Choáng với cấu hình đề xuất của Blade & Soul 2

Để có thể trải nghiệm mượt mà ở mức cài đặt tối đa (max setting), người chơi Blade & Soul 2 sẽ cần sở hữu những chiếc điện thoại có cài đặt “cực khủng” …

Sáng 16/8, Blade & Soul 2, sản phẩm game nhập vai mới của NCSoft đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trên 3 nền tảng Android, iOS và Microsoft Windows (PC) 3. Là một trong những game nhập vai được mong đợi nhất năm 2021, Blade & Soul 2 đã ghi nhận lượng người chơi khổng lồ ngay trong ngày ra mắt. Chỉ cần đăng nhập vào game, nhân vật của bạn sẽ gần như lọt thỏm giữa đám đông nhân vật của người chơi khác cũng gần như có đầy đủ trên bản đồ.

bns 2 của 4 Trò chơi cuối cùng
Tạo nhân vật xuất sắc trong Blade & Soul 2

Blade & Soul 2 được phát triển và xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine 4 thường được sử dụng cho các game offline nhằm tối ưu hóa đồ họa nhân vật và môi trường trong game. Nhờ UE4, mọi thứ trong Blade & Soul 2 đều trở nên chân thực và sống động, gây ấn tượng với người chơi ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Trong ngày đầu trải nghiệm, nhiều người chơi đã phản ánh tình trạng giật, lag với các mức FPS trên dưới 10 thậm chí là treo game với các dòng điện thoại tầm trung. Rào cản ngôn ngữ cũng khiến người chơi ngoài khu vực Hàn Quốc gặp khó khăn trong việc tìm hiểu cài đặt chi tiết của Blade & Soul 2 trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Microsoft Windows (PC).

Fanpage NCSoft Việt Nam mới đây đã chia sẻ hình ảnh cài đặt Blade & Soul 2 và mức cài đặt khuyến nghị cho điện thoại khiến nhiều game thủ “choáng váng”.

bns2 endgame

RAM: 8GB trở lên

Card đồ họa: GTX 1060 (4GB VRAM) trở lên

Dung lượng: 32GB trở lên

Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên)

DirectX 11

CPU: Core i7 trở lên

RAM: 16GB trở lên

Card đồ họa: GTX 2060 (4GB VRAM) trở lên

Dung lượng: 32GB trở lên

Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên)

DirectX 11

Ở mức cấu hình được quảng cáo, để trải nghiệm mượt mà ở mức thiết lập tối đa (max setting), người chơi Blade & Soul 2 sẽ cần sở hữu những chiếc điện thoại có cấu hình tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, tình trạng quá nhiệt / xả pin do “cày cuốc” trong thời gian dài cũng là một vấn đề đáng lo ngại của các game thủ.

Thông tin thêm về trò chơi tại:

Trang chủ: https://bns2.plaync.com/en/

Tải game: IOS / ANDROID