Cách tham gia chơi Counter Strike 2 Beta Limited Test

Valve gần đây đã cho phép một số người tham gia thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2 và chơi phiên bản thử nghiệm của CS2. Counter Strike 2 hé lộ nhiều tính năng mới và màn hình cập nhật mới sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Hãy cùng Game Tip tìm hiểu cách tham gia thử nghiệm beta giới hạn của Counter Strike 2 qua bài viết sau.

Tuy Counter Strike 2 chưa ra mắt chính thức nhưng một số người may mắn có thể tham gia bằng cách chơi phiên bản beta của CS2, Counter Strike 2 đã được cải thiện khá nhiều về mặt đồ họa, hiệu ứng môi trường như cháy nổ, lửa, khói, quỹ đạo đạn và tác hại của vết đạn. và hơn thế nữa. Tất nhiên, việc thiết lập để chơi Counter Strike 2 trên PC không hề dễ dàng.

Cách tham gia thử nghiệm beta giới hạn của Counter Strike 2

Tải xuống bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2

I. Cách tải và chơi bản thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2

– Người chơi tham gia thử nghiệm phiên bản beta giới hạn của Counter Strike 2 sẽ được nhóm phát triển lựa chọn dựa trên một số yếu tố và tiêu chí cụ thể, chi tiết dưới đây:
+ Thời gian chơi gần đây trên máy chủ chính thức của Valve
+ Mức độ tự tin của người chơi
+ Tiến hành tài khoản Steam, tài khoản CSGO

=> Nếu được chọn chơi thử Counter Strike 2 sẽ nhận được thông báo từ sảnh chính Counter Strike Toàn cầu tấn công (CS GO).
=> Nếu bạn thấy lời mời, hãy nhấn nút GHITải xuống bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2. Sau khi hoàn tất quá trình, bạn mở nó lên. CS GO và lựa chọn Chơi thử có giới hạn để tham gia thử nghiệm Beta giới hạn của CS2.

Cách chơi bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter Strike 2

II. Một số câu hỏi khác về bản thử nghiệm CS2 Beta giới hạn

– Tần suất người chơi được mời chơi bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2 như thế nào?
+ Theo thời gian, sẽ có nhiều người chơi được mời tham gia thử nghiệm giới hạn hơn. Vui lòng kiểm tra sảnh chính thường xuyên. CS GO Kiểm tra định kỳ xem bạn có nhận được lời mời hay không.

– Bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2 kéo dài bao lâu?
+ Counter Strike 2 dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2023, chưa có ngày kết thúc thử nghiệm, sẽ thông báo trên trang chủ Counter Strike trong thời gian tới.

– Bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter Strike 2 có những tính năng gì?
+ Sẽ có chế độ chiến đấu deathmatch và không xếp hạng cho Dust II.
+ Nhiều chế độ trò chơi, bản đồ và các tính năng khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

– Làm cách nào để báo cáo lỗi trong bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter-Strike 2?
+ Nếu phát hiện lỗi vui lòng gửi email tới cs2team [at] phần mềm van [dot] com với tiêu đề “Báo cáo CS2LT” và mô tả chi tiết về lỗi, kèm theo ảnh hoặc thông tin hữu ích khác.

– Điểm XP của Counter-Strike 2 có được chuyển sang CSGO không?
+ Có, điểm XP trong Counter-Strike 2 Limited Beta Test vẫn được tính và tích lũy trong CSGO như bình thường.

– Bản thử nghiệm Beta giới hạn của Counter-Strike 2 có thể chơi được trên Linux hoặc macOS không?
+ Tất nhiên là không, bản dùng thử giới hạn của Counter-Strike 2 chỉ có trên Windows, các hệ điều hành khác không chơi được.

III. Tính năng mới của Counter Strike 2

1. Bụi và khói rất linh hoạt
Lựu đạn khói giờ đây có khả năng tương tác với môi trường, xuyên qua các khoảng trống và trộn lẫn với các loại khói khác, đồng bộ với ánh sáng và hiển thị màu sắc tốt, mang lại cảm giác chân thực hơn cho người chơi.

tải xuống bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter Strike 2

2. Cập nhật bản đồ
Counter Strike 2 tập trung vào việc xây dựng lại bản đồ của mình, tận dụng tối đa các công cụ và tính năng của Source 2 để tạo ra bề mặt, phản chiếu chân thực và cải thiện ánh sáng cho Italy, Dust2, Nuke, Mirage, Overpass, Ancient và Inferno.

Cách tham gia bảng thử nghiệm giới hạn Counter Strike 2 beta

3. Thiết kế Counter Strike 2
Tất cả vũ khí trong kho CSGO sẽ được chuyển sang Counter Strike 2, cùng với tất cả vũ khí được nâng cấp về kiểu dáng; một số skin vũ khí CS2 mới tận dụng những skin đó.

Cách tham gia thử nghiệm beta giới hạn CS 2

4. Hiệu ứng đồ họa siêu sắc nét
Từ giao diện đến lối chơi, tất cả các hiệu ứng đồ họa của Counter-Strike 2 đã được làm lại hoàn toàn, có thể nhìn thấy lỗ đạn và vết máu từ xa, các hiệu ứng môi trường đã được điều chỉnh để đảm bảo độ trung thực về mặt hình ảnh và nhiều cải tiến khác về giao diện.

5. Thiết kế âm thanh mới
Âm thanh của Counter-Strike 2 đã được tinh chỉnh để phản ánh trạng thái trận đấu chính xác hơn, nhận diện rõ ràng và mang lại trải nghiệm nghe dễ chịu hơn cho người chơi, điều này chắc chắn khiến người chơi cảm thấy phấn khích hơn.

Cách chơi cs2 bạn có thể trải nghiệm bản thử nghiệm beta giới hạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tham gia thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2, chơi bản thử nghiệm CS2 và một số thay đổi đáng chú ý ở phiên bản mới này. Bạn nghĩ gì về phiên bản mới này? Hãy bình luận ở phần bình luận bên dưới để Game Tip và mọi người cùng biết nhé.

Các từ khóa liên quan:

Cách tham gia thử nghiệm Beta giới hạn của Counter Strike 2