CFVN Championship 2020 – Nhà vô địch LastLegends và sự trở lại của nền eSports Đột Kích

0

Contents

Vào lúc 5h00 ngày 06/12, NPH VTC Online đã bắt tay với Lotus và SmileGate để tổ chức trận chung kết và trận đấu thuộc khuôn khổ giải tứ hùng CFVN 2020. Đây là giải đấu đánh dấu sự trở lại hoạt động eSports của các đối thủ. Đột Kích vào Việt Nam sau 2 năm gián đoạn vì nhiều lý do.

Nhà vô địch đồng đội - LastLeosystem

Nhà vô địch đồng đội – LastLeosystem

Thực tế tại CFVN Championship 2020 cho thấy hai năm đó không thể ngăn cản sự phát triển của mảng eSports khi trận chung kết này có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi và đại diện mới của cộng đồng game thủ muốn cống hiến hết mình. Nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn đã được diễn ra thu hút người hâm mộ, đặc biệt là ở vòng 1/8 phiên bản B được cho là bể bơi tử thần. Cả 4 đội xuất sắc vượt qua vòng bảng gồm 8 đội đều bước vào những trận đấu cuối cùng.

Ở trận tranh hạng 3, HerokingHN đã xuất sắc vượt qua đại kình địch TheLastStar để chiếm vị trí thứ 3. Ở ván đấu đầu tiên, TheLastStar đã bị đối thủ áp đảo, nhanh chóng vượt qua mình với tỷ số 0-9. . 2 khi rượt đuổi tỉ số gay cấn với đối thủ lên tới 6 – 9, nhưng đối thủ HerokingHN lại tỏ ra vượt trội khi duy trì thành công đà tấn công của TheLastStar và giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Team HeroKing Hanoi

Team HeroKing Hanoi

Đội Ngôi sao cuối cùng

Đội Ngôi sao cuối cùng

Trận chung kết giữa ClanVUA và LastLeosystem đã đi theo một hướng khác. Đặc biệt, LastLeosystem đã khai thác được thế mạnh của những người chơi đẳng cấp thế giới. Với kinh nghiệm trận mạc của mình, họ đã đàn áp đối thủ một cách hiệu quả trong cả hai ván đấu với tỷ số lần lượt là 10 – 2 và 10 – 4. LastLeosystem đại diện cho kinh nghiệm và đẳng cấp đã xuất sắc vượt qua thử thách sức trẻ và sự tươi mới của ClanVUA.

Đội LastLeosystem đã nhận được Cúp vô địch CFVN Championship 2020

Đội LastLeosystem đã nhận được Cúp vô địch CFVN Championship 2020

ClanVUA đã xuất sắc đánh bại tất cả các đối thủ cản đường họ để lọt vào trận chung kết. Nhưng LastLeosystem đã chứng minh rằng họ thậm chí còn mạnh hơn khi vượt qua bảng B tử thần để vào trận chung kết trong tinh thần phấn chấn.

Clan King Team

Clan King Team

Kết quả chung cuộc của giải đấu CFVN Championship 2020 như sau:

  • Quán quân: Huyền thoại cuối cùng

  • giải nhì: ClanVUA

  • Giải ba: anh hùngHN

  • Giải tư: thelaststar

Giải đấu cuối năm CFVN Championship 2020 đã kết thúc, nhưng thành công của nó đánh dấu sự trở lại hoàn hảo của nền thể thao điện tử Đột Kích tại Việt Nam sau một thời gian dài gián đoạn. Sức mạnh kinh nghiệm và trình độ thi đấu quốc tế được rèn giũa trong nhiều năm đã lên ngôi với nhà vô địch LastLeosystem. Trong khi đó, những đại diện của sự mới lạ và sức trẻ cũng có mặt ở bảng vàng chờ cuộc tái đấu.

Legend_cfvn cuối cùng (7)

Và theo tiết lộ của NPH VTC Online, cơ hội phục thù đó là không thiếu bởi đơn vị này đã lên kế hoạch cho nhiều giải đấu Đột Kích cho năm 2021 sắp tới. CFVN Championship 2020 là đợt thử nghiệm thành công cho thấy nhà phát hành mới này đã sẵn sàng nối lại các hoạt động eSports cho Đột Kích từ Năm 2021.

Legend_cfvn cuối cùng (3)

NPH vận hành thành công giải đấu, hệ thống giải đấu quay trở lại, Top 1 đội được xác định, thế lực thách đấu quán quân cũng lộ diện. Cỗ máy eSports Raid đã có tất cả các bánh răng cần thiết để tiếp tục chạy sau thời gian bảo trì. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm thú vị dành cho các fan của Đột Kích!

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác về Đột Kích qua các kênh sau:

Rate this post
Leave a comment