Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire

Nhân vật Jai mới nhất dựa trên diễn viên Bollywood nổi tiếng Hrithik Roshan mới đây đã được ra mắt trên Free Fire, tất cả người chơi đều rất hào hứng muốn biết nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire có khả năng như thế nào. Nếu bạn là một trong số đó, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Trong phiên giao dịch Cập nhật miễn phí OB23 Lần này, nhà phát triển Garena bổ sung thêm một nhân vật mới là Jai Hrithik Roshan, một đặc vụ SWAT đến từ chi nhánh New Delhi được đào tạo để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của nhân vật Jai Hrithik Roshan trong Free Fire.

chi tiết hướng dẫn sử dụng free fire jai jai hrithik roshan

Kỹ năng của nhân vật Jai Hrithik Roshan trong Free Fire

Khả năng đặc biệt của Jai ​​Hrithik Roshan trong Free Fire được gọi là Furious Nạp lại, nó cho phép anh ta tự động nạp lại đạn sau khi anh ta tiêu diệt đối thủ và vũ khí hết đạn. Kỹ năng này sẽ hoạt động trên 3 loại vũ khí, bao gồm súng trường, súng lục và súng tiểu liên.

jai jai hrithik roshan free fire 2 chi tiết hướng dẫn sử dụng

Giống như nhiều nhân vật khác xuất hiện trong Free Fire, khả năng của Jai ​​Hrithik Roshan Free Fire tăng lên khi người chơi lên cấp. Ở cấp độ cao nhất, mag của vũ khí tự động nạp lại 25% giới hạn mag, cụ thể xem bên dưới.

– Cấp độ 1: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động 10% nạp tiền giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

– Cấp độ 2: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động nạp tiền lên 13% giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

– Cấp 3: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động nạp lại 16% giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

– Mức 4: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động 19% nạp tiền giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

– Cấp 5: Mở khóa thẻ gọi thoại (cuộc gọi không giới hạn).

– Mức 6: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động nạp lại 22% giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

– Mức 7: Đã mở khóa nền Warrior of Justice

– Mức 8: Sau khi đánh bại đối thủ, băng đạn của vũ khí sẽ tự động 25% nạp tiền giới hạn băng đạn (giới hạn cho súng trường, súng lục, súng tiểu liên).

vat jai hrithik roshan free fire 3 chi tiết hướng dẫn sử dụng

Cho đến nay, Jai Hrithik Roshan đã xuất hiện trong đội hình nhân vật của game Free Fire, tuy nhiên người chơi vẫn chưa thể sở hữu anh chàng này. Có lẽ trong thời gian sắp tới nó sẽ xuất hiện trong Shop với một mức giá Kim Cương nhất định, hãy nạp thẻ chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Tham khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone