Cách tạo khoảng trống trong tên PUBG

Nhân vật không gian PUBG Làm thế nào được tạo ra trong tên? Nếu bạn không biết, hãy kiểm tra cách tạo ký tự đặc biệt không gian PUBG trong tên bên dưới.

Tên PUBG có khoảng trắng

windows phonePUBG Mobile dành cho PC
Quả táoPUBG Mobile dành cho iOS
AndroidPUBG Mobile dành cho Android

Nếu bạn thường xuyên chơi game trên di động, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thể loại game bắn súng sinh tồn: Battle Royale. Đây là một trong những thể loại game được yêu thích nhất trên di động bởi lối chơi thú vị và khả năng xả stress hiệu quả.

Không khó để tìm thấy một tựa game battle royale trên các kho ứng dụng như Free Fire, Valorant Mobile, Fortnite… Tuy nhiên, nếu là “kẻ tiên phong” trong thể loại này thì chắc chắn phải là PUBG Mobile. Đây là phiên bản di động của trò chơi mở đầu cho sự phát triển của thể loại game bắn súng sinh tồn.

Tuy không nổi tiếng như Free Fire nhưng PUBG Mobile vẫn có chỗ đứng cho riêng mình. Tải PUBG Mobile, bạn có thể solo hoặc rủ bạn bè tham gia đấu trường sinh tử hấp dẫn và bất ngờ trực tiếp trên Android hoặc iOS. PUBG Mobile bổ sung rất nhiều nội dung mới sau mỗi bản cập nhật lớn. Đặc biệt, thời gian gần đây, nhà phát triển còn tích cực hợp tác với những người nổi tiếng như BLACKPINK hay bộ phim “bom tấn” King Kong để mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, bạn còn có thể tùy chỉnh nhiều yếu tố, từ trang phục nhân vật cho đến vũ khí, thậm chí cả tên trò chơi. Bạn có thể tham khảo thêm tên PUBG hay tại Game.tip.edu.vn hoặc đặt cho mình những biệt danh mong muốn, đặc biệt bạn có thể thêm ký tự trống.

Một số người chơi PUBG Mobile đã không thể thêm các ký tự đặc biệt vào biệt hiệu của họ vì chúng bị cho là không hợp lệ. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo cách sau để đặt tên với Nhân vật không gian trong PUBG Mobile.

Cách tạo khoảng trắng trong tên PUBG

Thêm khoảng trắng với ký tự.

1. Chọn mục để đổi tên PUBG Mobile.
  2. Viết tên của ký tự bạn muốn vào trường tương ứng cho đến nơi bạn muốn thêm khoảng trắng.
  3. Bây giờ hãy nhập ký tự bằng cách nhấn giữ tôi trên bàn phím điện thoại và giữ nó trong giây lát, sau đó một khoảng trống sẽ xuất hiện. Ví dụ: WASHĪHĪUĪL sẽ trở thành RAHU L. Đây là cách dễ nhất để tạo các biểu tượng trống trong PUBG Mobile.

Sao chép không gian từ tên của người chơi khác

Tên PUBG hoặc

Đây là cách đặt tên truyền thống nhưng hiệu quả của PUBG Mobile. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều người chơi có tên có khoảng cách giữa các ký tự khi chơi PUBG Mobile. Nếu họ chưa có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn phải gửi cho họ một yêu cầu kết bạn để có thể truy cập hồ sơ của họ sau này. Bạn cũng có thể sao chép tên của người chơi lên đầu bảng xếp hạng như sau:

1. phần mở Phân loại trong PUBG Mobile.
  2. Cuộn xuống để tìm người lãnh đạo được đặt tên bằng ký hiệu khoảng trắng.
  3. Chọn một người chơi và xem thông tin liên quan đến hồ sơ.
  4. Sao chép biệt hiệu của người đó.
  5. Chọn phần tử thay đổi tên và dán văn bản vào trường tương ứng.
  6. Chỉnh sửa tên đó nhưng giữ nguyên ký hiệu không gian. Nếu không có ý định xóa nó, bạn cần dán lại văn bản đã sao chép để giải nén lại ký tự khoảng trắng.
  7. Vui lòng kiểm tra tên cẩn thận trước khi xác nhận thay đổi. Bạn sẽ không còn thấy lỗi nữa. Tên chứa các ký tự không hợp lệ.

Tạo các ký hiệu có dấu cách từ trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba

Với sự trợ giúp của ứng dụng tạo biểu tượng, bạn có thể tạo biệt hiệu độc đáo và ấn tượng nhất chưa từng thấy trong PUBG Mobile một cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn tạo ký tự không gian PUBG này lấy ví dụ về ứng dụng Text Font Generator. Dưới đây là chi tiết từng bước:

Bước 1: Tải xuống Trình tạo phông chữ văn bản trên Cửa hàng Google Play.

Ứng dụng tạo tên PUBG với khoảng trắng

Bước 2: Mở ứng dụng, sau đó là phần Biểu tượng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các biểu tượng để lựa chọn.

Bước 3– Nhấn vào biểu tượng mong muốn để sao chép và thêm trong khi đổi tên trò chơi PUBG Mobile.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các biểu tượng trong ứng dụng này đều tương thích với PUBG Mobile. Tuy nhiên, hầu hết các ký tự trong bảng chữ cái đều có thể được sử dụng để đổi tên PUBG.

Lời khuyên: Bằng cách thay đổi các ngôn ngữ có sẵn trên bàn phím điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng các ký tự văn bản Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc khác nhau để tạo ra các tên trò chơi ấn tượng hơn.

Thay đổi ngôn ngữ bàn phím Android

Tất cả những gì bạn cần làm là bật tính năng viết bằng các ngôn ngữ khác trong menu Cài đặt – Cài đặt. Sau đó, bạn có thể thử nghiệm với các ký tự từ các ngôn ngữ khác nhau để đặt tên người dùng của mình theo kiểu bạn muốn.

Ngoài Trình tạo phông chữ văn bản, bạn cũng có nhiều tùy chọn web để giúp tạo Nhân vật PUBG màu trắng những người khác thậm chí thêm các ký tự đặc biệt. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết: Cách Đổi Tên Nhân Vật bằng Ký Tự Đặc Biệt trong PUBG Mobile tại Game.tip.edu.vn.

đây là một số Cách đặt tên PUBG Mobile bằng dấu cách. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.