Cài và chơi Battlefield Vietnam trên PC

Nếu bạn muốn cảm nhận những trận chiến khốc liệt của quân dân Việt Nam năm xưa thì hãy thử cài đặt và chơi Battlefield Vietnam trên PC, game có dung lượng khá nhẹ phù hợp với mọi hệ điều hành máy tính hiện nay. .

Trong chiến trường việt nam, bạn sẽ điều khiển một người lính chiến đấu và tấn công kẻ thù nhằm chiếm lấy căn cứ của đối phương, hoặc bảo vệ căn cứ của chính mình. Trong mỗi nhiệm vụ của Battlefield Vietnam, người chơi sẽ điều khiển những người lính khác nhau, họ có thể là lính tiên phong, lính hậu cần… nhưng đừng quên kiểm tra cài đặt chơi Battlefield Vietnam trên máy tính trước khi chơi.

Tham khảo: Cài đặt chơi Battlefield Vietnam trên PC

chơi chiến trường việt nam trên pc

Tải Battlefield Viet Nam PC

Cách cài đặt và chơi Battlefield Vietnam trên PC

Bước 1: lần đầu tiên bạn truy cập Liên kết tải xuống Game Battlefield Vietnam cho PC.

=> Link tải Battlefield Vietnam cho PC

Bước 2: Ấn nút [Link File 1] Tại đây hiện ra màu xanh rồi tiến hành tải file cài đặt Battlefield Vietnam trên PC như bình thường.

chơi chiến trường việt nam trên pc 2

Bước 3: Tiếp theo, vào thư mục chứa file Battlefield Vietnam trên PC vừa tải về, sử dụng phần mềm winrar giải nén, nhấp chuột phải hồ sơ chiến trường chọn giải nén ra ….

Tham khảo: Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính

chơi chiến trường việt nam trên pc 3

Bước 4: Trong đó tập tin vừa xuất hiện sau khi giải nén thành công, chọn bfvietnam để bắt đầu chơi game Battlefield Vietnam trên PC.

chơi chiến trường việt nam trên pc 4

Bước 5: Xem xong video giới thiệu các bạn sẽ đến phần chọn cách chơi chính của game Battlefield Vietnam cho PC, chọn chế độ chơi game => cấu hình chế độ và lựa chọn Bản đồ chơi => bấm vào Khởi đầu.
– Nhiều người chơi: Chơi với những người chơi khác (trực tuyến, trực tuyến).
– Thanh toán một lần: Chơi một mình, hoàn thành nhiệm vụ một mình.
– Đội: Số lượng đội trên bản đồ hoặc trên bản đồ
– Khó khăn: độ khó trò chơi
– Cài đặt tùy chỉnh: Cài đặt chức năng chế độ trò chơi
– Màn biểu diễn: Số BOT (AI) trên bản đồ.
– Mức độ: bản đồ đồ chơi

tải battle vietnam trên pc 5

Bước 6: Một lần nữa hệ thống sẽ giới thiệu sơ qua về nhân vật cụ thể là cuộc chiến giữa hai phe trong Battlefield Vietnam cho PC => click Sẵn sàng.

chơi chiến trường việt nam trên pc 6

Bước 7: Chọn súng chính Y vũ khí phụ, ngoại hình nhân vật của bạn => địa điểm bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ => nhấp vào Xong để bắt đầu chơi Battlefield Vietnam trên PC.

chơi chiến trường việt nam trên pc 7

cài đặt chiến trường việt nam trên pc 8

Vì vậy chỉ cần làm theo hướng dẫn trên Game Tip chắc chắn bạn sẽ cài đặt và chơi Battlefield Vietnam trên PC thành công, nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp bất kỳ lỗi hay sự cố nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Game 7554 cũng là một game chiến tranh việt nam hay, bạn có thể tải và chơi Game 7554 trên máy tính của mình.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt game 7554

Các từ khóa liên quan:

Cài đặt và chơi Battlefield Vietnam trên PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Battlefield Vietnam trên máy tính, tải Battlefield Vietnam PC,