Chán cảnh showbiz mập mờ, Funtap chơi lớn mời luôn người chơi làm Chủ tịch – tự tay đào tạo dàn “nàng thơ” siêu mlem !!!

Showbiz Việt có bộ phim tổng thống gây chấn động đầu năm 2022, Funtap cũng chuẩn bị ra mắt game mobile mời người chơi nhập vai “bossss” để xây dựng bộ IDOL của riêng mình mang tên Ngôi sao giải trí.

Ngay khi hay tin NPH Funtap đã đàm phán thành công để đưa Ngôi Sao Giải Trí về Việt Nam, cộng đồng game thủ Việt đã ngay lập tức kích hoạt chế độ “Chờ đã” rất mạnh. Đơn giản vì phiên bản tiếng Anh của game đã được nhiều người chơi trải nghiệm và yêu thích từ trước nhưng do phát hành ở nước ngoài nên ảnh hưởng đến việc tham gia các sự kiện, thu thập tài nguyên, v.v. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhóm Trò chơi vừa thành lập. trong một vài ngày và có gần 3K thành viên, các bang đang tuyển dụng nhiều như bang hội.

Ngôi sao giải trí tiết lộ đoạn giới thiệu kịch tính

Một bài đăng tuyển thành viên đã nhận được hơn 1 nghìn bình luận
Game thủ Việt bật công tắc sang
Game thủ Việt bật công tắc sang “chờ đợi” để trò chơi khởi chạy

Những điều đầu tiên cần nhắc đến về Ngôi Sao Giải Trí là đồ họa 2D trau chuốt đến từng chi tiết, dàn IDOL siêu khủng “mlem”, một kho thời trang đồ sộ gồm hàng nghìn bộ trang phục và phụ kiện rực rỡ, chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan đam mê trang phục Việt Nam. . Trông thật ngọt ngào, ai mà không muốn chọn một số IDOL 6 sao và 7 sao để làm cho riêng mình, phải không?

05 0903 Trò chơi cuối cùng

Tiết lộ một số IDOL tốt nhất trên ngôi sao giải trí

Không chỉ vậy, bối cảnh mới cũng là một điểm được ưu ái của Ngôi Sao Giải Trí Là một game mobile hiếm hoi trên thị trường khai thác thực sự thế giới showbiz mãn nhãn nhưng cũng đầy kịch tính. Ở đó, người chơi sẽ được hóa thân thành một ca sĩ nổi tiếng bị người yêu và bạn thân của mình phá hoại, đồng thời có cơ hội quay ngược thời gian để xây dựng lại Danh tiếng và lấy lại những gì thuộc về mình.

Bạn sẽ làm gì để trừng trị những kẻ phản bội như thế này?

Làm lại từ đầu, nhiệm vụ của bạn không chỉ là trau dồi 4 tài năng: Diễn thuyết, Diễn xuất, Giọng nói, Sắc đẹp. Mà còn biết sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên để tham gia các Cuộc thi Danh vọng; Nghệ sĩ hàng đầu sự nghiệp; Cùng chống lại thời trang để thể hiện khả năng mix đồ của mình …

08 0903 Trò chơi cuối cùng

Kết hợp thời trang - Một tính năng sẽ làm say lòng những game thủ thích kết hợp và kết hợp
Kết hợp thời trang – Một tính năng sẽ làm say lòng những game thủ thích kết hợp và kết hợp

Đặc biệt hơn, khi đạt được danh tiếng nhất định, Entertainment Star còn mời người chơi đóng vai trò chủ tịch, thành lập công ty của riêng họ và tự tay tuyển chọn các thực tập sinh, đào tạo các IDOL, các “ngân nga” của công ty, chỉ mình với. Bạn có thể cử IDOL đi đóng phim, đi diễn, thuê quản lý, thậm chí là ngáng đường đối thủ … Không khác gì những bộ phim truyền hình chặt chém showbiz ngoài đời thực.

Cử IDOL đóng phim: 1 lợi ích khi bạn làm chủ tịch

Đúng như slogan Shine Your Way, thay vì đóng khung bởi những gương mặt trang điểm có sẵn, Ngôi Sao Giải Trí là game mobile đầu tiên trên thị trường cho phép người chơi tự do sáng tạo thiết kế và trang điểm theo sở thích của mình. Đây chắc chắn sẽ là tính năng chủ đạo để bạn tự do thể hiện cá tính không giới hạn, xây dựng một sân khấu IDOL chất lượng, độc đáo, không đụng hàng của riêng mình.

Tùy biến khuôn mặt: tính năng lần đầu tiên có trên game di động Việt

Bối cảnh độc đáo, đồ họa vượt trội, lối chơi nâng tầm nâng tầm trải nghiệm – Ngôi Sao Giải Trí chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho những người đam mê thời trang nói chung, những người muốn khám phá thế giới đầy màu sắc của thể loại kinh doanh nói riêng. Game sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày tới, hãy cùng chờ đón nhé !!!

Cập nhật liên tục thông tin về game và nhận Vipcode miễn phí tại:

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ngoisaogiaitrifuntap

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/ngoisaogiaitrifuntap