Chơi thử Nguyên Thủy Chinh Đồ – Hoài niệm về một thời quốc chiến máu lửa khi xưa

0

Ngày 12/5, Nguyên Thủy Chinh Đồ đã chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Nguyên Thủy Chinh Đồ đã chính thức đến tay người chơi vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. Trò chơi hứa hẹn sẽ làm sống lại trải nghiệm của dòng game chinh phục. Bài viết dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Khá đáng tiếc ở phiên bản di động này, Nguyên Thủy Chinh Đồ lại không có cốt truyện của riêng mình. Người chơi sẽ được thưởng thức một “cốt truyện” giới thiệu các tính năng cũng như cơ chế sẽ có trong game vô cùng quen thuộc với dòng game nhập vai.

Nguyen Thuy Chinh Do vừa được phát hành vào ngày 12/5.

Nguyen Thuy Chinh Do vừa được phát hành vào ngày 12/5.

Đồ họa

Ấn tượng đầu tiên về đồ họa của Nguyên Thủy Chinh Đồ là game đã được khoác lên mình một diện mạo mới vừa đẹp mắt vừa sống động. Tuy nhiên, độ chi tiết của cảnh vật không quá cao dẫn đến độ chân thực của game bị giảm đi ít nhiều ảnh hưởng đến người chơi.

Đồ họa được thiết kế lại bởi Nguyễn Thụy Chính Đỗ.

Đồ họa được thiết kế lại bởi Nguyễn Thụy Chính Đỗ.

Bối cảnh của The Primordial Battle diễn ra ở Trung Quốc thời phong kiến, người chơi sẽ được khám phá nhiều địa điểm quen thuộc như thành phượng hoàng, thôn thanh long,… Về mặt hình ảnh, cả nhân vật lẫn npc cũng như “quái vật” đều được giữ nguyên. bản gốc hứa hẹn sẽ tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi.

Nguyễn Thụy Chính Đô cũng mang đến nhiều địa danh quen thuộc.

Nguyễn Thụy Chính Đô cũng mang đến nhiều địa danh quen thuộc.

Một điểm trừ nho nhỏ là cử động của nhân vật, không rõ đây có phải là dụng ý của nhà sản xuất hay không mà nhân vật trong game di chuyển khá cứng, không linh hoạt. Từ những thao tác vung tay trong chiến đấu cho đến thao tác chạy khám phá bản đồ đều rất khô cứng, thiếu sự nhuần nhuyễn và linh hoạt.

Âm nhạc

Khi một tựa game không có quá nhiều đổi mới về mặt lối chơi như Nguyên Thủy Chinh Đồ thì lại phải đầu tư mạnh về âm nhạc cũng như đồ họa thì thật tiếc khi tựa game này lại không làm được điều đó.

Hệ thống trang bị của người chơi.

Hệ thống trang bị của người chơi.

Nhạc của Nguyễn Thụy Chính Độ ở mức vừa đủ, một số hạng mục làm tốt như nhạc nền, âm thanh trận chiến, nhưng cũng có một số hạng mục không tốt như thiếu phần lồng tiếng của cả nhân vật chính và npc, mức độ chi tiết như vắng bóng tiếng thác nước, tiếng vó ngựa….

Phong cách chơi

Việc đội ngũ sản xuất cố gắng tạo ra một tựa game thuần túy nhất có thể đã vô tình biến Nguyên Thủy Chinh Đồ trở thành một tựa game thiếu đột phá nhất về mặt lối chơi. Dẫu biết rằng lối chơi của dòng game chinh chiến chỉ là như vậy nhưng việc đội ngũ sản xuất của Nguyễn Thủy Chính Đồ lại lồng ghép lối chơi này vào sản phẩm của mình mà không hề có chút chỉnh sửa nào thực sự khá thất vọng. .

Hệ thống chiến đấu quen thuộc, dễ tiếp cận.

Hệ thống chiến đấu quen thuộc, dễ tiếp cận.

Đặc biệt hơn, người chơi ngoài việc lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình còn có thể lựa chọn giữa 5 loại vũ khí bao gồm dao, cung, giáo, quạt và côn. Mỗi loại vũ khí sẽ có một bộ kỹ năng đi kèm và cũng đại diện cho các phong cách chiến đấu khác nhau từ cận chiến đến đánh xa,… Bên cạnh việc điều khiển bằng tay, game còn có tính năng tự động đánh giúp người chơi tối đa.

Nguyên Thủy Chinh Đồ còn có hệ thống tự động tấn công trợ giúp người chơi.

Nguyên Thủy Chinh Đồ còn có hệ thống tự động tấn công trợ giúp người chơi.

Các tính năng và chế độ chơi

Cũng giống như dòng game gốc trên PC trước đây, Nguyên Thủy Chinh Đồ có đầy đủ các chức năng của dòng game từ nâng cấp kỹ năng đến cường hóa trang bị, từ tính năng bang hội. vân vân

Tính năng chế tạo trang bị.

Tính năng chế tạo trang bị.

Và tất nhiên, những chế độ chơi quen thuộc như đánh boss, đại chiến bang phái hay pvp tự do,… cũng sẽ có mặt trong game. Người chơi sẽ cần phải có đủ cấp độ cần thiết để có thể tham gia vào các chế độ chơi đó.

Giao diện tính năng Bang hội.

Giao diện tính năng Bang hội.

tóm lược

Nguyên Thủy Chinh Đồ cũng có một số điểm yếu ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Điểm yếu đầu tiên là về lối chơi nhập vai của trò chơi. Tuy đây là một tựa game hoài cổ nhưng việc đội ngũ sản xuất giữ nguyên lối chơi vốn có trên bản gốc vào sản phẩm này quả là điều khá thất vọng. Điểm yếu thứ hai là game còn xảy ra tình trạng crash khiến người chơi buộc phải thoát game.

Nguyên Thủy Chinh Đồ là một lựa chọn không tồi dành cho các fan của dòng game chinh phục.

Nguyên Thủy Chinh Đồ là một lựa chọn không tồi dành cho các fan của dòng game chinh phục.

Tuy nhiên, có thể nói Nguyên Thủy Chinh Đồ đã làm rất tốt những gì mà nhà sản xuất hứa hẹn khi không chỉ tái hiện những tinh hoa của dòng game chinh chiến mà còn mang đến một diện mạo mới cho trò chơi thông qua đồ họa. bắt mắt, sinh động.

Bạn đọc quan tâm đến Nguyễn Thụy Chính Đỗ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link chơi game: https://a.9game.cn/yuanshizhengtu/

Rate this post
Leave a comment