Chơi game NFT ở thời điểm hiện tại có phải đã quá muộn?

Góc “Giải pháp ngu ngốc” cho tân binh NFT: Nếu đang muốn tìm hiểu về thị trường game NFT, bạn sẽ cần biết những điều sau.

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, game NFT đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường game trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, tuy nhiên có lẽ vẫn còn rất nhiều người còn bỡ ngỡ, chưa hiểu rõ cũng như có những hiểu biết nhất định về thể loại game còn quá mới mẻ này. Và dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi muôn thuở của các game thủ NFT.

Có quá muộn để chơi game NFT ở thời điểm hiện tại không?

Có quá muộn để bắt đầu bây giờ không?

Kể từ khi dịch bệnh có dấu hiệu diễn biến phức tạp trên thế giới, làn sóng game NFT thực sự nở rộ và trở thành cơn sốt thu hút giới trẻ. Vào thời điểm đó, thị trường game NFT còn tương đối sơ khai, trầm lắng, rủi ro cao nhưng đồng thời cũng giúp nhiều game thủ đổi đời. Và thời điểm hiện tại, khi thị trường đang “nóng” hơn bao giờ hết, tất nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi.

Trên thực tế, câu chuyện có bắt đầu ở thời điểm hiện tại hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy lấy ví dụ về Axie Infinity – một trò chơi NFT mà có lẽ không ai là không biết. Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn trải nghiệm Axie, chắc chắn những người mới chơi sẽ phải đầu tư số vốn lớn hơn một năm trước, và hiệu quả cũng không được như ngày xưa. . Điều này xuất phát từ việc Axie Infinity đã có từ rất lâu và dần tạo nên sự ổn định trong hệ thống của mình. Vì vậy, nếu bạn chọn những game cũ như Axie Infinity, câu trả lời có lẽ sẽ là muộn.

Có quá muộn để chơi game NFT ở thời điểm hiện tại không?

Tuy nhiên, hàng tháng, thậm chí hàng tuần, sẽ có vô số dự án game NFT mới đầy tiềm năng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và lựa chọn game NFT để tham gia, để tránh rơi vào trường hợp Evolved Apes – nơi hàng nghìn game thủ trở thành nạn nhân khi nhà phát triển bỏ tiền chạy theo.

Tôi có cần kiến ​​thức về blockchain để chơi trò chơi NFT không?

Tất cả các lĩnh vực đều có mức độ rủi ro nhất định trong quá trình trao đổi, mua bán, đầu tư và trò chơi blockchain cũng không ngoại lệ. Và một trong những yếu tố mà game thủ nên quan tâm có lẽ là tìm hiểu về giá trị của dự án, chất lượng sản phẩm, đội ngũ phát triển và vận hành uy tín cũng như chủ đầu tư. đứng sau thứ tư. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, thay vì phó mặc cho số phận và vô tình trở thành nạn nhân trong cơn bão game NFT hiện nay.

Có quá muộn để chơi game NFT ở thời điểm hiện tại không?

Ngoài ra, yếu tố thị trường cũng là một trong những điều sẽ quyết định sự thành bại của các game thủ NFT. Tuy nhiên, đây là yếu tố khó kiểm soát và nắm bắt nhất ngay cả khi mang tính chất tham khảo, dựa trên sự biến động và lặp lại của quá khứ. Vì vậy, cách tốt nhất để hạn chế rủi ro vẫn là lựa chọn game chất lượng, tạo ra giá trị cho thị trường và người dùng.

bản tóm tắt

Trò chơi NFT vẫn còn là một khái niệm khá mới và chỉ được các nhà đầu tư Cryptocurrency quan tâm. Việc chuyển hướng game thủ truyền thống sang NFT Game là một thách thức lớn mà các dự án cần phải vượt qua. Nhưng với sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ như hiện nay, trong tương lai không xa, game NFT sẽ sớm có chỗ đứng nhất định trong làng game với sự bùng nổ cả về số lượng và chất lượng. những game thủ chuyên nghiệp chất lượng trong thời gian sắp tới.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664