Cài đặt Sensitivity tốt nhất khi sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile Lite

Có cài đặt độ nhạy tốt nhất khi sử dụng súng bắn tỉa là rất quan trọng đối với trò chơi PUBG Mobile Lite, ngay cả đối với các chuyên gia. Và nếu bạn là một fan hâm mộ hay một game thủ yêu thích các loại súng bắn tỉa, thì những cài đặt hoặc điều chỉnh độ nhạy này là vô cùng quan trọng.

Tất cả người chơi đều cố gắng hết sức để giành chiến thắng. bữa tối gà, chiến trường khốc liệt mỗi khi một mùa giải mới bắt đầu. Trong đội PUBG Mobile Lite, mỗi thành viên đảm nhiệm một vị trí cụ thể và nhiệm vụ tương ứng. Vì vậy, cài đặt Độ nhạy của họ cũng không giống nhau, ngay cả một điều chỉnh nhỏ cũng có thể mang lại thành công lớn. Nếu bạn có vai trò hoặc vị trí bắn tỉa trong đội của mình, hãy xem cài đặt Độ nhạy tốt nhất khi sử dụng Súng bắn tỉa trong PUBG Moible Lite phía dưới.

pubg mobile lite có độ nhạy tốt nhất khi sử dụng

Đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite cho súng bắn tỉa

1. Độ nhạy của máy ảnh (xem miễn phí)

Đầu tiên bạn nên điều chỉnh độ nhạy sáng (Sensitive) của máy ảnh để có khả năng hiển thị tốt hơn. Nó giúp bạn điều hướng, khám phá hoặc tìm kẻ thù mà không cần phải thay đổi góc nhìn của mình quá nhiều. Nó tuyệt vời để bắn tỉa trong PUBG Mobile Lite vì hầu hết thời gian bạn phải nhắm vào đâu đó từ trên cao. Đây là những cài đặt bạn cần để định cấu hình:

– Người thứ ba: 100-120%
– Ngôi thứ nhất: 100-140%
– Máy ảnh: 70-120%

pubg mobile lite có độ nhạy tốt nhất khi sử dụng với ray 2

2. Máy ảnh

Độ nhạy của máy ảnh ảnh hưởng đến độ nhạy của màn hình khi kích hoạt kính ngắm. Bạn không thể tự gọi mình là một tay bắn tỉa nếu không có Scopes, vì vậy những giá trị này rất quan trọng đối với trò chơi của bạn. Để có được độ chính xác và hành động lia tốt nhất cho khẩu súng bắn tỉa PUBG Mobile Lite của bạn, vui lòng điều chỉnh thông số theo tiêu cự Scopes. Đây là những cài đặt được hầu hết các tay súng bắn tỉa sử dụng:

– TPP không có phạm vi: 80%
– FPP không có phạm vi: 70%
– Chấm đỏ, Hình ba chiều: 38%
– 2x Phạm vi: 60%
– Phạm vi 3x: 22%
– Phạm vi 4x (cộng với VSS): thứ mười hai%
– Phạm vi 6x: mười lăm%
– Phạm vi 8x: mười%

pubg mobile lite có độ nhạy tốt nhất khi sử dụng 3

3.ADS độ nhạy

ADS có nghĩa là cụm từ Nhắm vào tầm nhìn, một giá trị xác định mức độ bạn kiểm soát độ giật của vũ khí (lên, xuống hoặc sang ngang). Thay đổi ADS sẽ tăng độ chính xác đáng kể khi sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile Lite.
– TPP không có phạm vi: 80%
– FPP không có phạm vi: 88%
– Chấm đỏ, Hình ba chiều: 60%
– 2x Phạm vi: 60%
– Phạm vi 3x: 38%
– Phạm vi 4x (cộng với VSS): 30%
– Phạm vi 6x: hai mươi mốt%
– Phạm vi 8x: số 8%

pubg mobile lite cung cấp độ nhạy tối đa khi sử dụng 4

Trên đây là tất cả các cài đặt Độ nhạy khi sử dụng súng bắn tỉa trong game PUBG Mobile Lite mà các bạn cần cài đặt trước khi vào game đừng quên Sự kết hợp vũ khí trong PUBG Mobile Lite Sự hoàn hảo nhất cũng giúp bạn rất nhiều trong việc cận chiến.

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Các từ khóa liên quan:

cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite

dừng chơi khi sử dụng PUBG Mobile Lite, Độ nhạy tốt hơn Súng trường bắn tỉa PUBG Mobile Lite,