Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

Hiện tại trong Dota Auto Chess, chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN hay Goblin Mech đang là một trong những chiến thuật “meta” được nhiều người yêu thích, cũng như đem lại tỉ lệ thắng rất cao trong thời gian gần đây, hãy cùng 9Mobi.vn tham khảo thêm nhé. chiến lược thông tin.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess hiện nay được nhiều người chơi rất quan tâm. Trong đó chiến thuật Goblin hay chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto cờ vua cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều người muốn tìm hiểu.

chơi yêu tinh trong cờ vua tự động

Chiến lược chơi GAMBLER GOBLIN trong Cờ vua tự động

* Tổng quan về chiến thuật GAMBLER GOBLIN

– Đây là chiến thuật chơi với Goblin type Chess, khi lấy đủ 6 tướng Goblin chúng ta sẽ được nhân thêm 15 Armor + 10 tốc độ hồi máu. Đây là một trong những đường cực kỳ “trâu bò” thích hợp cho những ai muốn có một bộ chiến thuật “rẻ tiền” nhưng lại tìm được khả năng chống chịu tốt để giành chiến thắng hiệu quả nhất.

– Hầu hết các tướng khi chơi chiến thuật Goblin đều nằm trong danh sách $ 1 và $ 2, vì vậy người chơi Dota Auto Chess nên đảm bảo rằng họ có thông tin tuyệt vời về tỷ lệ tướng có thể xoay chuyển như sau:

chơi yêu tinh trong cờ vua tự động 2

* Cách chơi chiến lược Goblin trong Cờ vua tự động

Bước 1 : Trong các Vòng đầu tiên (từ 1 đến 3), bạn phải lựa chọn của tất cả yêu tinh xuất hiện trong mỗi trận đấu này. Trong các trường hợp khác, bạn có thể ưu tiên lựa chọn các Anh hùng theo thứ tự: Thợ săn tiền thưởng (BH) ≥Timbersaw> Tinker> Clockwerk

Bước 2 : Khi trận đấu đạt đến Vòng 5/9/13 Thông thường chúng ta sẽ cần lên cấp để bổ sung lượng Tướng có trên sân, nhưng với chiến thuật GAMBLER GOBLIN trong Cờ tướng tự động thì đây là những lúc bạn cần tung hoành.

chơi yêu tinh trong cờ vua tự động 3

+ Trường hợp Hero của bạn đã có 2 tướng Goblin 2 sao (trở lên) và có khả năng phòng thủ, chúng ta sẽ tiếp tục tích tiền mà không cần tăng cấp.

+ Đối với những người không có ít nhất 2 Goblin Generals 2 sao hoặc không đủ để phòng thủ, Được in đậm cuộn lại để có được các Đơn vị và tướng yêu tinh 2 sao mong muốn, cùng với các tướng hỗ trợ đi cùng chúng.

Bước 3 : Sau đó từ Vòng 8 đến Vòng 13 Bạn sẽ sử dụng tất cả số tiền bạn nhận được sau mỗi vòng để sử dụng Re-Roll mục đích của việc này là giúp bạn có tướng 3 sao nhanh nhất trong giai đoạn đầu game.

chơi yêu tinh trong cờ vua tự động 4

Bước 4 : Sau vòng 17 giờ chúng ta đã có gần như đầy đủ các tướng Goblin 3 sao, lúc này việc bạn cần làm là “tích tiền” để có thể tăng lên 50 vàng một cách nhanh nhất và tuyệt đối.

Ghi chú : TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI CÔNG NGHỆ xuất hiện! KHI BẠN ĐẠT CẤP 8.

bước 5 : Sau khi tích đủ 50 vàng hãy cố gắng lên cấp 8+ càng nhanh càng tốt, tại đây bạn sẽ cần tìm những “Techies” của Goblin Generals quan trọng nhất cũng như xây dựng đội hình của mình với ma trận sát thương phù hợp như Mage, Hunter. .

* Anh hùng với chiến lược GAMBLER GOBLIN trong Cờ vua tự động

+ Anti-Mage (AM) : Lý do đơn giản tại sao AM trở thành OP là AM thuộc lớp Demon Hunter: nó chống lại các yếu tố cực kỳ nóng của Species Demon (SF, QoP, CK, Doom) và khả năng đốt cháy mana với Mana Break. Đây là vị tướng mà các “pro player” sử dụng để chống lại đội Pháp sư, Sát thủ rất hiệu quả.

+ Tí hon – Tusky – Rìu : Đây là những Đơn vị Anh hùng giá rẻ $ 1 mà bạn có thể chọn khi bắt đầu trò chơi với tư cách là Anti-Mage, chúng đều là Tướng giúp bạn tăng sức chịu đựng của mình lên 2 * một cách dễ dàng.

+ Shadow Fiend – Razor – Crystal Maiden – Đây đều là những tướng có khả năng dồn sát thương AOE phổ biến nhất hiện nay, cũng như càn quét mục tiêu chỉ trong vài nốt nhạc.

* Những lưu ý khi chơi GAMBLER GOBLIN trong Cờ vua tự động

– Đầu tiên, bạn cần biết khi lên cấp nếu không tăng EXP cũng như biết khi nào thì tung và khi nào thì tích tiền vào các vòng đầu game.

– Hạn chế của chiến thuật này nằm ở chỗ: lượng Vàng trong người bạn luôn ở mức báo động và sát thương khá thấp nếu bạn chỉ chơi Goblin “thuần” vào giai đoạn giữa game, vì vậy bạn cần tìm những vị tướng AOE. hỗ trợ thiệt hại là tốt nhất.

– Việc bạn sử dụng 6 Goblin ở Level 8 đồng nghĩa với việc chúng ta không còn đủ diện tích để sử dụng các vị tướng khác, vì vậy bạn nên cân nhắc việc tổ chức đội hình chiến thuật hợp lý để có thể phòng thủ mà không cần thiết phải có đủ cả 6 Yêu tinh.

– Tốt nhất nên có 6 yêu tinh đầy đủ ở lvl 9, sau đó bạn có thể giữ 3 pháp sư + 6 mech. Những gì bạn có thể làm sau đó là nâng cấp lên 10 với một số tùy chọn như Disruptor / Kunkka / Medusa / Tide.

– Để giành chiến thắng, bạn cần hiểu rõ đội hình của đối phương có những gì để có phương án phản công: đối phó hợp lý.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto cờ vua, hi vọng đây sẽ là chiến thuật giúp người dùng nhanh chóng có thứ hạng cao hơn trong mỗi trận đấu.

Ngoài ra, giờ đây khi chơi Auto Chess, chúng ta có thể bật tiếng Việt trong Cờ vua tự động dễ dàng qua bài viết cùng tên đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cùng tên để các bạn hiểu thêm về tựa game đang được rất nhiều người yêu thích này.