Chi tiết kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire

0

Contents

Nhân dịp kỷ niệm ba năm thành lập, Garena Free Fire đã thêm nhân vật Álvaro vào trò chơi. Hầu hết người chơi trang bị khả năng này khi sử dụng lựu đạn, nó giúp họ tăng thêm sát thương. Sau đây là chi tiết kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire, cách kết hợp combo kỹ năng.

bắn miễn phí Hiện tại có hơn 40 nhân vật để lựa chọn, sau mỗi lần cập nhật, số lượng nhân vật có thể tăng lên tùy theo sự hợp tác giữa nhân vật trong game và ngoài đời. Hãy cùng Game Tip tìm hiểu về nhân vật Alvaro, cách sử dụng và kết hợp Kỹ năng của nhân vật Álvaro trong Free Fire Có được lợi thế hơn đối thủ của bạn.

chi tiết hướng dẫn sử dụng alvaro free fire

Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire

Chi tiết kỹ năng nhân vật Álvaro trong Garena Free Fire

Nghệ thuật hủy diệt là tên của kỹ năng bị động của Álvaro trong Free Fire. Tăng sát thương và phạm vi của vũ khí nổ lần lượt là 10% và 7%. Kỹ năng này tăng theo cấp độ, sát thương tăng 20% ​​và phạm vi sát thương tăng 10% ở cấp độ tối đa. Khả năng của nhân vật Alvaro Free Fire chỉ tăng sát thương và tầm bắn của chất nổ, tức là lựu đạn, súng phóng M79… và những thứ tương tự.
– Cấp độ 1: Sát thương vũ khí nổ tăng 10%, phạm vi sát thương tăng 7%
– Cấp độ 2: Sát thương vũ khí nổ tăng 12%, phạm vi sát thương tăng 7,5%
– Cấp 3: Sát thương vũ khí nổ tăng 14%, phạm vi sát thương tăng 8%
– Cấp 4: Sát thương vũ khí nổ tăng 16%, phạm vi sát thương tăng 8,5%
– Cấp 5: Sát thương vũ khí nổ tăng 18%, phạm vi sát thương tăng 9%
– Cấp 6: Sát thương vũ khí nổ tăng 20%, phạm vi sát thương tăng 10%

combo kỹ năng lửa miễn phí alvaro

Như mọi khi, nhà phát triển thường cho phép người chơi trải nghiệm bản Minecraft Beta sớm hơn, nếu bạn có ý định tham gia bản beta Minecraft 1.19 The Wild Update, vui lòng làm theo hướng dẫn tại link bên dưới.

Combo kỹ năng của nhân vật Álvaro trong Free Fire

Người chơi có thể sử dụng Alvaro cho một trận càn quét vì anh ta có kỹ năng tấn công. Alvaro là nhân vật có kỹ năng bị động nên người chơi có thể trang bị kết hợp một kỹ năng chủ động và hai kỹ năng bị động. Đây là một số cách kết hợp kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire hiệu quả nhất mà bạn nên thử.

1. Alvaro / Alok / Otho / Kelly
Hỗ trợ Alok cho phép người chơi hồi phục 5 HP mỗi giây trong 10 giây khi được kích hoạt. Mặt khác, Otho tiết lộ vị trí của kẻ thù trong bán kính 50m sau khi loại bỏ kẻ thù. Kelly tăng tốc độ chạy thêm 6%. Người chơi có thể kết hợp sự kết hợp các kỹ năng của nhân vật Alvaro Free Fire này trong các chế độ Clash Squad và Battle Royale để có lối chơi tàn khốc. Bạn có thể tiết lộ vị trí của đối thủ và gây sát thương bằng lựu đạn.

2. Alvaro / Ngộ Không / Joseph / Moco
Tôn Ngộ Không cho phép người chơi biến hình (ngụy trang) thành nhiều thứ khác để tránh tai mắt của kẻ thù. Joseph nhận được 20% tốc độ di chuyển và chạy khi bị sát thương, trong khi Moco tiết lộ vị trí của kẻ thù khi bị trúng đòn trong 6,5 giây. Bằng cách chọn combo này, người chơi có thể kích hoạt khả năng của Tôn Ngộ Không với lượng HP thấp và chạy trong những tình huống quan trọng như 1v4. Người chơi có thể sử dụng thuốc nổ tăng sát thương để hỗ trợ đồng đội.

3. Alvaro / Hayato / Skyler / Shirou
Hayato tăng khả năng xuyên giáp khi HP tối đa giảm. Skyler giải phóng một làn sóng âm thanh phá hủy 5 bức tường Gloo trong vòng 100 thước, kẻ địch trúng đòn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây và phát bắn đầu tiên gây sát thương tăng 88%. Sự kết hợp các khả năng này có thể mang lại lợi ích cho người chơi trong cuộc càn quét. Sử dụng khả năng của Skyler, bạn có thể phá hủy các bức tường Gloo của kẻ thù và sau đó sử dụng thuốc nổ để hạ gục chúng ngay lập tức.

https://game.tip.edu.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-alvaro-free-fire-69824n
Sử dụng sự kết hợp các khả năng của nhân vật Alvaro Free Fire ở trên, người chơi có thể trang bị trợ thủ cho Beaston để tăng khoảng cách phóng lựu đạn và vũ khí nổ. Khi kẻ địch kích hoạt kỹ năng Tôn Ngộ Không biến thành bụi rậm, người chơi có thể ném lựu đạn để nhanh chóng tiêu diệt đối thủ.

Các từ khóa liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire

Kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire có gì đặc biệt, sự kết hợp siêu mạnh của kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire?

Rate this post
Leave a comment