Chi tiết về Ô Nguyên tố trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Teamfight Tactics 9.22 sẽ khởi động Season 2 của Teamfight Tactics với nhiều thay đổi về vật phẩm, hệ thống, trang bị, v.v. nhằm tạo ra một đấu trường mới và hấp dẫn cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bắt đầu từ Season 2 của Teamfight Tactics, một ô nguyên tố sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên sân ở đầu và sau vòng 3.1. Lúc này, tướng nào ở vị trí đó sẽ phát huy tác dụng.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Chế độ Teamfight Tactics của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang thực sự tạo nên tiếng vang trên thị trường game PC. Người chơi rất thích thú với chế độ chơi này và hiện tại nhà phát hành game League Of Legends cũng đang cập nhật chế độ DTCL thành độc lập. Ngoài những thay đổi mà chúng tôi đã đề cập trong bản cập nhật 9.22 của Đấu Trường Sự Thật, thì Rương Nguyên Tố cũng có rất nhiều thứ hay ho để bạn tham khảo.

Giới thiệu về Token nguyên tố trong Arena of Truth

Cơ chế ô nguyên tố

Hộp nguyên tố trong Arena of Truth

Khi bắt đầu trò chơi và sau vòng 3.1, mỗi ô nguyên tố sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên sân. Các đơn vị anh hùng được tìm thấy trên các ô nguyên tố có được một hiệu ứng có lợi (chẳng hạn như một vật phẩm) tùy thuộc vào yếu tố của trận đấu.

Khe nguyên tố sẽ xuất hiện trên bàn cờ của tất cả người chơi tham gia TFT, chúng ta có thể biết vật phẩm nào sẽ xuất hiện dựa trên màu của ô đầu tiên trên tướng dự bị.

4 ô nguyên tố xuất hiện trên TFT

Gạch nguyên tố trong Trận chiến nguyên tố gió

Ngọn lửa

• Tăng 30% tốc độ đánh.

Gió

• Nhận tỷ lệ né 20%.

Quốc gia

• Bắt đầu trò chơi với thêm 30% năng lượng.

Đá

• Nhận 30 máu vĩnh viễn cho mỗi vòng.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan đến Ô nguyên tố vừa xuất hiện trong DTCL 9.22. Hy vọng rằng với Rương nguyên tố này, bạn sẽ có thể xây dựng một đội hình mạnh và phù hợp.

Bạn có thể quan tâm: