“CHƠI KHÔNG?” – Màn comeback đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile tại giải đấu sinh viên toàn quốc – Clash Of Campus

Sự trở lại đỉnh cao của chàng rapper nổi tiếng với Liên Quân Mobile trong giải đấu hoành tráng của tựa game này.

LowG hợp tác với Liên Quân Mobile chủ đề đầu tay của Giải đấu Sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách bản thân và vượt lên chính mình để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc cực “hot” cho giải đấu lần này.

Clash of Campus là giải đấu lớn nhất dành cho sinh viên với tổng giải thưởng lên đến 200.000.000 VNĐ và 798 đội vòng loại đến từ 63 trường trên cả nước đăng ký tham dự, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng người hâm mộ, đã đến hồi gay cấn nhất.

1 18 trò chơi cuối cùng

Mới đây, trên fanpage của Võ Sư Liên Quân đã đăng tải thông tin rằng Linh Suất Đống Đa sẽ hợp tác với Garena để phát hành ca khúc chủ đề cho giải đấu Clash of Campus và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Bài hát chủ đề của giải đấu Clash of Campus: “Chơi không?” sẽ ra mắt vào ngày 18/04 trên các kênh của Liên Quân Mobile. Chưa hết, ca khúc chủ đề của giải đấu sẽ do chính LowG trình diễn trực tiếp, hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu chung kết Clash of Campus, đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa LowG và Liên Quân.

Lần đầu tiên hợp tác với MV “CÁI GÌ LÀ TỐT NHẤT”? Cùng với hàng loạt rapper khác như G Ducky, Ginger, RPT Orijinn, RPT TC, LowG đã nổi lên như một điểm sáng gây được nhiều sự chú ý không chỉ trong cộng đồng Liên Quân Mobile mà còn cả những bạn trẻ yêu nhạc rap. .

2 21 trò chơi cuối cùng

Nhiều bình luận cho rằng “Flow of Low G thực sự cháy” và đã tai người nghe.

Là một “ngôi sao đang lên” của giới underground, dù không tham gia các chương trình đình đám như Rap Việt hay Vua nhạc Rap nhưng Low G vẫn luôn khẳng định được vị thế và sức hút riêng của mình. Với chất giọng trầm đặc trưng và khả năng sáng tạo trôi chảy, cộng với cách chơi chữ gây nghiện, Low G đã gây ấn tượng với những bản hit chất lượng như: Tan Gai 606, Cafe sữa, Trà đá và Bún chả (Hanoian Dreams),…

Chính vì vậy, lần hợp tác lần này, Liên Quân và LowG hứa hẹn sẽ mang đến một “siêu phẩm” mạnh mẽ, sôi động và tràn đầy sức sống để nuôi những đội xuất sắc nhất trong giải đấu Clash of Campus.

Trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao (vòng loại cấp trường, vòng tuyển chọn, vòng tứ kết), 8 cái tên xuất sắc nhất đã xuất hiện để tiến vào vòng chung kết, tranh ngôi vị trường mạnh nhất cả nước để nhận giải thưởng 60.000.000 VNĐ.

Top 8 trường đại học tham dự vòng chung kết gồm: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cần Thơ, Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế và Western Sydney, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

3 19 trò chơi cuối cùng

Đừng quên theo dõi những diễn biến mới nhất của Clash of Campus trên fan page và kênh YouTube của Liên Quân để ủng hộ đội tuyển mà bạn yêu thích nhé!

Liên kết đến trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/caothuLQM

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA