Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách mời bạn trợ chiến

Với những lỗi gameplay vô cùng mới lạ cùng hệ thống hình ảnh chân thực, Chiến dịch huyền thoại đã thu hút được một lượng lớn người chơi. Việc thay đổi cách chơi FPS trên PC sang di động là một thử thách đối với các game thủ. Chính vì vậy mà Chiến Dịch Huyền Thoại tại thị trường Việt Nam vô cùng thành công và mời các bạn giúp đỡ Chiến Dịch Huyền Thoại như thế nào?

Trên thực tế, tương tác với đồng đội (bạn bè) trong Chiến dịch huyền thoại là một cách rất mới, cụ thể là nó khác với cách bạn được mời giúp đỡ trong Chiến cơ huyền thoại một chút. Với hệ thống hỗ trợ chiến đấu, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn khi cùng bạn bè, đồng đội kề vai sát cánh trên chiến trường thực hiện nhiệm vụ. Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách mời bạn bè trợ giúp trong chiến dịch huyền thoại để có thể dễ dàng vượt qua những thử thách, khó khăn khi làm nhiệm vụ.

mỗi khi bạn có một cuộc điện thoại,
HƯỚNG DẪN BAO TRẺ VÀO CHIẾN DỊCH HUYỀN THOẠI

+ Chiến dịch huyền thoại dành cho Android: Chiến dịch huyền thoại dành cho Android
+ Chiến dịch huyền thoại cho iPhone: Chiến dịch huyền thoại dành cho iPhone

Sau khi tải xong, hãy cài đặt nó và đăng nhập vào trò chơi. Sau đó khi bạn chuẩn bị tổ đội, trang bị những vật phẩm cần thiết, hãy chọn Vào Trận.

dịch vụ điện thoại di động
Sau đó, danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện ở phía bên trái, hãy nhấp vào để chọn một người hỗ trợ bạn khi tham gia trận chiến.
Sau đó, trong khung của đồng đội hỗ trợ của bạn, nhân vật bạn đã chọn sẽ sáng lên. Bạn xác nhận và nhấn Open War.

mỗi khi bạn có một cuộc điện thoại,
Vì vậy, tôi đã tìm cách kêu gọi đồng đội đến hỗ trợ. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn trên con đường thực hiện các nhiệm vụ chiến dịch của mình, hơn nữa nếu muốn nhận các vật phẩm hay quà tặng giá trị trong game thì hãy xem cách nhận và nhập nhé. Chiến dịch mã huyền thoại mà chúng tôi đã làm trước đây. Tôi hy vọng bạn có một thời gian vui chơi.