Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

Bản cập nhật Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH mới sẽ sớm được ra mắt và thông tin cập nhật cũng đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Bản cập nhật Free Fire OB24 bổ sung nhiều tính năng mới cho trò chơi battle royale này, pháp sư, vũ khí, chế độ và hơn thế nữa sau khi phát hành.

Bài viết này sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB24 Day BOOYAH, bao gồm nhân vật mới, vật nuôi mới, vũ khí mới, bản đồ mới và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thử nghiệm các tính năng này trước trên máy chủ thử nghiệm trước khi phát hành toàn cầu chính thức.

Xem thêm: Cách cập nhật và chơi Free Fire OB24 Day BOOYAH

free fire ob24 để biết thêm chi tiết

Ngày Free Fire OB24 BOOYAH: Chủ đề Halloween sẽ đến với chiến trường của trò chơi Battle Royale

Thời gian giới thiệu và cập nhật Free Fire OB24 Day Booyah

– Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ ra mắt 23 tháng 9, 2020
– Kích thước cập nhật BOOYAH Free Fire OB24 BOOYAH: Từ 600MB đến 800MB
– Hệ thống là Đã đóng trong thời gian bảo trì cập nhật Free Fire OB24 Day BOOYAH trong một ít giờ nữa.

Nội dung chi tiết của bản cập nhật Free Fire OB24 trên Booyah

1. chủ đề Halloween
Free Fire sẽ ăn mừng Hallowe’en năm nay với chủ đề Halloween mới, toàn bộ bản cập nhật OB24 cũng sẽ dựa trên chủ đề lần này, chưa có gì chính thức được tiết lộ, nhưng hy vọng các nhà phát triển sẽ tung ra một chế độ chơi zombie hoàn toàn mới. Chủ đề Hallowe’en Trò chơi mới cũng sẽ cung cấp cho người chơi sảnh Halloween, giao diện người dùng và nhiều đèn lồng bí ngô khác nhau nằm rải rác khắp các bản đồ bắn súng chiến thuật của Free Fire.

lửa miễn phí ob24 2

2. Nhân vật mới Dasha
Một nhân vật nữ mới có tên Dasha sẽ xuất hiện trong Free Fire sau bản cập nhật OB24, hiện tại trò chơi có hơn 30 nhân vật và sẽ là một bổ sung cho danh sách. Anh ta là người thích chơi khăm và nổi loạn, khả năng đặc biệt của Dasha được gọi là Hãy đá nó cung cấp cho bạn khả năng làm ba điều: giảm độ giật khi di chuyển, giảm thiệt hại khi rơi và giảm thời gian hồi phục khi rơi. Hiệu ứng tăng khi nhân vật lên cấp.

3. Nhân vật mới Sverr
Một nhân vật nam mới có tên sverr Cũng nằm trong danh sách có thể cập nhật OB24, rất ít khả năng NPH sẽ thêm hai nhân vật mới trong một lần cập nhật, nhưng nhìn chung nhân vật Sevrr có nhiều khả năng hơn Dasha. sverr anh ấy là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong MMA và đến với trò chơi với một bộ Viking MMA độc quyền. Khả năng đặc biệt của Sverr được gọi là Cơn thịnh nộ và có màn trình diễn tương tự như DJ Alok. Khả năng đặc biệt của anh ta khiến anh ta có thể tăng sát thương khi HP giảm xuống. Hiệu ứng sẽ tăng lên khi nhân vật lên cấp.

4. Pet Rockie mới
Đã có tin đồn về một con vật cưng như Quả bí ngô (bí ngô) đến với Free Fire, nhưng chúng tôi muốn nói với bạn rằng đừng tin vào điều đó vì nó đã được xác nhận rằng vật nuôi mới là đá. trông giống như một đứa trẻ Sóc và có bộ lông màu xanh lá cây. khả năng đặc biệt của đá cung cấp cho nhân vật khả năng giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng chủ động được trang bị cho nhân vật.

5. Vũ khí M21 và ParaFAL mới
AR được gọi là cho FAL nó sẽ được thêm vào trong bản cập nhật Free Fire OB24 này, mặc dù diện mạo của nó đã chính thức được tiết lộ nhưng vẫn chưa có số liệu thống kê về trường hợp, nó sẽ có mặt trong chế độ Battle Royale bình thường. ParaFAL là vũ khí bắn tỉa có nguồn gốc từ Brazil và được sử dụng rộng rãi trong quân đội Brazil. M21một trong những vũ khí bắn tỉa tầm xa phổ biến nhất trong quân đội Mỹ, biến thể sửa đổi của M14 tập trung nhiều hơn vào tầm bắn và sát thương. Khẩu súng lục M21 này có thể sẽ có tất cả các chế độ Chơi như mọi vũ khí bình thường khác.

free fire ob24 3 chi tiết

6. Bản đồ Đảo quân sự 2.0
Bản đồ Military Island 2.0 chỉ xuất hiện trong chế độ Clash Squad sau khi người chơi cập nhật Free Fire lên phiên bản OB24.

Tham khảo: Cách tải xuống và chơi phiên bản dùng thử Free Fire OB24 Advance Server

Bản đồ Đảo Quân Sự yêu thích của mọi người sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, thay đổi lối chơi của nhiều người chơi bởi cấu trúc nhà cửa, cây cối, thùng chứa, nơi ẩn náu … mọi thứ, đòi hỏi bạn phải tổ chức lại các chiến lược của mình.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin chi tiết về ob24 miễn phí ngay bây giờ booyah

Cập nhật Free Fire OB24 ngay Booyah, Ngày cập nhật Garena Free Fire OB24 BOOYAH,