiệm tốt nhất về mặt đồ họa của game. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thiết bị tầm trung gần như khi tham gia trò chơi sẽ không thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của các sân vận động, độ chân thực của các cổ động viên trên khán đài hay phân biệt rõ ràng các điểm cầu. người chơi trên sân, v.v.

Nếu chỉ nhìn vào hình ảnh ingame thì khó có thể biết được đây có phải là Eriksen hay không.

Vấn đề thứ hai là dù ở mức thiết lập cấu hình cao, đồ họa của game vẫn không được như giới thiệu. Tạo hình cầu thủ là một trong những điểm nội tại khi nhiều cầu thủ nổi tiếng có tạo hình không thực sự xấu, nhiều trường hợp khó phân biệt được ai là ai nếu không nhìn vào ảnh đại diện. Ngoài ra, những vấn đề như mặt cỏ thiếu chân thực hay những chiếc quạt khi phóng to cũng thiếu độ chi tiết cần thiết.

Âm nhạc

Ít có game nào mà âm nhạc lại vượt trội về đồ họa để trở thành điểm cộng cho game, nhưng Dark Giai Cau Hoi lại làm được điều này. Thay vì nền đồ họa có phần không đạt như mong đợi và không phù hợp với giới thiệu của nhà sản xuất, âm nhạc của trò chơi lại được hoàn thiện tốt một cách đáng kinh ngạc. Từ nhạc nền đến âm thanh sân bóng, giọng bình luận viên,… đều được chăm chút kỹ lưỡng, góp phần tạo nên không khí sôi nổi, cuồng nhiệt cho môn thể thao bóng đá.

Phong cách chơi

Về cơ bản, lối chơi của Dark Giai Cau Hoi không quá khác biệt so với các game cùng thể loại trên thị trường. Vẫn sẽ là xây dựng một đội hình mạnh với những siêu sao bóng đá hàng đầu kết hợp với kỹ năng điều khiển của cầu thủ để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Cụ thể hơn, hệ thống điều khiển sẽ được chia làm hai bên, bên trái là phím điều hướng và bên phải sẽ là các phím như tăng tốc, sút bóng, chuyền ngắn, chuyền dài khi tấn công và bứt tốc, gọi người, áp sát, xoạc bóng khi phòng ngự. Đây cũng là một điểm cộng của trò chơi khi hệ thống dễ làm quen, độ trễ thấp như nhà sản xuất đã giới thiệu.

Trò chơi chia người chơi thành bốn cấp độ về chỉ số tổng thể, lần lượt bao gồm các chỉ số tổng thể từ 50 đến 70 khi là người chơi bình thường, từ 71 đến 78 khi là người chơi giỏi, từ 79 đến 82 khi là người chơi giỏi và từ 79 đến 82 như một cầu thủ giỏi. 83 trở lên là các siêu sao (tương ứng với các màu xanh lam, vàng, tím và xám đậm). Người chơi cũng sẽ có thể lựa chọn giữa các đội hình cũng như cách tiếp cận trận đấu, cách kiểm soát bóng, v.v.

Các tính năng và chế độ chơi

Về tính năng, Dark Stage Cau Hoi được chia làm hai phần chính gồm tính năng phát triển cầu thủ và tính năng xây dựng đội bóng. Với tính năng phát triển người chơi, game cung cấp hệ thống thăng cấp, học thêm kỹ năng mới cũng như hoàn thiện kỹ năng. Với việc xây dựng theo lối đá sẽ có các hệ thống như đội hình, cách cầm bóng, lựa chọn kỹ năng cho đội hình,… Ngoài ra còn có các tính năng như gacha cầu thủ, kết bạn v.v.

Sân khấu Buổi tối cũng sẽ bao gồm hai chế độ chính là PvE và PvP. PvE sẽ là các chế độ như đá cúp, đá giải đấu, chế độ thử thách kỹ năng người chơi, chế độ vượt qua trận đấu đặc biệt. PvP sẽ là chế độ xếp hạng 1 vs 1 và chế độ thân thiện với bạn bè và những người chơi khác.

bản tóm tắt

Có thể nói, Dark Giai Cau Hoi vẫn sở hữu nhiều ưu điểm cả về phần âm nhạc, phần đồ họa hay lối chơi tiềm ẩn nhưng lại chính là những điểm yếu như yêu cầu quá cao về thiết lập đồ họa cũng như hình thức của trò chơi. Nhiều người chơi khác nhau trong cuộc sống thực đã tạo ra ảnh hưởng tương đối lớn đến trò chơi. Từ một trò chơi đáng được mong đợi trở thành một sản phẩm không được như mong đợi hay chính xác hơn là những gì nó được trình bày chính là điều mà Dark Ages Guild đang phải đối mặt.

Bạn đọc quan tâm đến Tối Giai Cầu Hội có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link chơi game: https://a.9game.cn/zuijiaqiuhui/