Cách xác định vị trí Hòm Tiếp Tế trong Free Fire

Hộp tiếp tế hay còn gọi là Supply Drop đóng một vai trò rất quan trọng trong một game bắn súng sinh tồn như Free Fire. Cung cấp cho người chơi những vật phẩm chất lượng không có trên chiến trường. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí hộp tiếp tế trong Free Fire.

Trong suốt thời gian của trận đấu ở Bắn miễn phí, các hộp tiếp tế sẽ được đặt trên bản đồ. Bên trong chúng, bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm có giá trị, những vật phẩm khó tìm hoặc thậm chí không thể kiếm được trong các cuộc thám hiểm thông thường. Sau đó như thế nào xác định vị trí hộp cung cấp trong Free Fire có đẹp không?

Tìm vị trí của hộp khán giả trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cách xác định Hộp tiếp tế trong Free Fire

1. Có gì bên trong hộp cung cấp?“>

Làm thế nào để kiếm sống trong lửa tự do

Sau một vài phút bắt đầu trận chiến, các hộp tiếp tế thường xuyên sẽ được phát hành. Cứ sau vài chục giây, một chiếc máy bay sẽ xuất hiện trên đường chân trời. Nó sẽ bay qua một phần lớn của bản đồ, thả các thùng tiếp tế ở những vị trí ngẫu nhiên trên đường bay của nó. Khi thùng tiếp tế chạm đất, vị trí của nó sẽ xuất hiện trên bản đồ với một chùm ánh sáng vàng hướng lên trời. Khi bạn đến gần thùng cung cấp hơn, bạn sẽ có thể bắt đầu thu thập các vật phẩm khác nhau. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy áo giáp cấp 4, mũ bảo hiểm cấp 3, các vật phẩm ngụy trang, một lượng lớn đạn và vũ khí có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm khác như lựu đạn hoặc quân huy.

làm thế nào để kiếm sống trong lửa tự do

2. Làm thế nào để tiếp cận hộp tiếp tế một cách an toàn trong Free Fire?

ngọn lửa tự do cho thấy cách sống và hiểu trong ngọn lửa tự do

Mỗi hộp tiếp tế đều rất có giá trị. Người chơi áp sát mình sẽ giành được lợi thế hơn so với những người chơi khác, đặc biệt là trong những phút đầu tiên của trận đấu. Nếu bạn dự định đến nơi mà thùng tiếp tế sẽ hạ cánh, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Tất cả người chơi trong một phần lớn của hòn đảo có thể nhìn thấy hộp tiếp tế. Nếu bạn đã phát hiện ra vị trí của họ, kẻ thù của bạn cũng có thể. Do đó, chúng cũng sẽ đến địa điểm đó hoặc bắn vào những người chơi muốn đến gần rương vật phẩm.

– Xác định khoảng cách từ vị trí của bạn đến hộp tiếp tế; nghĩ xem nó có đáng để đi cướp bóc không. Nếu bạn có thể đến vị trí thùng cung cấp trong khoảng mười giây, thì điều đó đáng để mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu thùng tiếp tế quá xa bạn, bạn không nên lo lắng vì những kẻ thù khác có thể đến đó trước bạn.

– Khi bạn đến vị trí thùng tiếp tế, hãy chú ý đến tất cả các phía nơi những người chơi khác có khả năng tấn công bạn.

Thùng cung cấp thực sự quan trọng, nhưng chúng cũng đi kèm với rủi ro. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đến điểm hạ cánh của thùng tiếp tế phòng trường hợp vừa cướp được chiến lợi phẩm đã chết dưới tay kẻ thù.

Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với Garen Free Fire thì đừng bỏ qua. Trò chơi mã Free Fire để có được những phần tốt nhất của trình chỉnh sửa!

Các từ khóa liên quan:

Làm thế nào để kiếm sống trong lửa tự do

cách tìm hộp tiếp liệu trong Free Fire, Cách xác định hộp tiếp liệu trong Free Fire,