Cấu hình game Hunters Arena Legends

Trước khi chơi Hunters Arena Legends trên máy tính, đừng quên so sánh yêu cầu cấu hình của nhà phát triển với cấu hình máy tính của bạn. Cài đặt game Hunters Arena Legends trên máy tính không hề đơn giản chút nào.

Thông thường, nếu PC của bạn đáp ứng các yêu cầu của RPG Hunters Arena Legends trên máy tính, bạn sẽ có thể chơi trò chơi. Thợ săn đấu trường huyền thoại ở chế độ chất lượng cao, độ phân giải tốt, FPS ổn định và không giật lag, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời không thể tuyệt vời hơn.

Game huyền thoại đấu trường thợ săn

Hunters Arena Legends: sự kết hợp hoàn hảo giữa MOBA và Battle Royale

Cài đặt game Hunters Arena Legends trên PC

Trước khi mua hoặc tải xuống Hunters Arena Legends, bạn cần biết về thông tin phần cứng, so sánh cài đặt trò chơi và phần cứng hệ thống có đáp ứng tất cả các yêu cầu khởi chạy Hunters Arena Legends trên PC hay không. Phần mềm CPU Z sẽ giúp bạn xem cấu hình phần cứng của máy tính.

– Phóng điện CPUZ phiên bản cuối cùng.
Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z.

1. Cấu hình tối thiểu Hunters Arena Legends trên PC
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
– Hệ điều hành (HĐH): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-4430
– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 950 / AMD Radeon R7 370 2GB
– Ký ức: 8GB
– ổ cứng: 30 GB dung lượng khả dụng
-DirectX: phiên bản 11
– Card âm thanh: Tương thích với phiên bản DirectX

2. Cài đặt đề xuất Hunters Arena Legends trên PC
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
– Hệ điều hành (HĐH): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-6600K
– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
– Ký ức: 16 GB
– ổ cứng: 30 GB dung lượng khả dụng
-DirectX: phiên bản 11
– Card âm thanh: Tương thích với phiên bản DirectX

Ngoài việc so sánh cài đặt game Hunters Arena Legends với PC, bạn đừng quên luôn cập nhật phiên bản VGA lên phiên bản mới nhất. Bạn nên luôn tải xuống phiên bản mới nhất để tăng tính ổn định, cố gắng không sử dụng các phiên bản Beta vì chúng có thể có một số lỗi chưa được nhà phát triển khắc phục.

Hi vọng với những thông tin hướng dẫn setup game Hunters Arena Legends trên PC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu của game. Game Tip khuyên bạn nên nâng cấp PC nếu muốn trải nghiệm game ở chế độ chất lượng cao. Kingdom Come Deliverance cũng là một game nhập vai hành động chặt chém thú vị. cấu hình Kingdom Come Deliverance đây.

Các từ khóa liên quan:

huyền thoại đấu trường thợ săn pc

Hunters Arena Legends màn hình máy tính, hinh anh Hunters Arena Legends cực yêu,

5/5 - (358 votes)