Cách trang bị phụ kiện từng dòng súng PUBG hợp lý nhất

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn được rất nhiều người chơi yêu thích với vũ khí và vật phẩm đính kèm vô cùng đa dạng, PUBG Mobile có nhiều cách gắn vật phẩm đính kèm vào vũ khí, nhưng đâu là cách kết hợp hay nhất, tốt nhất cho từng dòng vũ khí?

Đối với những người mới bắt đầu tiếp xúc với các trò chơi bắn súng sinh tồn như PUBG di độngViệc có nhiều tệp đính kèm để ghép các loại vũ khí khác nhau sẽ rất khó hiểu và những người mới chơi PUBG Mobile thường không biết đâu là lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho vũ khí họ nhặt.

Cách kết hợp vũ khí và phụ kiện một cách chính xác

Hiện tại PUBG Mobile có các phiên bản sau, bạn có thể tải phiên bản phù hợp bên dưới:

– Tải xuống PUBG Mobile dành cho Android.
– Tải xuống PUBG di động dành cho iPhone.

Cách kết hợp phụ kiện và vũ khí hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

Súng trường tấn công

Cách khai thác tối đa trang web pubg hop pubg

Assault Rifle (AR) là vũ khí phổ biến và linh hoạt nhất trong PUBG Mobile với nhiều khả năng bắn từ cự ly ngắn đến trung bình. Với những phụ kiện phù hợp, vũ khí AR sẽ phát huy sức mạnh cực tốt trong các cuộc đọ súng và đây chính là lý do mà tất cả các game thủ PUBG Mobile đều yêu thích dòng vũ khí này.

Khi bắn ở cự ly gần, súng trường hiệu quả nhất khi được trang bị Holo hoặc Reddot, tầm trung được ưu tiên hơn. Tầm trung thì từ x2 đến x4, ở tầm xa thì dùng x6 nhưng phải quay về chế độ. một lần chụp.

Điều tiếp theo sẽ là về tay cầm. Vertical Grip là một lựa chọn thường được sử dụng cho vũ khí có độ giật cao, nhưng M416 hoặc M762 cho phép tâm thu hồi nhanh hơn, giảm độ giật của vũ khí. Tay cầm hình tam giác (báng cầm góc) giúp giảm nhẹ độ giật ngang và dọc, thích hợp cho các tình huống bắn cự ly gần.

Cách tận dụng tối đa pubg hop club 2

Băng đạn QuickDraw mở rộng tất nhiên là sự lựa chọn tối ưu cho vũ khí khi bạn có cả khả năng thay đổi đạn nhanh chóng và băng đạn được nạp nhiều nhất. Ngoài ra còn có 2 loại băng đạn khác có tác dụng đổi hoặc tăng nhanh số đạn để bạn có thể dùng tạm trước khi nhặt được những băng đạn tốt.

Nòng giảm độ giật là lựa chọn tốt nhất cho nòng súng giúp độ chính xác với mọi viên đạn. Ống giảm thanh cũng rất hợp lý khi bắn tầm trung để ẩn vị trí của bạn.

Cổ chiến thuật cũng là một phụ kiện quan trọng để giảm độ giật và tăng độ chính xác của vũ khí.

Súng trường Marksman được chỉ định (DMR)

Cách tận dụng tối đa pubg hop club 3

DMR thích hợp để chụp tầm trung, vì vậy Scope X4 trở lên là tốt nhất. DMR thường giữ được 10-20 viên đạn, vì vậy băng đạn mở rộng hoặc thay đổi nhanh kéo dài sẽ tốt hơn cho DMR. Báng thẳng đứng tốt hơn cho các DMR vì nó có thể tái tạo tốt và các DMR thường bắn ở chế độ bắn đơn lẻ.

Ống giảm thanh sẽ là khẩu pháo phù hợp nhất khi bắn trong game sinh tồn như PUBG Mobile, sau đó là pháo giảm độ giật.

Súng trường bắn tỉa

Cách tận dụng tối đa pubg hop trên đường 4

Sniper là vũ khí chuyên dùng để bắn tầm xa, vì vậy các loại súng bắn tỉa tầm xa là cực kỳ phù hợp. X8 sẽ là lựa chọn ổn định nhất, tiếp theo là x6 và x4. Pháo giảm thanh là ưu tiên tiếp theo để có thể thực hiện những pha bắn tỉa mà không bị lộ vị trí. Băng đạn không quan trọng lắm vì Sniper thường là One hit One kill và không cần thay đổi nhanh chóng.

Trên đây là các cách trang bị phụ kiện cho từng dòng vũ khí. Bạn có thể xem thêm các bản cập nhật gần đây PUBG Mobile Lite 0.14.6 với sự ra mắt của sự kiện Halloween tại đây

Các từ khóa liên quan:

ứng dụng di động pubg

cách chọn plugin pubg mobile, trang plugin pubg mobile,