Chi tiết kỹ năng nhân vật Ignis Free Fire mới

Thế giới Free Fire sắp bùng nổ với sự xuất hiện của nhân vật được chờ đợi từ lâu, Ignis. Cậu thiếu niên siêu nhiên này có khả năng điều khiển lửa và không ngần ngại sử dụng nó để đấu tranh cho công lý. Hãy cùng Game Tip tìm hiểu kỹ năng mới của nhân vật Ignis Free Fire có gì đặc biệt qua bài viết sau đây.

Sao chép Cập nhật OB42 miễn phí Dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2023, nó sẽ đưa Ignis và những khả năng phi thường của anh ta vào trò chơi, nhiều người chơi đang háo hức muốn kiểm tra khả năng của anh chàng này. Tải xuống máy chủ nâng cao Free Fire OB42 Tôi đã chơi lại ngày hôm qua.

Chi tiết phần mềm ignis free fire mới

Khả năng mới của nhân vật Ignis trong Free Fire có gì đặc biệt?

Khả năng mới cho nhân vật Ignis trong Free Fire

Ignis là một nhân vật trẻ nhưng khả năng của anh ta không phổ biến. Khả năng điều khiển lửa đã khiến anh trở thành một thế lực không thể ngăn cản trên chiến trường. Khả năng mới của nhân vật Ignis Free Fire đã có tên ảo ảnh ngọn lửatrạng thái hoạt động.
ảo ảnh ngọn lửa: Tạo rào chắn lửa rộng 10m, kéo dài 8s, 15m phía trước người sử dụng. Kẻ địch đi qua hàng rào lửa sẽ nhận hiệu ứng đốt cháy, ngay lập tức nhận 30 sát thương và mỗi giây tiếp theo nhận 10 sát thương và mất 10% độ bền của áo giáp. Hiệu ứng đốt cháy kéo dài 2 giây.

Chi tiết chính về ignis free fire 2 nhân vật mới

Giới thiệu nhân vật mới Ignis trong Free Fire

Ignis là một thiếu niên có siêu năng lực được sinh ra với khả năng đốt cháy. Mặc dù sức mạnh của anh đôi khi gây ra những vấn đề lớn nhưng anh vẫn đứng vững để chống lại tội phạm và bảo vệ công lý.
– Ignis hiện 16 tuổi, sinh ngày 17 tháng 8.
– Công việc: Học sinh/Anh hùng
– Quan tâm: Trò chơi điện tử và sưu tập giày.

Với việc bổ sung nhân vật mới, Ignis Free Fire đã thay đổi hoàn toàn cách người chơi tiếp cận trận đấu cũng như chiến lược của họ, mở ra hàng loạt cơ hội và thử thách, khiến trận đấu trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sức mạnh của Ignis sẽ cách mạng hóa Free Fire và người chơi sẽ phải thích nghi và tận dụng cơ hội này để thống trị trận đấu.

Các từ khóa liên quan:

Chi tiết kỹ năng của nhân vật Free Fire Ignis