Chi tiết bản cập nhật Rules of Survival 12/8

Như thường lệ, tựa game Battle Royale đa nền tảng Rules Of Survival đã cập nhật và bổ sung nhiều tính năng mới hay, tối ưu và sửa một số lỗi cơ bản để cải thiện trải nghiệm Survival.

Không nhiều, cập nhật quy tắc sinh tồn vào ngày 12 tháng 8 năm 2020, đã sửa một số trường hợp vị trí trên mô hình ROStopia, cách tính điểm của bảng xếp hạng và tăng cơ hội nhận được máy bay không người lái khi mở lỗ khoan. Dưới đây là nội dung chi tiết của bản cập nhật ROS 12/8, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Xem Rules of Survival 12 8 để biết thêm thông tin.

Bản cập nhật Rules of Survival Thời gian bảo trì 8/12

Tuần này, Rules of Survival sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều nội dung mới, thời gian bảo trì vẫn giữ nguyên, người chơi không cần đăng nhập trong khung giờ bảo trì.
– Thời gian bảo trì: Từ 05:00 đến 08:00 ngày 08/12/2020
– Ghi chú: Việc bảo trì có thể lâu hơn dự kiến.

Chi tiết cập nhật Rules 12/8 Survival

1. Sửa lỗi

– Sửa lỗi trong một số trường hợp vị trí hiển thị và vị trí đặt của mẫu ROStopia không khớp nhau.
– Sửa lỗi hiển thị sai thông tin nhóm khi xem thông tin hồ sơ của người khác từ bảng thành tích
– Khắc phục một số tình huống mà lỗi có thể xuất hiện trong Epic Clash 2.0
– Sửa lỗi hiển thị thời gian cao điểm của người chơi trong Xếp hạng ROS.
– Đã sửa lỗi Battle Medal hiển thị giống nhau.

2. Tối ưu hóa

– Tăng cơ hội nhận được Drone trong Hộp chiến đấu và Đối tượng.

Cũng thuộc thể loại game Battle Royale nhưng được phát triển độc quyền cho hệ điều hành Android và iOS, PUBG Mobile chỉ được phát triển và phát hành cho hệ máy di động, game luôn có những cập nhật tương đối hấp dẫn khiến game càng trở nên thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi di động, chắc chắn PUBG di động sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Link tải phiên bản ROS mới nhất

Hãy nhanh tay tải và cập nhật phiên bản mới nhất của game bắn súng chiến thuật đa nền tảng Battle Royale Rules of Survival 12/8, tham gia chiến trường khốc liệt trên các hòn đảo để có BOOYAH nhé!

=> Link tải Rules of Survival cho Android

=> Link tải Rules of Survival cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Bạn đã viết Rules of Survival 8/12 chưa?

cập nhật ROS 12/8, cập nhật Rules of Survival 12/8,