Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire

Trong bài viết này, Game Tip sẽ cung cấp cho bạn mọi điều cần biết về nhân vật mới Otho. Bản cập nhật Free Fire OB30 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28/09/2021, nó sẽ mang nhiều tính năng khác nhau, trình bày chi tiết các kỹ năng của nhân vật Otho trong Free Fire cụ thể như sau.

Nếu đang chơi trên Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire, chắc hẳn bạn cũng đã biết Leon và Otho là hai nhân vật sẽ đến với game sau bản cập nhật OB30, cả hai đều có những khả năng đặc biệt giống như nhân vật mà Garena đã thêm vào trước đó. .

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng của nhân vật Leon Free Fire mới

kỹ năng iva otho trong garena free fire

Mọi điều bạn cần biết về nhân vật mới Otho trong Garena Free Fire

Giới thiệu nhân vật Otho trong Free Fire

Otho đang là sinh viên trường Bách Khoa và sẽ trở thành nhân vật nam trong game Garena Free Fire. Anh ấy có một khả năng đặc biệt được gọi là sương mù của ký ức, một khả năng thụ động. Sau khi giết kẻ thù, kĩ năng Memory Mist sẽ tiết lộ vị trí của những kẻ địch khác trong một khu vực cụ thể kể từ thời điểm chết. Thông tin này cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

Chi tiết về hướng dẫn sử dụng trong free fire

Khả năng nhân vật trong Otho Free Fire

– Cấp độ 1: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 25m tính từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

– Cấp độ 2: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 30m tính từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

– Cấp 3: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 35m tính từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

– Mức 4: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 40m kể từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

– Cấp 5: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 45m kể từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

– Mức 6: Sau khi giết một kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 50m tính từ điểm chết sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội.

một mật khẩu khác trong lửa miễn phí

Người chơi có thể tải Advance Server để thử các nội dung mới, chưa được phát hành thông qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, thời gian dùng thử Free Fire OB30 trên Máy chủ Advance sắp kết thúc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được các tính năng độc quyền trước khi phát hành toàn cầu.

Tham khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Các từ khóa liên quan: