Chơi game đã hay học lại còn giỏi, Ma Gaming đúng là con nhà người ta trong truyền thuyết

Huy Khang hay Ma Gaming là một trong những streamer Free Fire đến từ miền trung có lượng fan hùng hậu hiện nay.

Sau khi xuất hiện trong MV We Are Family. Ma Gaming là cái tên được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất, trên tiktok xuất hiện hàng loạt clip reaction theo đoạn rap mà Streamer này thể hiện trong MV We Are Family. Hãy cùng Game Last tìm hiểu xem Ma Gaming có gì đặc biệt nhé.

Kể từ những năm 2019, Ma Gaming đã nổi lên như một thần đồng trong trò chơi Free Fire, mọi người yêu mến anh ấy vì kỹ năng chơi game cực đỉnh và gương mặt điển trai của tuổi teen. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Sinh năm 2k4 này, Ma Gaming là một học sinh thực sự xuất sắc làm chủ làng streamer. Ngoài chơi game, cậu bé này vẫn dành thời gian cho việc học. Đối với anh, học vấn là thứ mà dù làm nghề gì anh vẫn cần.

Ma Gaming – Đứa con thần đồng của game Free Fire

Xuất thân từ vùng quê Quảng Ngãi, nơi miền Trung luôn được biết đến với những con người học giỏi. Đối với gia đình Huy Khang cũng vậy, cậu bé này luôn được bố mẹ định hướng theo nghiệp sách. Từ nhỏ đến lớn, Huy Khang luôn lọt top học sinh ưu tú, 8 danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. 9 năm nữa cũng như thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi môn hóa cấp huyện. Khi được Gamecuoi hỏi tại sao lại có thành tích học tập tốt như vậy, chàng trai này chỉ cười và đáp: “Em là người miền Trung anh ạ.”

Chơi tốt và học giỏi, Ma Gaming đích thực là con của những huyền thoại.

Học lực không tệ (ảnh chụp trong một lần dọn dẹp nhà cửa)

Học giỏi là vậy nhưng với Huy Khang, cậu bé này đã sớm bén duyên với bộ môn thể thao điện tử. Làm quen với game từ năm 2014, chàng trai này đã dại dột dành tình yêu mãnh liệt cho game. Liên minh huyền thoại và bây giờ là thần đồng game Free Fire, Ma Gaming, đứa trẻ chơi game nào cũng xuất sắc.

Cho đến thời điểm hiện tại, thành tích của Ma Gaming trong lĩnh vực esports là rất nhiều, trong đó nổi bật nhất là chức vô địch Mocha FFF. Hay gần đây là Streamer đại chiến.

Đội Ma Gaming vô địch “Streamer Đại Chiến” mùa đầu tiên

Đây có thể không phải là thành tích mà chàng trai này mong đợi, nhưng vẫn là một trong những thành tích đáng mừng khi giải đấu quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn trong mảng đề tài này. Ngoài ra, Ma Gaming còn là thành viên của đội tuyển GK, nỗi ám ảnh của bất kỳ “tay to” nào trong các giải đấu custom.

3103 mamixi 2020 8 trò chơi mới nhất
Trực tiếp của Ma Gaming thu hút hàng nghìn lượt theo dõi

Hơn nữa, Ma Gaming là một trong số ít game thủ có kỹ năng cao, được coi là tiềm năng lớn của Free Fire Việt Nam trên đấu trường thể thao điện tử toàn cầu. Xuất sắc về nhiều mặt là vậy, nhưng thuyết phục gia đình cho mình theo đam mê lại là một câu chuyện khó đối với Huy Khang. Để được tiếp tục thi đấu, Huy Khang chỉ còn cách chơi nhưng anh vẫn phải học thật giỏi để gia đình tiếp tục cho anh theo đuổi đam mê.

3103 mamixi 2020 10 Trò chơi mới nhất

Và tất cả những câu chuyện đó đều được Ma chơi kể lại một cách chân thành bằng đôi mắt ngây thơ của một cậu bé 16 tuổi. Từ một cậu bé Huy Khang mê game và phải học thật giỏi để chơi game, trở thành một streamer game nổi tiếng Mã, đó thực sự là một chặng đường đầy chông gai. Tingame.vn và các fan của game Ma xin chúc các bạn luôn vững vàng với lý tưởng của mình và còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh về Ma Gaming:

Trang người hâm mộ: