Chiếm trọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đúng 10h ngày 21/6, trò chơi sẽ được NPH Funtap chính thức mở cửa toàn cầu để chào đón hàng triệu game thủ.

Có thể sớm khẳng định rằng giữa vô số những tựa game nhập vai thực sự chất lượng trên thị trường hiện nay, Douluo 3D: The Greatest Road Gate vẫn là sân chơi “xứng tầm” nhất để game thủ chọn mặt gửi vàng. Đúng 10h ngày 21/6, trò chơi sẽ được NPH Funtap chính thức mở cửa toàn cầu để chào đón hàng triệu game thủ hàng đầu trải nghiệm hương vị của một tựa game nhập vai có bản quyền duy nhất.

Chiếm

Thông tin nào khiến Douluo 3D: The Greatest Road Gate khiến game thủ không thể làm ngơ?

Trò chơi nhập vai MMORPG có bản quyền duy nhất

Phải nói điểm đặc biệt khiến Dou La 3D: Đại Đường Môn Phái tạo nên sự khác biệt rõ nét trên thị trường game mobile Việt chính là việc đây là sân chơi nhập vai có bản quyền Dou La duy nhất hiện nay.

Chiếm

Trước đây, người chơi chỉ có thể trải nghiệm cốt truyện của Đại lục Douluo thông qua dòng game thẻ tướng thì giờ đây Douluo 3D: Đại Đường Môn Phái chính là phiên bản giúp cộng đồng vừa hóa thân vừa đồng hành. Đường Tam, Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh, … mà còn tham gia vào các thử thách, nhiệm vụ trên con đường khám phá thế giới Đại lục Douluo.

Quà tặng mã:

Thương mại tự do

Thương mại tự do có lẽ là đặc điểm chung mà hầu hết các game nhập vai trên PC đều sở hữu. Tuy nhiên, đối với các game nhập vai MMORPG trên di động, tính năng này hầu như ít thấy do thiết kế game đã được đơn giản hóa rất nhiều.

Với mục tiêu cho phép game thủ tận hưởng một cuộc sống đích thực tại lục địa Douluo, Douluo 3D: The Greatest Road Gate không chỉ cho phép game thủ tự do mua bán, giao dịch với nhau mà tính năng này còn được nhà phát triển rất chú trọng và chăm chút.

Chiếm

Người chơi có thể tự do mua bán và trao đổi vật phẩm với nhau. Tùy theo giá trị mà vật phẩm sẽ được định giá bằng vàng hoặc kim cương. Những vật phẩm quý hiếm đặc biệt sẽ được game tách riêng và hiển thị trên một bảng thông báo riêng, người chơi có thể đặt mua và game sẽ chọn ngẫu nhiên người nhận nếu hết thời gian thông báo.

Cửa hàng thời trang đa dạng

Thị trường game di động ngày càng mở rộng đồng nghĩa với việc game thủ có nhiều lựa chọn sân chơi hơn để trải nghiệm. Chính vì vậy, ngoài việc sở hữu hệ thống tính năng, lối chơi, đồ họa tốt thì tựa game nào mạnh hơn về tính năng “ngoại quan” sẽ thu hút và chiếm được cảm tình từ phần “nhìn” của người chơi. Game thủ yêu cái đẹp.

Chiếm

Cụ thể, trong Douluo 3D: The Greatest Road Gate, ngoại quan là một kho thời trang phong phú bao gồm trang phục đẹp mắt, hệ thống trang điểm và cả thú cưỡi, cho bạn thoải mái thay đổi ngoại hình.

Game mang đến cho người chơi 16 lựa chọn khác nhau để thay đổi trang phục của mình, mỗi người mang một phong cách nhất định tùy theo sở thích của bạn. Từ những bộ trang phục dễ thương, cho đến những bộ trang phục đậm chất đường phố, thậm chí là cả những bộ trang phục đậm chất lịch lãm … Chưa kể hệ thống thú cưỡi của game cũng đa dạng không kém. Tất cả sẽ có đủ cho bạn thoải mái lựa chọn

5 sáng tạo nhân vật, 9 võ hồn

Douluo 3D: The Greatest Road Gate mở ra tới 5 kiểu thiết kế nhân vật khác nhau cho game thủ lựa chọn. Mỗi nhân vật đều được xây dựng kỹ lưỡng về ngoại hình, xuất thân khác nhau, mang đến những ấn tượng riêng.

Douluo 3D: Greatest Street Gate có tới 9 Võ Hồn mà người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn Võ Hồn sẽ diễn ra một cách ngẫu nhiên, hoàn toàn khác với việc chọn lớp có sẵn trong các game nhập vai khác.

9 Võ Hồn trong game bao gồm: Hạo Thiên Chùy, Lam Ngân Thảo, Thỏ Xương Mềm, Quỷ Hỏa Phượng Hoàng, U Minh Linh Cát, Bạch Hổ Mắt Ác, Thất Bảo Lưu Ly Tháp, Lam Điện Bá Vương Long và Thất Sát Kiếm. . .

Mỗi Võ Hồn sẽ có những ưu nhược điểm riêng, từ đó định hình nên vô số lối chơi khác nhau cho game thủ.

Chiếm

Ví dụ như những Võ Hồn cận chiến như Tà Mâu Bạch Hổ hay Hạo Thiên Chui sẽ gặp bất lợi đôi chút khi đối đầu với những Võ Hồn tầm xa như Thất Sát Kiếm hay Ác Hỏa Phượng Hoàng. Ngược lại, những Võ Hồn có khả năng cơ động cao như Tà Hỏa Phượng Hoàng lại gặp bất lợi trước những Võ Hồn có khả năng khống chế tốt như Lam Ngân Thảo.

Xây dựng một cộng đồng lâu dài và gắn kết

Cũng giống như các trò chơi trực tuyến khác, Douluo 3D: The Greatest Road Gate cho phép bạn thoải mái kết bạn với những người chơi khác. Các bạn có thể trò chuyện với nhau, trao đổi thông tin về game, vật phẩm hay hỗ trợ nhau săn boss.

Ngoài ra, khi người chơi tham gia bất kỳ Tông môn nào, họ có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm phần thưởng từ cống hiến, đăng ký hàng ngày, sử dụng kho đồ của Tông môn, cửa hàng thường. Hơn hết, được kết nối, trao đổi kinh nghiệm và nhờ sự hỗ trợ từ các cao thủ trong Tông Môn để hành trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiếm
Nhiều Tông Môn đang tích cực chiêu mộ các Võ Sư để chuẩn bị cho ngày phát hành Douluo 3D: The Greatest Road Gate

Tất cả những điểm thú vị trên sẽ xuất hiện vào đúng 10h ngày 21 tháng 6. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị cho mình một “tâm hồn” xinh đẹp để đi chơi cùng bạn và hàng triệu Soul Master khác.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664