Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire

Trong Garena Free Fire, bạn sẽ có thể chọn nhân vật của riêng mình để tham gia trận chiến từ danh sách gần 30 nhân vật, mỗi nhân vật đều có những khả năng và câu chuyện riêng biệt trong vũ trụ Free Fire. Dưới đây là chi tiết các kỹ năng của Nikita trong Free Fire.

Bắn miễn phí là một game battle royale nổi tiếng dành cho di động, mặc dù game mang những nét cơ bản của dòng game sinh tồn nhưng chúng cũng có những nét độc đáo riêng khiến Free Fire nổi bật hơn so với những game battle royale khác như PUBG di động đẹp cuộc gọi di động của nhiệm vụ.

chi tiết của nikita vat in free fire

Tiểu sử và lý lịch của nhân vật Nikita trong Free Fire

Kỹ năng của nhân vật Nikita trong Free Fire

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp, nhiệm vụ quan trọng nhất của cô là bảo vệ và hộ tống Caroline, con gái của chủ tịch tổ chức Free Fire. Lớn lên, Nikita là một tay súng trường ở trường, điều này đã giúp cô trau dồi sự nhanh nhẹn và các giác quan nhạy bén của mình. Để đạt được mục đích, cô thâm nhập vào tổ chức và trở thành vệ sĩ của Carolyn.

chi tiết của nikita vat in free fire 2

Khả năng sinh tồn đặc biệt của Misha được gọi là Chuyên gia vũ khí, cho phép cô nạp lại súng tiểu liên của mình nhanh hơn. Bạn có thể thu thập Mảnh ký ức của Misha để nâng cấp kỹ năng lên 6 và một số phần thưởng khác. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về các kỹ năng của Nikita trong Free Fire:
– Chuyên gia vũ khí cấp 1: Tốc độ thay đạn tăng 4%
– Chuyên gia vũ khí cấp 2: Tốc độ thay đạn tăng 8%
– Chuyên gia vũ khí cấp 3: Tốc độ thay đạn tăng 12%
– Chuyên gia vũ khí cấp 4: Tốc độ thay đạn của súng máy tăng 16%
– Chuyên gia vũ khí cấp 5: Tốc độ thay đạn tăng 20%
– Chuyên gia vũ khí cấp 6: Tốc độ thay đạn tăng 24%

Chi tiết về nikita vat in free fire 3

Kỹ năng của Nikita trong Free Fire khá hữu ích nhưng nó không tốt bằng các nhân vật khác, như kỹ năng của Antonio hay kỹ năng của Clu. Với thời gian nạp đạn cực nhanh, Nikita trong Free Fire có thể tái giao tranh nhanh hơn đối phương và chiếm thế thượng phong trong các trận chiến dài hơi. Bạn sẽ muốn có một lối chơi hung hãn hơn với kỹ năng này, hãy kết hợp nó với các kỹ năng khác để linh hoạt hơn trong trận chiến.

Kỹ năng của Jota giúp bạn phục hồi HP sau trận chiến, kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire nó cho phép bạn xác định vị trí kẻ thù, khả năng của Miguel cung cấp cho bạn EP sau mỗi lần tiêu diệt và chữa lành cho bạn nhiều hơn, tất cả đều có thể kết hợp tốt với khả năng của Nikita.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android